ผู้เขียน หัวข้อ: undefined  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

26-02-2017 , 09:45:42
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 129
    • ดูรายละเอียด

ขายของธนาพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมราคาถูก ขายส่งของพรีมี่ยมราคา ของแถมแจก ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง ขายของธนาพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมราคาถูก ขายส่งของพรีมี่ยมราคา 4 ทิปชายหนุ่มเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก ให้เหมาะสม

4 หลักการเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

หนุ่มๆควรจะเลือก ร่มราคาถูก เช่นไรให้โดนใจ บทความนี้มีคำตอบ


ถึงแม้ว่าจุดกำเนิดของร่มนั้น ได้รับผลิตคิดค้นมาเพื่อให้ป้องกันแสงอาทิตย์และให้ร่มเงากับผู้คน มิได้ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อยับยั้งป้องกันเม็ดฝนอย่างเช่น ร่มราคาถูก  ทุกวันนี้ ร่มกันแดดจำเป็นต้องย้อนกลับไปในอียิปต์โบราณซึ่งพวกไพร่หรือเด็กรับใช้จะกางร่มเพื่อที่จะยับยั้งป้องกันแสงอาทิตย์ให้กับเจ้านาย กษัตริย์ หรือว่าคนชั้นสูง ถึงแม้ร่มสมัยนั้นจะดูเป็นของสูงแม้กระนั้นร่มในสมัยก่อนนั้นกลับโดนมองว่าเป็นเครื่องใช้ของสาวๆแค่นั้น

จนกระทั่งในปี 1750 Jonas Hanway เป็นผู้ชายเพียงคนเดียวซึ่งกล้าแหกคติความเชื่อรูปแบบเก่าๆ ด้วยการที่เขาได้เริ่มกางร่มไปยังพื้นที่สาธารณะ ถึงแม้ว่าในตอนต้นจะโดนดูถูกดูแคลนจากผู้คนอื่น อย่างไรก็ดีไม่นานพวกผู้ชายเริ่มให้การยอมรับพร้อมทั้งใช้ร่มกันฝนเหมือนกับเครื่องใช้สำคัญทั่วๆ ไป ในอดีตร่มกันฝนทำขึ้นเพื่อที่จะใช้งานเป็นหลัก ไม่ได้ผลิตเป็นแฟชั่นมากนัก แต่ปัจจุบัน ร่มขายส่ง อุดมไปด้วยร่มหลากหลายประเภทและกลับกลายเครื่องหมายของสุภาพบุรุษในเวลาต่อมาอีกด้วย

แนวทางเลือกสรรร่ม

ทั้งนี้กูรู บอกเอาไว้ว่า ถ้าหากเพื่อนๆก้าวเดินเคียงคู่กับอิสตรี จงใช้ร่มกันฝนปกปักรักษาหล่อน แต่ถ้าหากท่านเดินกับผู้หญิง 2 คน ควรมอบร่มกันฝนให้หล่อนทั้งคู่ แล้วท่านออกมาเดินตากฝนแทน ร่มจึงถือว่าเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นผู้ชายอย่างถ่องแท้ นอกจากนี้การเลือก ร่มราคาถูก ที่ดีรวมทั้งเหมาะสมกับตัวท่านก็ถือได้ว่าเป็นข้อสำคัญอย่างมาก ซึ่งคุณสมควรตรวจสอบสิ่งต่างๆ นานา ดังต่อไปนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าตัวผ้าใบคือตำแหน่งที่สำคัญของ ร่มขายส่งหากว่ามันไม่อาจจะป้องกันหยาดฝนได้ หรือว่ามีรูรั่วซึม ก็มิใช่ร่มกันฝนที่มีประโยชน์ที่คุณควรเลือก ท่านจำต้องวิเคราะห์ให้แน่ใจว่า ก้านซี่ร่มกันฝนยึดแน่นไปกับเนื้อผ้าอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยหรือไม่ ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือไม่ สมควรทดลองเปิดกางอีกทั้งสะบัดร่มดู เพื่อตรวจสอบการตึงตัวของร่มกันฝนด้วยนิ้วมือ หลังจากนั้นถือส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสงสว่าง เพื่อที่จะตรวจสอบว่าเนื้อผ้ามีความหนาเพียงพอหรือไม่ หรือมีข้อด้อยหรือไม่

2.เฟรมร่ม

เฟรมร่มพับที่ดี ส่งผลให้ ร่มขายส่ง สามารถต้านแรงลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักเสียหาย เฟรมร่มประเภทอลูมิเนียมถึงแม้จะมีข้อดีที่ราคาถูกพร้อมทั้งมีขนาดน้ำหนักที่เบาบาง แต่กระนั้นก็อาจย่อยยับได้ง่ายเช่นกันหากพบเจอกระแสลม ถ้าเป็นได้ท่านควรจะซื้อเฟรมร่มกันฝนซึ่งเลือกใช้วัสดุ นิเกิล  และไฟเบอร์

3.คันร่ม

คือจุดที่สำคัญอันดับต้นๆของร่มแบบทั่วๆ ไป การเลือก คุณจำต้องเลือกซื้อส่วนก้านร่ม ที่มีขนาดความยาวเหมาะกับรูปร่างส่วนสูงของตัวท่าน เพื่อที่จะให้สะดวกเวลานำติดตัวและใช้งาน ร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือว่าร้านค้าราคาแพงมักจะให้คุณได้ลองเดินถือร่ม เพื่อเฟ้นหาขนาดความยาวซึ่งเหมาะกับความสูงท่านอย่างลงตัวที่สุด

4.รูปแบบของร่ม

ร่มราคาถูก ในแต่ละประเภทมีจุดดีข้อบกพร่องแตกต่างกัน การเลือกสรรท่านจำต้องใส่ใจถึงการใช้งาน ความหนักเบาการนำติดตัวเป็นสำคัญ ภายหลังค่อยๆทำการเลือกเนื้อผ้าพร้อมทั้งสไตล์ร่มกันฝนให้เหมาะสมกับความพอใจ นอกจากนี้การเลือกโทนสีก็มีความสำคัญอย่างมากกับเหล่าผู้ชายมาดแมน คุณสมควรมุ่งเน้นเลือกสรรร่มกันฝนสีเข้ม อย่างเช่น สีดำ หรือ กรมท่า สามารถช่วยให้ร่มดูดีมีระดับ เสริมความสมาร์ท มีดูดีมีสไตล์อย่างยิ่ง 


ทั้งนี้สมัยปัจจุบันการพกร่มกันฝนเป็นนิสัยสำหรับชายหนุ่มมิใช่เรื่องที่ลำบากอีกแล้ว เพราะว่าร่มกันฝนมีมากมายหลากหลายประเภทและรูปแบบให้ตัดสินใจเลือก ตั้งแต่เกรด ร่มราคาถูก ไปจนกระทั่งร่มคลาสสิคเกรด เอขนาดใหญ่เป็นไม้เท้าของคนแก่ด้วย หรือร่มพับขนาดเล็กเหมาะกับการหยิบมาใส่เป้ และกระเป๋าเล็กๆ   ก็สร้างความคล่องได้อย่างมาก แม้กระนั้นการเลือกซื้อไม่ควรมองแค่เพียงลักษณะการใช้หรือมาตรฐานของร่มกันฝนอย่างเดียว แต่ร่มที่ตัดสินใจเลือกควรเหมาะกับบุคลิกภาพการแต่งตัวของท่านด้วย
 

ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้


                           

                             

                         

                           


     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.be
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ tana99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


จุดดีของ  ร่มราคาถูก ต่อสุขภาพที่เพื่อนๆ ควรจะทราบ มาพิจารณาใช้ ร่มขายส่ง กางป้องกันแดดเพื่อสุขภาพกันเถอะ มาป้องกันภัยร้ายจากรังสียูวีโดยการใช้ ร่มราคาถูก กันเถอะ

เมื่อเริ่มเข้าหน้าหนาว แดดซึ่งมีความรุนแรงในเวลากลางวันจะก่อให้เกิดปมปัญหาให้แก่ผิวของท่านได้มากกว่าหน้าอื่น เนื่องจากอากาศมักจะแห้ง ท้องฟ้าค่อนข้างแจ่มใส ไม่มีเมฆ นอกจากนี้กระแสลมพัดเย็นๆ  ส่งผลให้พวกเราไม่ร้อนอบอ้าวจึงเผลอไผลตากแดดโดยไม่ทันคิด ดังนั้นจะดีกว่าถ้าคุณจะพก ร่มขายส่ง ไปกับคุณเวลาออกจากบ้านด้วย

แสงอาทิตย์นั้นเต็มไปด้วยผลดีและอันตรายอยู่ในมันเอง การตากแสงแดดช่วงเช้าหรือเวลาเย็นเพียงวันละ 15-30 นาที โดยที่ไม่จะต้องกาง ร่มพับราคาส่ง ด้วย ให้ผิวของคุณรับแสงแดดโดยตรงสามารถช่วยให้ตัวเราสังเคราะห์เปลี่ยนสารไขมัน กลายเป็นวิตามินดี ซึ่งมีอิทธิพลช่วยการดูดซับแคลเซียม (Calcium)ลงสู่กระแสเลือด ส่งผลให้กระดูกร่างกายทนทาน ป้องกันกระดูดพรุนหรือเปราะบาง

ขณะที่แสงแดดตอนเที่ยงก็มีโทษอย่างมหันต์ ถ้าหากท่านไม่ได้เปิดกาง ร่มราคาถูก ป้องกันอย่างจริงจัง อาจจะมีผลกระทบสร้างผลร้ายแก่สุขภาพอนามัยหลายๆ อย่าง ตามมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นลักษณะอาการเป็นโรคหวัดแดดจากการที่อุณหภูมิร่างกายเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น เดินตากแสงอาทิตย์เป็นเวลานานแล้วเข้าห้องแอร์ โดยถ้าตัวเราไม่แข็งแรงเพียงพอก็มีผลกระทบทำให้ป่วยไข้ได้ทีเดียว

ทั้งนี้แดดยังก่อให้เกิดโรคลมแดด หรือว่าโรคฮีทสโตรก (Heat Stroke) นั่นก็คือ สภาพอาการเป็นลมจากสภาพอากาศในวันที่แดดร้อนจัด ซึ่งอุณหภูมิภายในร่างกายมีระดับที่สูงยิ่่งขึ้นและถ่ายเทไม่เพียงพอพร้อมด้วยการที่ร่างกายเสียเกลือแร่มากเกินไป โดยหมู่ผู้สูงอายุ เด็ก หรือคนซึ่งมีอาการเป็นโรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวานและอาการโรคหัวใจ จะเสี่ยงกับการเป็นโรคฮีทสโตรก (Heat Stroke)มากกว่า ถ้าหากมิได้ป้องกันตนเองจากแสงอาทิตย์ด้วยการคัดเลือกใช้ ร่มขายส่ง

โทษจากแดดนั้นมีผลต่อผิวของคนเราอย่างมากมาย  ทั้งการเป็นต้นเหตุส่งผลให้เกิดรอยคล้ำหมอง กระ ฝ้า ผิวหนังไหม้แสงแดด ขณะเดียวกันยังส่งผลกับสุขภาพอนามัยผิวหนังในตอนแก่เช่นกัน เป็นเหตุให้ผิวของท่านดูแก่กว่าวัยอันควร ตัวอย่างเช่น เกษตรกร ชาวนา ที่ถูกแสงแดดทุกวันเนื่องจากเขาทั้งหลายมิได้ใช้ ร่มราคาถูก ป้องกันผิวหนังตนเอง นอกจากนี้ถ้าถูกรังสียูวี (UV)จากแดดจำนวนมากรวมทั้งต่อเนื่องอาจจะมีผลเป็นเหตุให้เป็นโรคมะเร็งผิวหนัง (Skin cancer)ได้ด้วย ทั้งนี้ในรายที่อาการเป็นโรคบางโรคที่ผิวหนังจะบอบบางต่อแดด เมื่อได้รับมากเกินไปอาจะเป็นสาเหตุทำให้อาการกำเริบได้ เช่นว่า โรคเอสแอลอีหรือลูปัส โรคติดเชื้อเริม เป็นต้น

ซึ่งนอกจากชโลมครีมกันแดดแล้ว ข้อสำคัญนั่นก็คือการประพฤติตัวคุณให้ปลอดภัยรวมทั้งรอดพ้นจากแสงอาทิตย์ไปด้วยกัน พยายามเลี่ยงการได้รับแสงแดดในห้วงเวลาเที่ยงวันอย่างมากที่สุด สวมหมวกบังแดด เสื้อผ้าที่ปกปิดมิดชิด โดยเฉพาะควรหันมาใช้ ร่มกันแดดราคาถูก ทั้งนี้เนื่องจากจากการค้นคว้าวิจัยพบว่าร่มของชำร่วยสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต ได้กว่า 77% เชียว และจะมากขึ้นถึง ร้อยละ 90 หากว่าคุณใช้ร่มของชำร่วยธีมสีดำ นี่เอง ร่มขายส่ง จึงมีคุณประโยชน์อย่างมาก สำหรับคนที่ชอบการเดินทาง ตีกอล์ฟ หรือว่าปฏิบัติกิจกรรมกลางแดดในวันที่แสงแดดรุนแรง

ข้อสำคัญที่สุดคือการคัดเลือก ร่มราคาถูก ซึ่งมีคุณภาพพร้อมทั้งมีรูปแบบที่ลงตัวกับคุณ นับว่าเป็นสิ่งซึ่งยุ่งยากทีเดียว ด้วยเหตุว่าท่านเองคงเปิดกางตรวจสอบร่ม ทุกๆ คันในห้างร้านต่างๆ นานา ได้ไม่สะดวกนัก เหตุฉะนี้ ทางที่ดีควรเปลี่ยนมาตัดสินใจเลือกจากร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ซึ่งเชื่อได้ในเรื่องคุณภาพสินค้า อย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย จะสามารถช่วยให้ท่านประหยัดเวลาพร้อมทั้งต้นทุนอย่างสูงเชียว               

               

                 

 

ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่งร่ม ทีดีต้องมีก้านที่แกร่ง โคร้งดี เนื้อผ้าทายูวี เพราะกันแดดได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอที่ ที่จะบรรจุเป้ได้ และก็ยังพกพาหมูอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และเข้มแข็งดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงแดดคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม กำลังดีที่จะเป็นของตอบแทนได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมงคล เช่น ของที่ระลึกพิธีศพ ของตอบแทนงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของแจกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเผาศพ ของตอบแทนงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้บริโภคได้เลือก ร่ม ที่พอดีแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้บริโภคต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ซื้อ ทางร้านธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปจ่ายแจกได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การจ่ายของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการให้ตอบแทนคุณลูกค้าที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ซื้อจึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนชื่อเรื่อง สกรีนเลขหมายติดต่อได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
กระผมจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับกระผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230
 

กระเป๋า หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.08 วินาที กับ 21 คำสั่ง