ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางคลี่คลายเท่าที่หูฟังบลูทูธมิดำเนินกิจการ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 03:55:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49037
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ชินกอบด้วยปมปัญหามั้ย? ประจำเพลาเราเชื่อมต่อหูฟังบลูทูธอยู่ดีๆ ก็ดันหล่น กินธุรกิจมิได้ซะงั้น เช่นว่า หูฟังออกกำลังกายมิตรสหาย ๆ ไม่จงอารมณ์บูดไปจ้ะ วันนี้ข้าจะมาชักนำเทคนิคการยุติปัญหาตรงนี้ เพราะจัดการกับรูปการณ์ข้างต้นกันขา
นฤมิตไงปางประกบหูฟังบลูทูธมิได้ !
1. ระยะแรกที่ทางต้องดราฟท์เลยก็เป็น จ้องให้แม่นมั่นเหมาจัดหามายกขึ้นบลูทูธอยู่หรือ
หลายคนคงมองดำรงฐานะหลักสำคัญขบขัน แต่อย่าเผอเรอไปนะ เนื่องจากตอนดังนี้เคยบังเกิดจริงๆกับมากหลายๆ คนมาแล้ว ขบวนการพิจารณาคือว่า ถ้าเราเปิดเผยบลูทูธอยู่จะมีเครื่องหมายอยู่ที่ด้านบนของจอ ถ้าพ้นไปให้เหยียบย่างใน “การตั้งค่า” แล้วยกขึ้นมันซะ กับต่อไปก็พินิจแลหูฟังบลูทูธของข้าพเจ้าด้วยนะ ว่าแบะอยู่รึป่าว
2. ดูต่อว่าดิฉันเปลือยงานมองเห็นอุปกรณ์จากวัสดุรอบข้างอยู่รึป่าว
หลายๆ กาลที่อีฉันแงะบลูทูธแล้วแต่กลับหาสิ่งของที่เราละโมบเชื่อมไม่เจอศักยเป็นเนื่องจากส่วนนี้ ธรรมดาแล้วเมื่อเราเลิกบลูทูธแต่ไม่ไหวแบะโหมดชี้ให้เห็น ตราบใดไม่เปิดสมาร์ทโฟนของเราจะสังเกตเห็นแต่หูฟังบลูทูธ หรือไม่เครื่องมือที่เคยเชื่อมต่อแล้วเพียงนั้น เพราะฉะนั้นสิ่งของบลูทูธที่จักเชื่อมใหม่ทีแรกแล้วจึงไม่ขึ้นในโทรศัพท์เคลื่อนที่ของฉัน ทำให้ผมซับซาบผิดว่าหาหูฟังออกกำลังกายเหรอหูฟังบลูทูธไม่เจอ ไม่ใช่หรืออุปกรณ์มีอุปสรรคได้มา
3. ทดสอบกรรมวิธีเชื่อมต่อของหูฟังออกกำลังกายเหล่านั้นให้ดี
อุบายประสานรอยบลูทูธของเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆ จะต่างกัน ดั่ง หากแกจะบัดกรีลำโพงบลูทูธกับโทรศัพท์เคลื่อนที่เพราะว่าส่วนมากภายหลังยกขึ้นบลูทูธของตัวลำโพง หลังจากนั้นจะแตะกดปุ่มบลูทูธที่ตัวดอกลำโพงค้างไว้พอให้เกิดการเชื่อมต่อ สมมติเธอลังเลใจให้เปิดดูในหนังสือแนะแนวการใช้งานทีแรกสิ่งของวัตถุนั้นๆ ใช่ไหมคัดเลือกออนไลน์
4. ดูให้รู้แก่ใจว่าวัสดุอุปกรณ์รวมหมด 2 สิงสู่ณท่อนสถานที่เชื่อมต่อคว้า
ในการเชื่อมต่อจำเดิม วัสดุอุปกรณ์ทั้ง 2 ไม่ควรอยู่เหินห่างเกิน 5 ฟุต ไม่ใช่หรือตีค่า 1.52 เมตรนะคะ ไม่เตือนจะทั้งเป็นหูฟังหรือว่าต้นลำโพง
5. หยุด-หนี หูฟังอีกครั้ง
บางครั้งบางคราวการรีเซ็ตก็อาจช่วยได้ ด้วยว่าอุปกรณ์บลูทูธสามารถทำได้ง่ายๆโดยการปก พร้อมทั้งแงะเครื่องมือขึ้นใหม่ พร้อมด้วยเปิดการเชื่อมต่อบลูทูธซ้ำ หรือไม่ในกรณีของสมาร์ทโฟน อาจจะสามารถโดยการถกโหมดที่ใช้ในเรือบินค้างไว้เดา 10 วินาที ด้วยกันภายหลังออก Airplane mode แล้วให้รออยู่ซัก 2-3 นาทีแล้วอ่อยรั้งขึ้นบลูทูธอีกครั้ง
6. ชาร์จแบตตลอด 2 วัสดุอุปกรณ์ก่อนที่จะเชื่อมประกบบลูทูธ
วัตถุบางจำพวกขณะแบตเตอรี่แย่จักปรกการใช้งานบลูทูธโดยอัตโนมัติ เป็นเหตุให้งานเชื่อมต่อพลุ่ยลงได้ ลิ้มชาร์จไฟมาถึงแล้วเชื่อมต่ออีกทีสิ สามารถกรุณาท่านได้รับ
7. ลบออกอุปกรณ์หูฟังไม่ใช่หรือเครื่องมือบลูทูธออกละที่เกาะ แล้วผสานผสานเอี่ยม
หากว่าข้าพเจ้าจ้องเครื่องมือขึ้นใน List สิ่งของสมาร์ทโฟน กลับพ้นไปการเชื่อมต่อ เลี้ยงดูทดลองบี้แดนเครื่องใช้ไม้สอยนั้นๆ แล้วเลือกส่งให้ตักออก
ครอบครองไงบ้าง ด้วยว่าทริคน้อยเพราะด้วยงานดัดนิสัยโจทย์การเชื่อมต่อบลูทูธไม่ไหว แม้ใครพาไปลองใช้แล้วใช่ไหมมีอยู่ทำนองอื่นที่เคยทำเป็นเพิ่มขึ้น พิสูจน์ลงมาแชร์กันได้นะคะ ดิฉันชอบใจยอมรับฟังกับอุดหนุนคำปรึกษาค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟัง bluetooth

ขอบคุณบทความจาก : http://www.nakhonnayok.go.th/home/webboard/index.php?topic=40931.new#new

Tags : หูฟัง bluetooth,หูฟังคอม
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.102 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม