ผู้เขียน หัวข้อ: คนสมัยใหม่ทำไมควรใช้เคสโทรศัพท์ oaxis ดียังไง  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-12-2018 , 17:57:34
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1344
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ซื้อโทรศัพท์เคลื่อนที่ใหม่สักเครื่องกว่าจะเลือกรุ่นที่ชอบและสอดคล้องกับงบประมาณว่ายากแล้ว แนวทางในการเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ยังยากมากกว่า เพราะสำหรับคนที่รู้สึกชื่นชอบการใส่วัสดุอุปกรณ์เสริมเพื่อคุ้มครองการป้องกันชน มักจะให้ความใส่ใจการกับเลือกเคสโทรศัพท์ให้เหมาะกับทรงมือถือและก็เหมาะกับตัวเอง ไม่แตกต่างจากการเลือกเครื่องประดับที่เหมาะสมกันกับบุคลิกของตนเอง เช่น ผู้ที่มีบุคลิกลักษณะผ่องใส สนุกสนานรื่นเริง มักจะเลือกเคสที่มีลวดลายสีสันลายการ์ตูนหรือลายกราฟิกน่ารักน่าเอ็นดู คนที่มีบุคลิกอ่อนโยน ชอบเลือกเคสโทรศัพท์ที่มีความราบเรียบหรู โทนสีทึบอย่างยอดเยี่ยมดำ สีเทาเป็นต้น คำถามเป็นนอกเหนือจากออกแบบเดิมที่เห็นกันทั่วๆไปในตลาด มีเคสแบบใหม่บ้างไหมที่ผลิตมาเพื่อตอบสนองความปรารถนาของคนทันสมัย...เคสโทรศัพท์ Oaxis เป็นคำตอบที่ใช่รวมทั้งถูกใจคนรุ่นใหม่ ด้วยเหตุว่ามีความโดดเด่นที่มากกว่าแค่มีการออกเเบบเเละพิมพ์ลายกราฟิกทั่วไป เเต่ความโดดเด่นที่ว่านั้นเป็นยังไง วันนี้พวกเรามีคำตอบมาฝาก คนไหนกันที่รู้ตัวว่าเป็นคนรุ่นหลังถูกใจความทันสมัยเเละไม่ได้อยากต้องการเทรนด์ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด


 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ เคสมือถือ oaxis https://www.koan.co.th/brand/oaxis.html

     > ทันสมัยกับเคสโทรศัพท์เปลี่ยนรูปได้ <
เอ้าท์ไปแล้วกับการใช้เคสแบบเดิมที่ไม่มีลูกเล่นอะไรเป็นพิเศษ เว้นแต่ดีไซน์การพิมพ์ลวดลายต่างๆลงบนวัสดุที่ดูเหมือนจะซ้ำกันไปมา สังเกตง่ายๆว่าร้านขายเคสมือถือในท้องตลาดส่วนใหญ่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีความใกล้เคียงกันมาก สำหรับคนที่ไม่ได้ตามเทรนด์อาจไม่ใช่ปัญหากวนใจนัก แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณไม่อยากตกเทรนด์และก็ชื่นชอบการซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเสริมกันรอยมือถือเป็นของใช้รวมทั้งของสะสม พวกเราขอชี้แนะให้คุณรู้จักกับความล้ำสมัยของเคสที่สามารถเปลี่ยนรูปได้ ซึ่งนี้คือคุณสมบัติพิเศษของเคสมือถือ Oaxis ที่มีคุณลักษณะเด่นซึ่งจะเรียกว่าเป็นจุดขายของสินค้าชิ้นนี้ก็ได้ เพราะสามารถเปลี่ยนรูปบนตัวเคส แม้ยังจำไม่ได้ว่าความนำสมัยนี้มีหน้าตาอย่างไร ให้คุณลองนึกถึงหน้าจอมือถือที่มีการเปลี่ยนภาพพักจอไปเรื่อยออกแบบเคสสามารถเปลี่ยนรูปได้มีคล้ายกันกับจอมือถือ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีชื่อว่า จอแบบ e-ink ซึ่งหมายถึงจอขาวดำแล้วก็มีการออกคำสั่งด้วยแอพพลิเคชั่น inkcasecompanion นำมาซึ่งภาพเคลื่อนไหวความล้ำอีกอย่างอยู่ที่ตัวเคสมีกางตเตอร์รี่ในตัว อย่างไรก็แล้วแต่การทำงานแบบ e-ink ในที่มืดคุณจะไม่เห็นลายบนตัวเคส ด้วยเหตุว่าอย่างที่เล่าข้างต้นว่าเป็นจอแบบขาวดำแต่ว่าถ้าหากมีแสงไฟบางส่วน หน้าจอก็จะมีการสะท้อนภาพขึ้นมาทำให้พวกเราเห็นรูปต่างๆที่เราส่งไปเอาไว้ภายในหน่วยความจำ พวกนี้คือการทำงานโดยประมาณของ เคส oaxis ที่สามารถเปลี่ยนรูปได้เอง วนซ้ำไปเรื่อยโดยแสดงผลลัพธ์เป็นภาพที่คุณส่งไปยังหน่วยความจำที่มีติดมาเครื่องไม้เครื่องมือแล้ว     > ตอบโจทย์คนขี้เบื่อที่ไม่ต้องการที่จะอยากจะเสียเงินกับการซื้อเคสใหม่เสมอๆ <
จริงอยู่ที่ราคาเปิดตัวเคสมือถือ oaxis อาจแพงเหลือเกินสำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัด แม้กระนั้นถ้าหากเปรียบเทียบความคุ้มราคาในระยะยาวแล้ว การลงทุนซื้อเคสเปลี่ยนรูป นับว่าคุ้มอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนขี้เบื่อ เปลี่ยนเคสเป็นว่าเล่นไม่ต่างจากการซื้อของใช้ในชีวิตประจำวัน บางครั้งซื้อมาแล้วก็ใช้เพียงแต่ครั้งสองครั้งก็เกิดความรู้สึกเบื่อดังนั้นหากคุณรู้ใจตนเองแล้วว่าเป็นคนเบื่อง่ายที่ถูกใจการเปลี่ยนลวดลายให้กับลุคหรือในจังหวะต่างๆเคสมือถือเปลี่ยนรูปได้ oaxis บางทีอาจเป็นทางออกดีๆทำให้ท่านสนุกกับการเปลี่ยนรูปจากการทำงานแบบ e-ink

     >ง่ายยิ่งกว่าที่คิดกับการใช้เคสมือถือ Oaxis คราวแรก <
รู้จักรูปแบบการทำงานของเคสเปลี่ยนรูปได้ไปโดยประมาณแล้ว ถ้าเกิดอยากทดลองใช้ไม่ยากเลย กล้วยๆถ้าได้เป็นเจ้าของเคสสุดล้ำนี้แล้ว ไม่ต้องตั้งค่าหรือทำอะไรให้วุ่นวายเพราะตัวเคสมีการเชื่อมต่อกับแอพพลิชั่นอยู่แล้ว โดยเป็นการเชื่อมต่อผ่านทางบลูทูธ แม้กระนั้นสงสัยใช่ไหมว่า พวกเราจะเปลี่ยนรูปได้ยังไงหรือเราจะเลือกรูปเองได้ไหม แน่ๆว่าย่อมทำเป็นแค่เพียงคุณถ่ายภาพใหม่หรือเลือกรูปที่ถูกใจแล้วส่งบลูทูธ โดยตัวเคสมีหน่วยความจำอยู่แล้วสามารถเก็บข้อมูลได้มากถึง16 GB หน่วยความจำมากมายขนาดนี้จัดว่าเอาอกเอาใจคนถูกใจเคสอย่างแท้จริง เนื่องจากคุณสามารถส่งไฟล์ที่เป็นรูปภาพที่ประทับใจไปไว้ยังที่หน่วยความจำได้อย่างเต็มที่     > เคสโทรศัพท์ oaxis ใช้อ่าน E-book ได้ด้วย? <
ใครเป็นคนที่ชอบอ่านหนังสืออยากเปลี่ยนแปลงแนวมาอ่านหนังสือผ่านอีบุ๊ค บอกเลยว่าสามารถอ่านผ่านเคสมือถือแบรนด์นี้เลย กล้วยๆเพียงอัพโหลดอีบุ๊คและส่งไปยังหน่วยความจำ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้อ่านอีบุ๊คสุดล้ำ โดยไม่สิ้นเปลืองกางตเตอร์ปรี่โทรศัพท์ เพราะว่าตัวเคสมีแบตเตอร์รี่ในตัวอยู่แล้วเป็นการเปลี่ยนเป็นจอมือถืออีกด้านเลยก็ว่าได้ นี่คือความล้ำยุคของการใช้เคสจากแบรนด์ตามที่ในตอนนี้กำลังเป็นที่นิยม ถ้าไม่ได้อยากต้องการเอ้าท์ อย่าลืมไปจองเป็นเจ้าของกันได้เลย
เทคโนโลยีมีการพัฒนาโดยตลอดคนไม่ใช่น้อยอาจมองว่าเกิดเรื่องเกินจำเป็นสำหรับเพื่อการประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าในอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ทำให้คนเราขาดเทคโนโลยีมิได้ คนรุ่นใหม่ที่อยากลองของ พึงพอใจเทคโนโลยีทันสมัยและชอบการเก็บสะสมวัสดุอุปกรณ์เสริมด้านไอที เคสโทรศัพท์ oaxis คืออุปกรณ์เสริมที่คุณไม่สมควรละเลย หาซื้อมาทดลองสักหนึ่งครั้งแล้วคุณจะรู้ว่าเคสโทรศัพท์ในยุคนี้ทำได้มากยิ่งกว่าเพียงแค่คุ้มครองปกป้องการกระแทก
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความเคสโทรศัพท์ oaxis https://www.koan.co.th/brand/oaxis.html

Tags : เคสโทรศัพท์ oaxis,เคสมือถือ oaxis,oaxis
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.125 วินาที กับ 18 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม