ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย ทำความรู้จัก 7 ส  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 08:01:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49448
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย รู้จัก 7 สุดยอดร่มอินดี้ ที่ผิดแผดแตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วไป 7 ร่มขายส่ง สุดสร้างสรรค์ที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณควรทำความรู้จัก
ร่มกันฝนคือของใช้คู่กายของคนเรา และมีวิวัฒนาการแบบตลอดมานับจากอดีต อีกทั้งปัจจุบันผู้คนก็ยังคงใช้ความคิดอ่าน สร้างสรรค์ ร่มขายส่ง ให้มีฟังก์ชั่น ลักษณะโครงสร้างที่สวยงามพร้อมทั้งเพิ่มความง่ายดายสำหรับใช้เพิ่มขึ้นและต่อไปนี้เป็น 7 ร่มกันฝนสุดทันสมัยที่คุณต้องทราบ

1.ร่มก้อนเมฆ

เป็นร่มซึ่งถูกดีไซน์ให้มีรูปร่างคล้ายปุยเมฆ สามารถที่จะขยายตัวได้ ซึ่งเวลาเปิด-ปิดร่มท่านต้องดึงคันร่มสูบปั้มลมเข้าไปข้างใน เพื่อดันให้ร่มขยายตัวยิ่งขึ้น จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเมฆขาวเหนือศีรษะ แม้ร่มประเภทนี้จะไม่สามารถยับยั้งป้องกันพายุฝนได้มีประสิทธิภาพเท่าไหน แต่กระนั้นกับในแง่ไอเดียจำต้องบอกว่าเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งสุดยอดแห่งความสร้างสรรค์โดยแท้จริง

2.ร่มตั่ง

มีลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวสีแดง โดยบริเวณปลายด้ามร่มถูกดีไซน์ให้เป็นหมุดสำหรับปักแทงลงในพื้นได้ สำหรับใช้ค้ำยันเวลานั่ง สำหรับด้ามจับถูกดีไซน์ให้กางออกเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

หากท่านต้องการเล่นกอล์ฟ แต่กระนั้นดันหลงลืมหยิบไม้พัตออกมาด้วย ไม่ต้องวิตกกังวลใจ แค่เพียงเพื่อนๆถือพกติดตัวร่มไม้พัตตัวนี้ ก็สามารถที่จะเพลิดเพลินกับกีฬากอล์ฟได้ในทุกๆ ที่ เนื่องจากพวกมันได้รับการออกแบบให้มีรูปร่างเป็นไม้พัต  ตอนพับเก็บ ร่มขายส่ง ท่านก็สามารถเอามาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้โดยสบายใจ

4.ร่ม Nubrella

เป็นร่มกันฝนที่มีรูปทรงแปลกตาจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปพร้อมทั้งค่อนข้างจะล้ำสมัยอย่างยิ่ง  เพราะว่ารูปหน้าพวกมันช่างคล้ายกับหมวกนักบินอวกาศ โดยจะมีตัวสายสำหรับคาดบริเวณไหล่ ดังนั้น พวกมันไม่จำต้องใช้มือจับถือแต่อย่างใด สามารถป้องกันลม เม็ดฝน รวมทั้งพายุหิมะได้อย่างดี ขณะที่ส่วนหัว ไปจนกระทั่งบริเวณบ่าของเพื่อนๆ รับรองเลยว่าไม่มีการเปียกจากพายุฝน 100%

5.ร่มกันสาด

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งซึ่งหวั่นเกรงการเปียกแฉะจากน้ำฝนอย่างรุนแรง ร่มกันสาดถือว่ามาถูกทางอย่างมาก เพราะลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ที่มีพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายจรดไปถึงปลายเท้า เหมือนกับผ้าม่านพลาสติกอย่างนั้นเชียว โดยจะช่วยยับยั้งป้องกันตัวท่านรวมทั้งเสื้อผ้าจากพายุฝนได้อย่างมีศักยภาพทีเดียว

6.ร่ม Backpack

เป็นร่มกันฝนซึ่งจะติดตั้งบริเวณแผ่นหลังของท่าน โดยเสาร่มจะเสียบติดกับช่องใส่บริเวณกลางหลัง มีสายเป้สำหรับผ่านบริเวณบ่า 2 ข้าง พร้อมทั้งมีสายรัดเอวเพื่อจับยึดร่มให้แนบไปกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง อันนี้มีขนาด 39 นิ้วและน้ำหนักเพียงแค่ 1 ปอนด์แต่ ช่วยป้องกันแสงแดดและเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็ยังสามารถช่วยให้สองมือของคุณมีความสะดวกสบายในการจับหรือหิ้วข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ได้สะดวกสบาย

7.ร่มตั้งได้

เป็น ร่มขายส่ง ซึ่งได้รับการดีไซน์จากคนญี่ปุ่นชื่อ Hironao Tsuboi ซึ่งร่มถูกออกแบบให้ได้น้ำหนักบางเบา แต่แข็งแรง สามารถวางและตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง โดยบริเวณส่วนปลายของร่มกันฝนจะเป็นฐานลักษณะเป็นฐาน 3 แฉก ทำจากวัสดุABS คุณภาพดี ซึ่งไม่เพียงแค่ช่วยให้ตัวร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบาเหมาะสำหรับการจับถือด้วย

อย่างไรก็ดีถ้าท่านกำลังมองหา ร่มขายส่ง ลักษณะธรรมดา เพื่อใช้ยับยั้งป้องกันแดด รวมทั้งเม็ดฝนประจำวัน หรือใช้แจกเป็นของที่ระลึก ทำการตลาด ลองมาสั่งซื้อที่ร้าน ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ ถึงแม้ร่มกันฝนจะไม่ล้ำสมัย ถึงกระนั้นร่มของเราก็มีงดงามพร้อมทั้งมีคุณภาพทนทานคุ้มค่าอย่างยิ่งจริงๆ
 

เลขหมายโทรศัพท์ 0891246230  เลขหมายโทรศัพท์ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
บ้านเรือน 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ขอบคุณบทความจาก : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.112 วินาที กับ 20 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม