ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องที่ Samsung galaxy S8 ทำได้ แต่หลายค่ายยังไม่มีวี่แวว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-12-2018 , 21:58:41
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียกว่ามาแรงแซงทุกโค้งเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ Samsung galaxy S8 ที่นอกเหนือจากการที่จะมี Body ที่ออกแบบมาได้อย่างงามตรงหัวจิตหัวใจใครหลายๆคนแล้ว ในเรื่องของฟีเจอร์ต่างๆที่เพิ่มเข้ามาหรือว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบางสิ่งที่มีมาตั้งแต่รุ่นพี่แล้วก็ตาม เรียกว่าเป็นความท้าทายในการพัฒนางานของ Samsung ให้มากยิ่งขึ้นเลยทีเดียว และแน่ๆเกี่ยวกับความที่เจ้านี้ยังเป็นอีกเจ้านึงที่ไม่เคยหยุดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำให้พวกเราได้ใช้งานสมาร์ทโฟนดีๆล้ำๆอยู่เรื่อยเลยทีเดียว ตั้งแต่รุ่นแรกจนกระทั่งรุ่นปัจจุบันถ้าหากเทียบเคียงกันเรื่องต่อเรื่องในตัว Samsung เอง เราก็จะมองเห็นความเจริญได้อย่างเห็นได้ชัดจ้ะ ไม่ต้องไปเทียบกับใครที่ไหนให้ปวดใจเลยล่ะ แต่ว่าทั้งนี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็อดที่จะอยากทราบไม่ได้ว่ามีอะไรที่ Samsung galaxy S8 ล้ำนำหน้ามาบ้างกับความสามารถที่ได้รับการพัฒนามาเป็นอย่างดีแล้ว ฉะนั้นวันนี้เรามาดูกันค่ะว่ามีอะไรที่เค้าทำได้บ้าง

Samsung galaxy S8 ที่สุดแห่งดีไซน์ มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ
เริ่มจากความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการเข้าใช้งานตัวเครื่องก่อนเลยจ้ะ ตามที่พวกเราน่าจะเห็นการวิวัฒนาการประเด็นนี้ของแต่ละค่ายมาเป็นอย่างดี เนื่องจากมั่นใจว่าใครหลายคนในที่นี้คงจะเคยใช้งานสมาร์ทโฟนมาหลายแบรนด์แล้ว และความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการเข้าใช้งานเครื่องก็ได้ถูกปรับปรุงและก็เปลี่ยนรูปแบบให้ดีขึ้น ไม่เป็นอันตรายมากขึ้น เรียกว่าคนไหนที่ไม่ใช่เจ้าของจะเข้าใช้ ก็ทายใจการเปิดรหัสไม่ได้เลยทีเดียว แต่เหนือความเข้าใช้งานโดยการปลดล็อคด้วยรหัสผ่านแค่เพียงไม่กี่ตัวแล้ว ช่วงนี้ สิ่งที่ Samsung galaxy S8 พัฒนามาอย่างดีเยี่ยมก็คือ ความรู้ความเข้าใจในการสแกนม่านตาแล้วก็ลายพิมพ์นิ้วมือนั่นเองค่ะ ไม่ใช่เพียงแค่การปลดล็อคเครื่องเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังรวมไปถึงการปลดล็อคงานที่เก็บในรูปของโฟลเดอร์อีกด้วย โฟลเดอร์ไหนสำคัญและเป็นความลับ เราสามารถสแกนม่านตาเพื่อล็อคได้เลยล่ะ งานนี้อย่าหวังว่าจะเจาะข้อมูลกันได้ง่ายๆเลยเชียว
เรื่องถัดมาเป็นเรื่องของ Body ของเครื่องกันบ้างจ้ะ ในรุ่น Samsung galaxy S8 มีการเปลี่ยนแปลงหน้าจอจากเครื่องเล็กจิ๋วให้มาเป็นสมาร์ทโฟนสุดสมาร์ทด้วยตัวเครื่องที่ใหญ่ขึ้น มีรูปลักษณ์งามขึ้นเป็นเจ้าแรกๆเลยทีเดียว ตั้งแต่จอขนาด 5.8 นิ้ว ลุกลามไปถึงรุ่นน้องอย่าง S8+ ซึ่งปรับปรุงมาอีกขั้นในเรื่องของความใหญ่โดยที่มีขนาดจอ 6.2 นิ้ว เลยทีเดียวค่ะ
คนใดที่มีความวิตกกังวลในเรื่องของการชาร์จไฟที่ต้องพกสาย พกพาวเวอร์แบงค์มาด้วยแต่ละครั้งก็รุงรังอย่างมาก แต่ว่าในตอนนี้ Samsung ก็ได้พัฒนาประเด็นนี้มาแล้วโดยการเพิ่มความสามารถแบบระบบไร้สาย แล้วก็จะเรียกว่าเป็นความสามารถสำหรับในการชาร์จที่เหนือกว่าผู้ใด เรียกได้ว่าเค้าเป็นเจ้าแรกๆในการพัฒนาประเด็นการชาร์จไฟได้เร็วขึ้นและยังเป็นการชาร์จแบบไร้สายอีกด้วย
มาต่อกันที่เรื่องของความสะดวกกันบ้างค่ะ สำหรับ Samsung galaxy S8 ที่หยิบยื่นเรื่องนี้ให้กับผู้ใช้งานได้แบบถูกใจใช่เลยกันทีเดียว เนื่องจากว่าสำหรับการใช้งานสมาร์ทโฟนที่ไม่ใช่เพียงแค่โทรศัพท์เคลื่อนที่เท่านั้นแต่ว่ายังช่วยทำให้เราจับจ่าย หรือเรียกว่าอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตได้มากขึ้น โดยระบบ Samsung Pay คือระบบที่ช่วยทำให้พวกเราสามารถอ่านบัตรเครดิตแบบมาตรฐานได้นั่นเองค่ะ เรียกว่าตอบโจทย์แล้วก็เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ หรือที่เรียกว่าวิถีชีวิตชาวเมืองในยุคนี้ได้ดีทีเดียวล่ะ
แม้แต่ในเรื่องของสุขภาพก็ไม่เว้นค่ะ เพราะเหตุว่า Samsung galaxy S8 มีระบบปฏิบัติการซึ่งสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ด้วย โดยใช้เซ็นเซอร์ที่อยู่หลังตัวเครื่อง นั่นเอง แหม่ๆๆๆๆใครคนไหนจะคิดว่าพกมือถือเหมือนมีแพทย์ประจำตัวไปด้วยทุกๆที่แบบนี้ รับรองเลยว่า พวกเราจะสามารถดูแลตนเองได้เป็นอย่างดีมากขึ้น ระบบนี้เราสามารถใช้ได้ขณะที่พวกเราบริหารร่างกาย หรือว่าทำอะไรหนักๆหรือแม้กระทั้งในชั่วโมงปกติ เพื่อดูว่าอัตราการเต้นของหัวใจยังปกติดีอยู่มั๊ย แบบนี้ดีเลิศตามเนื้อเรื่องเลยล่ะค่ะ

ท้ายที่สุดกับความรู้ความเข้าใจล้ำๆคือพวกเราสามารถเชื่อมต่อ Samsung galaxy S8 ให้แสดงผลลัพธ์บนเดสก์ ท๊อปได้ด้วย และยังไม่หมดเท่านี้จ้ะ ยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับคีย์บอร์ดรวมทั้งเม้าส์ได้อีกด้วย งานนี้พิมพ์แชทตอบไลน์บนจอโทรศัพท์เคลื่อนที่ว่าเล็กไป ก็ฉายขึ้นจอใหญ่ไปเลยจ้า
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.093 วินาที กับ 18 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม