ผู้เขียน หัวข้อ: ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึก  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-11-2016 , 10:12:10
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 181
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วย ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยเกษียณอายุราชการ ของชำร่วย ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึก ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่แข็ง โคร้งดี เนื้อผ้าทายูวี เพราะกันแสงพระอาทิตย์ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับกระผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านขายของธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอที่ ที่จะใส่ย่ามได้ และก็ยังพกพาหมูอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และคงทนดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงอาทิตย์โดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงแดดคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ใช้ได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม ควรที่จะเป็นของที่ระลึกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสิริมงคล เช่น ของตอบแทนงานฌาปนกิจศพ ของที่ระลึกงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของตอบแทนงานแต่งงาน ของชำร่วยงานถวายพระเพลิง ของแจกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณลูกค้าได้เลือก ร่ม ที่ควรแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ซื้อ ทางร้านธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดีฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปประทานได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การมอบของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการประทานตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณลูกค้าจึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนชื่อเสียงเรียงนาม สกรีนเลขหมายโทรได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านขายของเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ข้าพเจ้าจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับกระผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230 ของชำร่วย ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึก


ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna99.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

ธนาค้าร่มรวย
นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://youtu.be/yh4Vpj2dAVs

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ4 กลยุทธ์ชายหนุ่มเลือกซื้อ ร่มราคาถูก อย่างมีสไตล์

4 หลักการเลือกซื้อ ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

คุณผู้ชายสมควรเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้คุ้มค่า บทความนี้มีคำตอบ


แม้ว่าจุดแรกเริ่มของร่มนั้น ถูกการประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อที่จะให้ป้องกันแสงอาทิตย์พร้อมทั้งให้ร่มเงาแก่ผู้คน มิได้เพื่อป้องกันน้ำฝนดังเช่น ร่มราคาถูก  ตอนนี้ ร่มกันแดดต้องทบทวนไปในอียิปต์โบราณซึ่งพวกข้าทาสหรือไม่ก็เด็กรับใช้จะกางร่มเพื่อยับยั้งป้องกันแสงอาทิตย์ให้กับเจ้านาย พระราชา หรือว่าคนชั้นสูง ถึงแม้ว่าจะดูมีอำนาจแม้กระนั้นร่มในสมัยก่อนนั้นกลับโดนมองว่าคือของใช้ของสุภาพสตรีเท่านั้น

กระทั่งในปี 1750 Jonas Hanway คือชายคนแรกซึ่งกล้าหาญแหวกคติความเชื่อรูปแบบดั้งเดิม ด้วยการที่เขาได้เริ่มพกร่มใช้งานในที่สาธารณะ ถึงแม้ในตอนต้นจะโดนดูถูกดูแคลนจากคนอื่น แต่กระนั้นไม่ยาวนานเหล่าชายหนุ่มเริ่มต้นเห็นถึงความสำคัญของร่มพร้อมทั้งเลือกใช้ร่มกันฝนเสมือนหนึ่งข้าวของสำคัญทั่วๆ ไป ในอดีตร่มทำมาเพื่อใช้เป็นหลัก ไม่ได้เป็นFashionมากนัก แต่สมัยปัจจุบัน ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยร่มประเภทต่างขณะเดียวกันกลับกลายสัญลักษณ์ของความเป็นสุภาพบุรุษอีกเช่นกัน

หลักการเลือกสรรร่ม

ทั้งโค้ชสุภาพบุรุษ กล่าวไว้ว่า หากท่านเดินเคียงคู่กับสตรี จงใช้งานร่มกันฝนป้องกันเธอ แต่กระนั้นถ้าเพื่อนๆก้าวเดินกับหญิง 2 คน ควรยกร่มให้เธอทั้งคู่ แล้วท่านจึงออกมาเดินกลางสายฝนทดแทน ร่มกันฝนจึงเป็นสิ่งที่บ่งบอกการแสดงออกแบบสุภาพบุรุษอย่างถ่องแท้ ขณะเดียวกันการเลือกสรร ร่มราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพพร้อมทั้งเหมาะกับตัวคุณก็ถือได้ว่าเป็นข้อสำคัญอย่างมาก โดยท่านสมควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือส่วนผ้าร่มเป็นจุดที่ใหญ่ที่สุดของ ร่มขายส่งถ้าหากว่ามันไม่สามารถที่จะปกป้องหยาดฝนได้ หรือว่ามีรูรั่วซึม มันก็อาจไม่ใช่ร่มที่มีประโยชน์ที่ท่านควรเลือกสรร เพื่อนๆจำต้องตรวจสอบให้แน่แก่ใจว่า ก้านซี่ร่มกันฝนมีการยึดกับผ้าร่มอย่างเรียบร้อยหรือเปล่า ไม่หลุดได้ง่ายหรือเปล่า พยายามทดลองเปิดกางรวมทั้งสะบัดร่มดู เพื่อที่จะตรวจสอบความตึงตัวของร่มด้วยมือคุณ จากนั้นนำร่มมาส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสง เพื่อที่จะดูว่าวัสดุมีความหนาเพียงพอหรือเปล่า หรือไม่ก็มีข้อเสียหรือเปล่า

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มพับที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ ร่มขายส่ง สามารถที่จะต้านกระแสลมได้โดยไม่หักเสียหาย เฟรมร่มอลูมิเนียมถึงแม้จะมีข้อดีที่ราคาถูกและมีน้ำหนักซึ่งเบา อย่างไรก็ดีก็อาจเสียหายได้ง่ายเช่นเดียวกันเวลาเจอกระแสลม ถ้าอาจจะเพื่อนๆควรจะซื้อเฟรมร่มกันฝนซึ่งใช้งานวัสดุ นิเกิล  และไฟเบอร์กลาส

3.ส่วนก้านร่ม

เป็นตำแหน่งซึ่งสำคัญอันดับต้นๆของร่มรูปแบบทั่วๆ ไป การตัดสินใจเลือก ท่านจำต้องเลือกสรรส่วนก้านร่ม ที่มีขนาดความยาวเหมาะสมกับรูปร่างความสูงของตัวท่าน เพื่อให้สะดวกสบายเวลาถือพกติดตัวและใช้งาน ร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือว่าร้านขายร่มระดับไฮเอนด์จะให้คุณได้ลองเดินถือร่มกันฝน เพื่อที่จะค้นหาความยาวที่เหมาะกับความสูงเพื่อนๆที่ลงตัวที่สุด

4.ประเภทของร่ม

ร่มราคาถูก แต่ละประเภทมีจุดดีจุดด้อยไม่เหมือนกัน การเลือกสรรคุณต้องใส่ใจถึงลักษณะการใช้งาน น้ำหนักการพกติดตัวเป็นสำคัญ หลังจากนั้นค่อยๆทำการเลือกเฟ้นวัสดุพร้อมทั้งแบบร่มกันฝนให้เหมาะสมกับความชอบ ยิ่งไปกว่านี้การคัดเลือกโทนสีก็มีความหมายอย่างยิ่งต่อสุภาพบุรุษ คุณผู้ชายสมควรมุ่งเน้นเลือกซื้อร่มสีดำ หรือว่า สีกรมท่า สามารถช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ เพิ่มความสมาร์ท มีสไตล์ได้อย่างยิ่ง 


ทั้งนี้สมัยปัจจุบันการพกร่มพับเป็นนิสัยในกลุ่มหนุ่มๆมิใช่เรื่องที่ยากลำบากอีกต่อไป เพราะว่าร่มกันฝนมีเป็นอันมากหลายๆ ประเภทและรูปแบบให้เลือกใช้ ตั้งแต่เกรด ร่มราคาถูก ไปจนถึงร่มตอนเดียวประดับเพชรหรือพลอย หรือว่าร่มพับเหมาะกับการบรรจุเป้ หรือเป้  ก็ก่อให้เกิดความสะดวกได้อย่างมาก แม้กระนั้นการเลือกไม่ควรมองเพียงรูปแบบการใช้งานหรือมาตรฐานของร่มอย่างเดียว แต่ร่มซึ่งคุณตัดสินใจเลือกสมควรเหมาะสำหรับบุคลิกภาพการแต่งตัวของเพื่อนๆด้วยเช่นกัน
           

 

กระเป๋า หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.06 วินาที กับ 20 คำสั่ง