ผู้เขียน หัวข้อ: เคสโทรศัพท์ กับประโยชน์ที่เลอค่า  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 05:21:46
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มาถึงยุคนี้จำต้องเรียกว่าสิ่งที่มาแรงเท่ากับสมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์แน่นอนว่าต้องยกให้ เคสโทรศัพท์ ล่ะจ้ะ เนื่องจากภายหลังที่พวกเราซื้อโทรศัพท์เสร็จแล้ว สิ่งที่เราจะซื้อถัดไปก็คือ เคสมือถือ นั่นเอง เรียกว่าถอยใหม่แบบคู่อย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุว่าอาจไม่มีใครต้องการเสี่ยงกับการที่จะให้โทรศัพท์เคลื่อนที่หล่นจากมือลงสู่พื้นโดยที่ยังไร้สิ่งคุ้มครองแน่นอน แหม่!!! อุตส่าห์ซื้อมาตั้งแพง โดยเหตุนั้นพวกเราจำต้องรีบขวานขวายหาเสื้อผ้าให้กับโทรศัพท์ของพวกเราทันทีด้วยเหมือนกัน


 

ประโยชน์ของเคสที่คุณอาจคาดไม่ถึง
และก็แน่นอนว่าคุณประโยช์จากเคสโทรศัพท์ ก็มีมากมายมากมายรวมทั้งสำหรับผู้ใดกันแน่ที่รู้สึกว่าสิ่งนี้ไม่เห็นจะจำเป็นต้องเลย ไม่จำเป็นต้องใช้ก็ได้ ก็เป็นความเข้าใจที่เรียกว่าไม่ผิดแต่ก็เป็นเรื่องที่น่าเวทนาถ้าเกิดโทรศัพท์แพงๆของเราต้องมาตกพื้นแตกกระจายไปซึ่งๆหน้า หรืออาจจะมีรอบขีดข่วนให้เสียโฉม ถึงเวลานั้น เคสโทรศัพท์ ก็เสมือนจะต้องขึ้นมาเลยทีเดียวล่ะจ้ะ และเว้นเสียแต่ผลดีในด้านการปกป้องคุ้มครองร่องรอยและก็คุ้มครองปกป้องการชนแล้ว ยังมีสาระฯลฯ เราไปดูกันจ้ะว่ามีอะไรบ้าง


สิ่งแรกเลยก็คือเรื่องของความสวยสดงดงามจ้ะ อย่างที่เรามองเห็นกันว่าวันนี้เคสมือถือ ไม่ได้มีแค่ความดีความชอบเรื่องการคุ้มครองป้องกันโทรศัพท์แพงๆของพวกเราจากการกระแทกได้อย่างเดียว แต่เรื่องความสวยจำเป็นต้องชูให้เค้าเลยล่ะ ความที่รูปแบบและลายของเคสมือถือ มิได้จำกัดอยู่เพียงแค่กรอบสี่เหลี่ยมใสๆหรือลายพื้นๆบ้านเพียงอย่างเดียว และไม่ใช่เพียงแต่โทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มีการปรับปรุงตนเองอยู่ตลอดๆแต่ว่าสิ่งนี้ก็มีการพัฒนาอยุ่ตลอดๆเหมือนกัน ดังที่พวกเราจะมีความเห็นว่า ปัจจุบันมีเคสฯ ออกมามากมายก่ายกองให้พวกเราเลือกใช้ เริ่มตั้งแต่ เคสใส เคสหนัง ไปจนกระทั่งเคสลวดลายต่างๆและต้นแบบต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น เคสที่มาพร้อมสายสะพายให้เราสามารถคล้องคอได้ไม่ต้องถือให้เสี่ยงหล่นนั่นเองจ้ะ ต้นแบบและความน่ารักต่างๆของลวดลายเหล่านี้เองที่ทำให้โทรศัพท์มือถือของเรามีความงดงามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ น่าใช้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย


เคสโทรศัพทย์ยังสามารถแสดงความมีเอกลักษณ์ของผู้ใช้หรือเจ้าของได้อย่างดีเยี่ยม อย่างที่ว่ากันว่า สิ่งของเครื่องใช้เป็นสิ่งที่ชี้อัตลักษณ์หรือบุคลิกภาพของเจ้าของเนื่องจากแน่ๆว่าการที่เราจะเลือกซื้ออะไรซักอย่างจำต้องมาจากความชื่นชอบส่วนตัวเป็นที่ตั้ง แล้วก็นอกจากนี้ การที่เราใส่เคสให้กับมือถือของพวกเรา ก็ยังมีสาระในเรื่องเกี่ยวกับการสร้างการเขียนจำอีกด้วย เรียกว่าผู้ใดกันแน่เห็นเป็นจำเป็นต้องทราบดีว่านี่ของๆเราเลยล่ะจ้ะ เพื่อนเก็บได้รับรองว่าได้คืนมั่นใจ (จำต้องดูเพื่อเป็นรายคนด้วยนะ) ที่สำคัญหรือทางที่ดี อย่าไปลืมทิ้งเอาไว้ที่ใดจะเป็นการไม่เป็นอันตรายมากยิ่งกว่าจ้ะ
ใส่เคสสุขใจหายห่วงเรื่องเปียกแฉะ แน่ๆว่าความมักง่ายเป็นเรื่องราวธรรมด๊าธรรมดาของคนเรา และก็เชื่อว่าในที่นี้ ต้องมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่เคยวางหูโทรศัพท์ลงไปบนพื้นเปียกๆตัวอย่างเช่น บนโต๊ะ หรือเก้าอี้ หรือว่าบนพื้นที่ที่เราเองก็ไม่ทันได้สังเกตว่าจุดที่พวกเราวางโทรศัพท์ลงไปมีน้ำเปียก และไม่ว่าจะเป็นน้ำขังเพียงนิดหน่อยหรือว่าเยอะแยะจนถึงเปียกชุมก็ตาม ยืนยันว่ามันก็สร้างความตกอกตกใจแล้วก็สร้างความเซ็งให้พวกเราได้เป็นที่แน่ๆล่ะ คิดดูว่าถ้าพวกเราไม่ได้ใส่เคสให้โทรศัพท์ของเรา อะไรจะเกิดขึ้น แน่นอนว่าอย่างน้อยๆก็ต้องมีน้ำเปียกที่ข้างหลังเครื่อง อย่างยิ่งก็น้ำเข้าเครื่องล่ะค่ะ รวมทั้งเมื่อน้ำเข้าเครื่อง OMG!!! ไม่อยากจะคิดว่าจำต้องซื้อเครื่องใหม่ โดยเหตุนั้น เรื่องนี้สำคัญมากเลยทีเดียว อย่าละเลยความเป็นแค่เคสโทรศัพท์จะดีที่สุดนะคะคุณ
ต่อมากับเรื่องราวของเคสโทรศัพท์ ที่ในช่วงเวลานี้แบบมิได้มีเพียงแค่กรอบสี่เหลี่ยมธรรมดาๆแต่ยังมาพร้อมกับความรู้ความเข้าใจสำหรับในการตั้งได้ แน่นอนว่าหลายๆแบรนด์ขณะนี้แข่งกันด้วยเรื่องของความสะดวกสบาย และความตั้งได้ก็เกิดขึ้นบนเคส เมื่อเคสเค้ามากับความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการตั้งได้ มีฐาน มีขาตั้งมีสิ่งต่างๆที่ออกมาเพื่อรองรับความต้องการการใช้แรงงานอย่างสุดฤทธิ์ ทำให้การใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อดูหนังง่ายขึ้นอีกมากมายเลยทีเดียวล่ะจ้ะ
โดยเหตุนี้แล้ว ประโยชน์ต่างๆล้นหลามเหล่านี้ก็นับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นรวมทั้งเพียงพอที่จะทำให้พวกเราใช้เคสกับมือถือของเรา
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.116 วินาที กับ 20 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม