ผู้เขียน หัวข้อ: Fitbit Alta ดีไซน์สุดเฉียบ คณานับก้าวด้วยกันการเคล้ง  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-12-2018 , 01:28:30
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 49006
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

Fitbit Alta ดีไซน์สุดยอด วัดผลก้าวด้วยกันการหลับไหล
ถ้าว่าปีนี้ท้องตลาด Wearable ค่อนข้างจะแข่งขันกันรุนแรง แต่ Fitbit ยังคงความเป็นอนุกรม 1 ด้วยกันเป็นที่การกำหนดเหมือนเดิม ถ้าจะมองย้อนกลับไปไปถึง Fitbit หนุ่มก่อนๆ ต้องบอกเลยว่าอีกทั้งไม่มีรุ่นไหนที่เด่นเรื่องการดีไซน์ด้วยกันความเป็นเอกลักษณ์ทัดเทียมกับ Fitbit Alta น้องใหม่ล่าสุดรุ่นนี้!
- ข้อเด่น Fitbit Alta
Fitbit Alta อาจจะติดตามนับก้าว, ช่องว่างทาง, ระยะเวลาเนื้อความแอคทีฟ และ ผลรวมแคลอรี่ที่เบิร์น โดยใช้เซ็นเซอร์ 3-axis  ด้วยข้อคดีบางที่สุดในญาติ Fitbit ขณะนี้ ทำให้ Fitbit Alta โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์เป็นอย่างมาก จอ OLED มีขนาดยาว เหลือบเห็นได้ง่ายทั้งในกลางวันและกลางคืน สายรัดข้อมือเก่งถอดเปลี่ยนได้ด้วยตนเอง

- นับก้าว Activity tracking
ภายใน Fitbit Alta ประกอบกิจด้วยเซ็นเซอร์ 3-axis accelerometer ใช้ตรวจสอบจับการเคลื่อนไหวรอบเบื้อง เมื่อเราเดินไม่ใช่หรือวิ่ง ตัวเซ็นเซอร์นี้จะจับการแกว่งข้อมือของเรา นอกจากการตามล่าการนับก้าวแล้ว Fitbit Alta สามารถตรวจหาการบรรทมหลับในตอนค่ำอีกด้วย เพื่อให้ตรวจจับได้แม่นยำ เราต้องตั้งค่าข้อมือที่ใส่ใน Fitbit App ให้ดิ่งกับการใช้งานรื่นเริง

- การแจ้งติเตียน Notification
Fitbit Alta ศักยส่งต่อ Notification จากโทรศัพท์ แสดงผลบนจอของ Alta ได้ โดยจะเข้าฉากการแจ้งเตือนแค่ 3 อย่าง คือ สายเรียกเข้า, เนื้อความ และ ปฏิทิน โดยจะแสดงเช่นตัวย่อเท่านั้น ถ้าต้องการอ่านข้อความเต็มๆ จะต้องดูขนมจากโทรศัพท์  การแจ้งเตือนตราบไม่เคลื่อนไหวในพักเวลาที่กำหนด (inactive alert) ฟีเจอร์นี้งามเตือนให้เราแตกเป้าหมายด้วยการเดินย่ำให้ครบ 250 ก้าว ข้างใน 1 ชั่วโมง จำนวนตัวเลขจะเปลี่ยนไปตามความแอคทีฟของแต่ละคน เราสามารถคัดเลือกตั้งช่วงเวลาการแจ้งต่อว่า หรือ ปิดฟีเจอร์นี้ได้ตามต้องประสงค์

- การเชยชมหน้าจอ Fitbit Alta
การต้องหน้าจอเพื่อดูสถิติต่างๆนั้น อันที่แท้จริงแล้วทาง Fitbit ใช้เซ็นเซอร์ตรวจการเคลื่อนไหว 3-axis เป็นตัวรับลำดับขั้นการสั่นของหน้าจอรับช่วง ทำเอาผู้ใช้อาจไม่ชินกับการจังหวะในระยะการใช้งานเริ่มแรก แต่เมื่อใช้ไปจนชินแล้ว การจับแบบนี้จะเป็นเหตุให้ง่ายต่อการใช้งาน เนื่องจากเราสามารถสัมผัสได้ทุกอาณาเขตของตัว Alta ไม่จำเป็นต้องแตะที่หน้าจอเฉพาะ

- แอปพลิเคชั่น Fitbit
Fitbit App ยังคงใช้งานง่าย ตัว App ไม่มีอะไรซ้อนกัน เราทำเป็นท้าทายเพื่อนๆใน Social network ชิงดีชิงเด่นทำลายเป้าหมายเพราะด้วยรับโล่และผลตอบแทนใน App ในส่วนของการเพิ่มให้รายการอาหารที่เราฟาด Log food และนัดพบการลดน้ำหนัก ยังคงเดิมพ้นไปอะไรกลายเป็น เราทำเป็นดูสถิติย้อนหลังได้ทั้งขั้วรายวัน รายอาทิตย์ และทุกเดือน หากว่าในวันนั้นเราทำลายเจตนารมณ์ ก็จะมีดาวสีเขียวกำกับไว้ในวันนั้นๆ

- สรุปความข้อดี ข้อเสียหาย  ข้อดี ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย ความหนักเบาเบา ขนาดบาง ใส่ง่ายได้ทั้งวันทั้งคืน ครั้นเมื่อใส่เข้าทอดตัว ไม่ทำให้รู้สึกเกะกะตรงการใส่นาฬิกาทั่วไป แจ้งห้ามหากไม่เคลื่อนที่ในระยะเวลาที่สรุป (Inactive Aleart) ตัวล็อคสายยึดติดนั่นหนา ดูแลรักษาการหลุดออกขณะสวม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : fitbit alta

Tags : fitbit,fitbit charge 2
08-12-2018 , 16:05:22
ตอบกลับ #1
 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 88
  • ดูรายละเอียด


   
788 บอลออนไลน์   
---------------------------------------
*แทงบอลออนไลน์ ฝากถอนได้ 24 ชม ฝาก-ถอนง่ายสุดๆ
* สมัครใหม่รับโบนัส 30% แนะนำเพื่อนรับโบนัส 20%
*สมาชิกใหม่รับ ทันทีสูงสุด 1000 บาท ‼   
* โปรดีๆมีอีก เพียบ สนใจทักหาแอดมินได้เลยคะ ‼   
* สนใจแอดมาที่ :@888cm หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2zu0EO7   
*** ดูบอลสดทุกลีค คลิ๊ก http://788live.tv/   
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.092 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม