ผู้เขียน หัวข้อ: สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยมราคาถูก  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

27-01-2017 , 09:56:37
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 129
    • ดูรายละเอียด

พรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยมราคาถูก ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง พรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยมราคาถูก 4 เทคนิคผู้ชายเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 หลักเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง ของผู้ชาย

หนุ่มๆสมควรเลือก ร่มราคาถูก อย่างไรให้คุ้มค่า หาคำตอบได้ที่นี่


แม้ว่าจุดเริ่มต้นของร่มกันฝนนั้น ถูกการประดิษฐ์มาเพื่อให้ป้องกันแสงอาทิตย์รวมทั้งให้ร่มเงากับผู้คน ไม่ใช่ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อยับยั้งป้องกันเม็ดฝนดังเช่น ร่มราคาถูก  ตอนนี้ ร่มสำหรับป้องกันแสงแดดนั้นจำเป็นต้องย้อนไปในช่วงอียิปต์โบราณซึ่งพวกข้าทาสหรือว่าแม่บ้านจะถือร่มกันแดดเพื่อปกป้องแสงอาทิตย์ให้กับนายจ้าง พระราชา หรือชนชั้นสูง แม้จะดูมีเป็นของสูงแม้กระนั้นพวกมันในอดีตกาลนั้นกลับโดนเห็นว่าเป็นเครื่องใช้สำหรับสาวๆแค่นั้น

จนกระทั่งค.ศ.1750 Jonas Hanway เป็นชายเพียงคนเดียวซึ่งกล้าแหกคติความเชื่อแบบดั้งเดิม ด้วยการที่เขาได้เริ่มพกร่มใช้งานในสถานที่สาธารณะ ถึงแม้ในช่วงต้นจะโดนหัวเราเยอะจากคนอื่น อย่างไรก็ดีไม่ยาวนานพวกหนุ่มๆเริ่มต้นยอมรับและใช้ร่มเสมือนหนึ่งข้าวของจำเป็นทั่วๆ ไป ในอดีตร่มสร้างมาเพื่อใช้งานเป็นเหตุผลลำดับแรก ไม่ได้เป็นFashionมากนัก แต่ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยร่มหลากหลายประเภทอีกทั้งเปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นสุภาพบุรุษในเวลาต่อมาอีกด้วย

หลักตัดสินใจเลือกร่ม

ทั้งนี้กูรู กล่าวไว้ว่า หากว่าท่านเดินเคียงคู่กับสตรี จงใช้งานร่มกันฝนป้องกันเธอ แต่กระนั้นถ้าท่านก้าวเดินกับสาว 2 คน จงยกร่มกันฝนให้หล่อนทั้งคู่ แล้วเพื่อนๆออกมาก้าวเดินกลางสายฝนแทน ร่มกันฝนจึงถือว่าเป็นตัวแทนของความเป็นสุภาพบุรุษอย่างถ่องแท้ นอกจากนี้การตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก ที่ดีรวมทั้งเหมาะกับตัวคุณก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งคุณสมควรตรวจสอบปัจจัยต่างๆ นานา ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าตัวผ้าใบคือจุดที่สำคัญของ ร่มขายส่งหากว่าเนื้อผ้าของร่มไม่อาจจะป้องกันหยาดฝนได้ หรือมีรูรั่วซึม ก็หามิได้ร่มกันฝนที่ดีที่ท่านควรเลือกซื้อ ท่านควรพิจารณาให้แน่ใจว่า ก้านซี่ร่มกันฝนยึดแน่นไปกับเนื้อผ้าอย่างเรียบร้อยหรือเปล่า ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือไม่ สมควรทดลองกางรวมทั้งสะบัดร่มดู เพื่อตรวจการตึงตัวของร่มด้วยนิ้วมือ ต่อจากนั้นนำร่มมาส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสงไฟ เพื่อตรวจสอบว่าเนื้อผ้ามีความโปร่งแสงมากเกินไปหรือเปล่า หรือว่ามีข้อเสียหรือไม่

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มที่มีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ ร่มขายส่ง สามารถต้านกระแสลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักไม่ยุบ เฟรมร่มอลูมิเนียมถึงแม้ว่าจะมีข้อดีที่ราคาถูกพร้อมทั้งมีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง แต่กระนั้นก็อาจย่อยยับได้ง่ายเหมือนกันหากพบเจอลมแรงๆ ถ้าเป็นได้เพื่อนๆควรจะซื้อเฟรมร่มซึ่งใช้วัตถุดิบ ทองเหลือง  หรือว่าไฟเบอร์

3.คันร่ม

เป็นส่วนซึ่งสำคัญอันดับต้นๆของร่มแบบคลาสสิคทั่วไป การเลือกสรร ท่านควรเลือกส่วนก้านร่ม ซึ่งมีขนาดที่ยาวเหมาะสำหรับส่วนสัดความสูงของตัวเพื่อนๆ เพื่อที่จะให้สะดวกเวลานำติดตัวหรือเปิดกางใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ดีๆ และร้านขายร่มระดับ Hi-Endจะให้ท่านได้ลองเดินถือร่ม เพื่อหาความยาวซึ่งเหมาะกับความสูงคุณที่ลงตัวที่สุด

4.แบบของร่ม

ร่มราคาถูก แต่ละรูปแบบมีจุดดีจุดด้อยไม่เหมือนกัน การเลือกซื้อท่านจำต้องใส่ใจถึงการใช้งาน น้ำหนักการพกพาเป็นปัจจัยสำคัญ ต่อจากนั้นจึงทำการตัดสินใจเลือกเนื้อผ้ารวมทั้งรูปแบบร่มกันฝนให้เหมาะสำหรับรสนิยม ยิ่งไปกว่านี้การเลือกสรรโทนสีก็มีความหมายอย่างยิ่งต่อสุภาพบุรุษ คุณควรจะพยายามเน้นเลือกร่มสีดำ หรือว่า กรมท่า มีส่วนช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ เสริมความสมาร์ท มีสไตล์ได้อย่างมากมาย 


ทั้งนี้ปัจจุบันการพกร่มกันฝนเป็นนิสัยสำหรับสุภาพบุรุษมิได้เป็นเรื่องซึ่งลำบากอีกแล้ว เพราะร่มกันฝนมีมากมายหลายๆ ประเภทและรูปแบบให้เลือกซื้อ ตั้งแต่เกรด ร่มราคาถูก ไปกระทั่งถึงร่มตอนเดียวประดับเพชรหรือพลอย หรือร่มพับเหมาะสมกับการบรรจุกระเป๋าเป้ หรือว่ากระเป๋าสะพาย  ก็ก่อให้เกิดความสบายได้อย่างมาก ถึงกระนั้นการเลือกไม่ใช่แค่เพียงมองลักษณะการใช้และมาตรฐานของร่มกันฝนอย่างเดียว แต่ร่มซึ่งคุณคัดเลือกจำต้องเหมาะกับบุคลิกลักษณะการแต่งเนื้อแต่งตัวของคุณเช่นเดียวกัน
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นทุกเดือน เพื่อให้คุณลูกค้าได้มีการสั่งชื้อร่มยี่ห้อธนาค้าร่วยได้ อย่างเช่นเดือนนี้ โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท

โปรโมชั่นที่ 1  ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท

โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท

โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ                           

                             

                         

                           


     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.be
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ tana99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


จุดเด่นของ  ร่มราคาถูก ต่อร่างกายที่ผู้หญิง สมควรทราบ มาเลือกใช้ ร่มขายส่ง กางป้องกันแสงยูวีเพื่อตัวคุณกันดีกว่า มาป้องกันอันตรายจากแสงอาทิตย์ด้วยการเลือกใช้ ร่มราคาถูก กันดีกว่า

ครั้งเมื่อเริ่มต้นเข้าหน้าหนาว แสงอาทิตย์ซึ่งอันตรายในตอนเที่ยงจะก่อให้เกิดปมปัญหาให้แก่ผิวของเพื่อนๆได้มากกว่าหน้าอื่นๆ ทั้งนี้เพราะสภาพอากาศค่อนข้างแห้ง ฟ้าใส ปราศจากเมฆ นอกจากนี้สายลมพัดเย็นๆ  ช่วยให้เราไม่รู้สึกร้อนจึงเผลอไผลเดินตากแดดไปโดยไม่รู้ทัน เพราะฉะนั้นจะดีกว่าหากคุณพกพา ร่มขายส่ง ไปกับคุณเวลาออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน

แสงแดดนั้นเต็มไปด้วยคุณประโยชน์รวมทั้งโทษอยู่ภายในตัวมันเอง การได้รับแสงอาทิตย์ตอนเช้าหรือตอนเย็นเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงต่อวัน โดยไม่ต้องพกพา ร่มพับราคาส่ง ด้วย ให้ผิวของพวกเราได้รับแสงแดดโดยตรงสามารถช่วยให้ร่างกายสังเคราะห์เปลี่ยนสารไขมัน ตกเป็นวิตามิน D โดยมีอิทธิพลกระตุ้นเร้าการดูดซับแคลเซียม (Calcium)เข้าสู่กระแสโลหิต ส่งผลให้กระดูกข้อต่อต่างๆแข็งแรง ยับยั้งป้องกันกระดูกเปราบางหรือเป็นโรคกระดูกพรุนได้

นอกจากนี้แสงอาทิตย์เวลากลางวันก็มีโทษอย่างแรง ถ้าหากท่านไม่ได้เปิดกาง ร่มราคาถูก ยับยั้งป้องกันอย่างเอาจริงเอาจัง อาจส่งผลมีผลเสียต่อสุขภาพอนามัยหลายๆ อย่าง ตามมา ไม่ว่าจะเป็นลักษณะอาการเป็นหวัดแสงอาทิตย์โดยมีสาเหตุจากการซึ่งอุณหภูมิตัวเราเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น เดินตากแสงแดดจากนั้นเข้าห้องแอร์ โดยถ้าตัวเราไม่แข็งแกร่งมากพอก็ส่งผลให้ป่วยไข้ได้ทีเดียว

นอกจากนี้แสงอาทิตย์ยังทำให้เกิดโรคลมแดด หรือฮีทสโตรก นั่นก็คือ ลักษณะอาการเป็นลมเป็นแล้งจากสภาพอากาศที่ร้อนจัด ซึ่งอุณหภูมิด้านในร่างกายสูงขึ้นไปขณะเดียวกันระบายออกไม่ทันพร้อมด้วยการเสียน้ำมาก โดยหมู่ผู้สูงอายุ เด็ก หรือผู้ซึ่งมีอาการเป็นความดันสูง เบาหวานรวมทั้งหัวใจ จะมีความเสี่ยงในการเป็นโรคฮีทสโตรก (Heat Stroke)มากกว่า ถ้าหากไม่ได้ยับยั้งป้องกันตนเองจากแดดด้วยการเลือกซื้อใช้ ร่มขายส่ง

โทษจากแสงอาทิตย์นั้นมีผลกับผิวหนังของคนเราอย่างมากมาย  ทั้งการเป็นตัวการช่วยให้ปรากฏรอยคล้ำหมอง กระ ฝ้า ผิวเผาไหม้แดด พร้อมทั้งยังมีผลกระทบกับสุขภาพอนามัยผิวหนังในตอนแก่ด้วย ทำให้ผิวของคุณดูเหี่ยวย่นกว่าวัยอันควร ตัวอย่างเช่น เกษตรกร ชาวไร่ชาวนา ซึ่งได้รับแสงแดดเป็นประจำเนื่องจากเขาทั้งหลายมิได้ใช้ ร่มราคาถูก ป้องกันผิวหนังตนเอง ขณะที่หากถูกรังสียูวี (UV)จากแสงแดดปริมาณมากและสม่ำเสมออาจจะมีผลทำให้เป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย นอกจากนี้ในกรณีซึ่งเป็นโรคบางโรคซึ่งผิวหนังจะบอบบางต่อแสงอาทิตย์ หากโดนแสงแดดมากอาจเกิดอาการกลับมาแสดงได้ ตัวอย่างเช่น โรคเอสแอลอีหรือลูปัส โรคเริม เป็นต้น

ซึ่งไม่เพียงแต่จะชโลมครีมกันแดดแล้ว ข้อสำคัญนั่นก็คือการรักษาตัวคุณอย่างปลอดภัยและรอดพ้นจากแสงแดดไปควบคู่กัน พยายามหลีกเลี่ยงการได้รับแสงอาทิตย์ในช่วงเวลากลางวันอย่างอย่างยิ่ง สวมหมวก เครื่องแต่งตัวมิดชิด โดยเฉพาะควรหันมาใช้ ร่มกันแดดราคาถูก ทั้งนี้เพราะจากงานวิจัยค้นพบว่าร่มสามารถที่จะยับยั้งป้องกันแสง UV ได้กว่า 77% จริงๆ ขณะเดียวกันจะยิ่งขึ้นถึง ร้อยละ 90 ถ้าหากคุณพิจารณาใช้ร่มกันฝนธีมสีดำ นี่เอง ร่มขายส่ง จึงมีคุณค่าอย่างสูง ด้านคนที่ชื่นชอบการเดินทาง ออกรอบตีกอล์ฟ หรือว่าปฏิบัติกิจกรรมที่โล่งในวันที่แสงอาทิตย์รุนแรง

ปัจจัยสำคัญมากที่สุดนั่นก็คือการเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก ซึ่งมีมาตรฐานรวมทั้งมีรูปแบบที่เหมาะกับเพื่อนๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ง่ายทีเดียว เนื่องจากเพื่อนๆเองคงเปิดกางทดสอบร่มกันฝน 10-20 คันตามร้านค้าต่างๆ นานา ได้ไม่สะดวกนัก ดังนี้ ทางที่ดีควรหันมาเลือกเฟ้นจากร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ซึ่งน่าไว้วางใจในเรื่องคุณภาพผลิตภัณฑ์ เช่น ร้านธนาค้าร่มรวย จะสามารถช่วยให้ท่านประหยัดเวลาและค่าใช้สอยอย่างมากมายทีเดียว               

               

                 

 

ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง4 เทคนิคผู้ชายเลือก ร่มราคาถูก ให้เหมาะสม

4 หลักการเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง ของผู้ชาย

หนุ่มๆต้องเลือก ร่มราคาถูก อย่างไรให้โดนใจ เรามีคำตอบ


แม้ว่าต้นกำเนิดของร่มกันฝนนั้น ได้รับผลิตคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ป้องกันแสงอาทิตย์พร้อมทั้งให้ร่มเงาแก่ผู้คน มิได้เพื่อป้องกันน้ำฝนอย่างเช่น ร่มราคาถูก  ทุกวันนี้ ร่มสำหรับป้องกันแสงแดดนั้นคงจะต้องทบทวนไปในอารยธรรมอียิปต์เจริญรุ่งเรื่องที่พวกไพร่หรือแม่บ้านจะถือร่มกันแดดเพื่อปกป้องแสงแดดให้แก่เจ้านาย พระราชา หรือคนชั้นสูง แม้ว่าร่มสมัยนั้นจะดูอำนาจแม้กระนั้นพวกมันในสมัยก่อนนั้นกลับโดนมองว่าคือเครื่องใช้ของสาวๆเท่านั้น

จวบจนในปี 1750 Jonas Hanway คือผู้ชายเพียงคนเดียวซึ่งกล้าแหกคติมายารูปแบบเก่าๆ ด้วยเขาเริ่มกางร่มในพื้นที่สาธารณะ ถึงแม้ในขั้นแรกจะโดนดูถูกดูแคลนจากผู้คนอื่น อย่างไรก็ตามไม่ยาวนานพวกหนุ่มๆเริ่มต้นให้การยอมรับพร้อมทั้งใช้งานร่มเสมือนข้าวของสำคัญทั่วๆ ไป ในอดีตร่มสร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นเหตุผลลำดับแรก มิได้ผลิตเป็นแฟชั่นที่หลากหลายเช่นทุกวันนี้ แต่ยุคปัจจุบัน ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยร่มประเภทต่างรวมทั้งกลายเป็นสัญลักษณ์ของสุภาพบุรุษในเวลาต่อมาอีกด้วย

หลักตัดสินใจเลือกร่ม

ทั้งนี้กูรู กล่าวเอาไว้ว่า หากท่านก้าวเดินกับอิสตรี จงใช้งานร่มป้องกันหล่อน แต่กระนั้นถ้าคุณเดินกับผู้หญิง 2 คน ควรมอบร่มให้หล่อนทั้งสอง แล้วท่านจึงออกมาก้าวเดินตากฝนแทน ร่มกันฝนจึงถือว่าเป็นตัวแทนของความเป็นผู้ชายอย่างถ่องแท้ นอกจากนี้การเลือก ร่มราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพพร้อมทั้งเหมาะกับตัวท่านก็เป็นปัจจัยสำคัญอย่างมาก โดยท่านควรจะตรวจสอบประเด็นต่างๆ ดังต่อไปนี้


1.Canopy

Canopy หรือส่วนผ้าร่มเป็นตำแหน่งที่สำคัญของ ร่มขายส่งถ้ามันไม่สามารถที่จะป้องกันเม็ดฝนได้ หรือว่ามีรูรั่วซึม มันก็อาจมิใช่ร่มกันฝนที่มีประโยชน์ที่ท่านควรเลือกสรร เพื่อนๆจำต้องพิจารณาให้แน่แก่ใจว่า โครงซี่ร่มมีการยึดกับเนื้อผ้าโดยเป็นระเบียบเรียบร้อยหรือไม่ ไม่หลุดได้ง่ายหรือไม่ พยายามลองกางอีกทั้งสะบัดร่มดู เพื่อที่จะพิจารณาการตึงตัวของร่มกันฝนโดยมือคุณ หลังจากนั้นนำร่มมาส่องผ่านแสงไฟ เพื่อดูว่าเนื้อผ้ามีความโปร่งแสงเกินควรหรือเปล่า หรือไม่ก็มีข้อด้อยไหม

2.เฟรมร่มกันฝน

เฟรมร่มที่ดี เป็นเหตุให้ ร่มขายส่ง สามารถรับมือแรงลมได้โดยไม่หักเสียหาย เฟรมประเภทอลูมิเนียมถึงแม้จะมีข้อดีที่ราคาถูกและมีขนาดน้ำหนักที่เบาบาง แต่ก็อาจเสียหายได้ไม่ยากเช่นกันหากพบเจอกระแสลม ถ้าหากอาจจะเพื่อนๆสมควรซื้อเฟรมร่มที่ใช้งานวัตถุดิบ นิเกิล  หรือว่าไฟเบอร์

3.ส่วนก้านร่ม

เป็นจุดซึ่งสำคัญอันดับต้นๆของร่มตอนเดียวทั่วไป การเลือกสรร คุณควรเลือกซื้อคันร่ม ซึ่งมีขนาดที่ยาวเหมาะสมกับรูปร่างความสูงของสรีระของท่าน พอให้สะดวกสบายและดูดีเวลาถือพกติดตัวและเปิดกางใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือร้านขายร่มราคาแพงมักจะให้คุณได้ลองเดินพกพาร่มกันฝน เพื่อที่จะค้นหาขนาดความยาวซึ่งเหมาะกับความสูงเพื่อนๆที่ลงตัวที่สุด

4.แบบของร่ม

ร่มราคาถูก แต่ละสไตล์มีจุดเด่นจุดด้อยแตกต่างกัน การเลือกซื้อท่านควรใส่ใจถึงการใช้งาน ขนาดน้ำหนักการนำติดตัวเป็นปัจจัยสำคัญ ภายหลังจึงทำการเลือกเฟ้นวัสดุอีกทั้งแบบร่มให้เหมาะสมกับความพอใจ ยิ่งไปกว่านี้การเลือกสรรธีมสีก็มีความหมายอย่างมากกับสุภาพบุรุษ ท่านผู้อ่านควรมุ่งเน้นตัดสินใจเลือกร่มพับโทนสีเข้ม หรือว่า สีกรมท่า สามารถช่วยให้ร่มดูดีมีระดับ ส่งเสริมความสมาร์ท มีดูดีมีสไตล์อย่างมากมาย 


ทั้งนี้ในปัจจุบันการพกร่มพับเป็นนิสัยของสุภาพบุรุษมิใช่เรื่องที่ลำบากอีกต่อไป เพราะร่มกันฝนมีเป็นอันมากหลากหลายประเภทและรูปแบบให้ตัดสินใจเลือก ตั้งแต่เกรด ร่มราคาถูก ไปกระทั่งถึงร่มตอนเดียวขนาดใหญ่เป็นไม้เท้าในตัว หรือว่าขนาดที่เล็กเหมาะสมกับการบรรจุกระเป๋าเป้ หรือว่ากระเป๋าสะพายข้าง  ก็ก่อให้เกิดความคล่องได้อย่างยิ่ง แต่การตัดสินใจเลือกไม่ใช่เพียงแค่มองรูปแบบการใช้งานหรือไม่ก็คุณภาพของร่มกันฝนอย่างเดียว แต่กระนั้นร่มซึ่งคุณเลือกจำต้องเหมาะกับบุคลิกภาพการแต่งตัวของคุณด้วย
 

กระเป๋า หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.043 วินาที กับ 19 คำสั่ง