ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย อยากมาเลือก  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 18:56:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 45768
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนะนำวิธีเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวย อยากเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ แนะนำการเดินทางมาสั่งซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าคุณของธนาค้าร่มรวยหลายคนอยากเดินทางมาชมและจับต้องร่ม จริงๆ ด้วยตัวเอง เพื่อที่จะเลือกซื้อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้งานแต่ง หรือว่าแจกเป็นของที่ระลึกงานพิธีต่างๆ เพราะว่าไม่เพียงจะสบายใจมากกว่า ยังสามารถที่จะเลือกรูปแบบร่มของชำร่วยได้ตรงใจมากขึ้น ขณะที่ยังสะดวกสบายอย่างมาก จ่ายเงินปั๊บสามารถที่จะนำร่มของชำร่วยกลับบ้านได้เลยทันที ทั้งนี้เพราะธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีร่มสต็อกซึ่งพร้อมจำหน่ายให้กับท่าน ขณะเดียวกันการเดินทางมาที่ร้านยังสะดวก ไม่ว่าท่านจะมีหรือว่าไม่มีรถยนต์ส่วนบุคคล

1.ที่ตั้งร้านธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยคือบริษัทซึ่งนำเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นานาแบบ มีการคัดเลือกสีสันที่ถูกอกถูกใจผู้ใช้คนไทย และเน้นขายแต่ร่มของชำร่วยซึ่งมีมาตรฐานในระดับราคาสมเหตุสมผล ทั้งนี้ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น บ้านเลขที่ 438 ตั้งติดถนนลาดปลาเค้า โดยในช่วงปากซอยลาดปลาเค้า46 และ ซอยลาดปลาเค้า 48 ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับตลาดบัวพัฒนา หน้าร้านติดป้ายสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ที่คุณลูกค้าสามารถสังเกตเห็นได้ง่าย ท่านสามารถที่จะเอารถยนต์ขับมาจอดไว้ที่หน้าร้าน หรือว่าจะนำไปจอดไว้ตรงที่จอดรถของตลาดบัวก็ได้เช่นกัน

2.การขับรถมาที่ร้านธนาค้าร่มรวย

หากคุณอยากขับมาเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวยด้วยตัวคุณเอง สามารถเข้าได้ 3 เส้นทาง โดยลำดับแรก ถ้าขับรถเดินทางมาจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ให้วิ่งตรงเข้าหลักสี่ หลังจากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับรถผ่านวัดลาดปลาเค้าทางซ้ายมือ ระยะโดยประมาณ 400 ม. คุณจะพบกับออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ที่ตั้งตั้งอยู่ซ้ายมือเหมือนกัน ทางที่สอง ถ้าเพื่อนๆขับรถมาจากแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ขับรถวิ่งตรงสู่ถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ระยะ 500 เมตรผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะโดยประมาณ 200 ม. จะพบร้านธนาค้าร่มรวย ตั้งอยู่ทางของท่าน

เส้นทางสุดท้าย หากขับขี่รถยนต์จากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ จากนั้นวิ่งไปจนสุดถนนผลาสินธุ์ กระทั่งชนกับกับถนนลาดปลาเค้า ให้เพื่อนๆเลี้ยวซ้ายระยะราว 200 เมตร ร้านธนาฯ จะเป็นตึก 1 คูหาด้านขวา หรือว่าคุณสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาในแอพฯ กูเกิ้ลแมพ โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบเห็นที่ตั้งของออฟฟิศอย่างเร็ว

3.การมาร้านธนาฯ โดยรถโดยสารประจำทาง

สำหรับคุณลูกค้าที่ไม่มีรถยนต์ การเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยทำได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าเริ่มต้นจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถเมล์มาลงที่ตลาดบางเขน ช่วงซอยพหลโยธิน 32 ขณะเดียวกันต่อรถกระป้อด้านหน้าตลาดที่มีป้ายเขียนว่า สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะวิ่งผ่านสี่แยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ราวๆ 200 เมตร ให้คุณกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือว่าถ้าคุณลูกค้าเลือกใช้รถ Taxi สามารถจ้างรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีระยะมาที่ร้านเพียงแค่ 3 กิโลเมตรเท่านั้น

ยิ่งไปกว่านี้ถ้าคุณลูกค้าไม่สามารถที่จะเดินทางมาดูด้วยตนเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีลู่ทางสำหรับให้คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้หลายช่องทางเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์มาพูดคุยโดยตรง แฟนเพจ ไลน์ อีเมล สามารถที่จะไถ่ถามมาขอรายละเอียดได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เปิดจำหน่ายร่มของชำร่วยทุกวัน นับตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. ไม่มีวันหยุด นึกถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ โปรดนึกถึงร่มที่ธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ข้า ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.122 วินาที กับ 18 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม