ผู้เขียน หัวข้อ: สาวผวา ! เจอหนุ่มเปิดห้องเข้ามาฉี่:R  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 13:11:17
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1824
    • ดูรายละเอียด

สาวผวา พบชายหนุ่มห้องตรงกันข้ามเปิดทางเข้ามาฉี่ในห้องอาบน้ำ อีกข้างอ้างเมาหนัก บางทีอาจละเมอไม่รู้ตัว พร้อมขออภัย ด้านข้างหญิงมิได้พึงใจอะไร

วันที่ 27 ก.ย. 2561 เว็บเวิร์คพอยท์นิวส์ กล่าวว่า ตำรวจ สภ.เสม็ด จังหวัดชลบุรี ได้รับบอกเหตุจาก นางสาวบี อายุ 29 ปี ถูกชายอายุราวๆ 30 ปี เปิดประตูเดินเข้าห้องเฉยเหตุเพราะมิได้ล็อกประตู ซึ่ง นางสาวบี นอนอยู่ข้างในห้องกับพี่สาว 2 คน ufabet

นางสาวบี กล่าวว่า สมัครufabet ชายคนมีชื่อเสียงกล่าวเปิดประตูห้องตนแกล้งทำเป็นเมา เดินเข้าสุขาโดยประมาณ 3 นาที ก่อนที่จะเดินออกมาแล้วปิดประตูเบาๆซึ่งตนมีความรู้สึกว่าเพียงแค่คนขี้เมาเข้าห้องไม่ถูก แต่ว่าพอเพียงพิจารณากล้องวงจรปิดแล้วพบว่า ชายคนที่ใครๆก็รู้จักกล่าวมีสติสัมปชัญญะดี รวมทั้งมานะปิดประตูเบาๆก่อนจะเดินกลับไปห้องที่อยู่ตรงกันข้าม ก็เลยกำเนิดความหวาดกลัวว่าถ้าหากอยู่เพียงลำพังบางทีอาจถูกขืนใจได้ ก็เลยได้มาฟ้องร้องกับตำรวจ

ถัดมาผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ได้เดินทางไปที่หอพักของชายคนมีชื่อเสียงกล่าว เจออยู่ด้านในห้องในภาวะร่างกายยังมีกลิ่นเหล้า ก็เลยพาตัวมาสืบสวน โดยชายคนมีชื่อเสียงกล่าวเห็นด้วยว่า บางทีก็อาจจะละเมอเข้าห้องไม่ถูก และก็ได้ขออภัย 2 สาว โดยทั้งสองได้รับคำกล่าวขอโทษก็ไม่พึงใจอะไร แต่ว่าก็ให้ตำรวจลงบันทึกทุกวันไว้เป็นหลักฐาน
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.107 วินาที กับ 18 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม