ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเช่ารถ เพราะพวกเราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจเช่ารถ ต้อง r  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 02:28:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1382
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องเช่ารถ เพราะเราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ แล้วก็พวกเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลเฉพาะบุคคลอะไรก็ตามที่คุณแจ้งแก่เรา เอกสารฉบับนี้ จะอธิบายว่าเราจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร เอกสารนี้ยังระบุวิธีติดต่อเราอีกด้วยแม้คุณมีคำถามเกี่ยวกับประเด็นนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์และก็สินค้าเสริมผ่านเว็บไซต์รวมทั้งแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเราเอง แล้วก็ยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆอาทิเช่น เว็บผู้ส่งเสริมด้วย หลักการนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มเหล่านี้ทั้งหมดทั้งปวง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่า ใช้ข้อมูลส่วนตัวชนิดใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะถามข้อมูลจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจประกอบด้วยชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ แล้วก็ข้อมูลการจ่ายเงิน
เพื่อให้ขั้นตอนกลุ่มนี้ง่ายเพิ่มขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้ท่านสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดการการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของพวกเรา พวกเราบางทีอาจเก็บข้อมูลบางสิ่ง แม้ว่าคุณจะไม่ได้ทำการจองรถก็ตาม ซึ่งอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณและก็บราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมถึงเนื้อหาเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา แล้วก็หน้าที่เข้าชม ถ้าคุณเชื่อมต่อจากเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อนที่ เราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับเจาะจงอุปกรณ์เคลื่อนของคุณ การตั้งค่าและลักษณะที่กำหนดของวัสดุอุปกรณ์ ตำแหน่งละติจูดแล้วก็ลองจิจูด เรายังบางทีอาจคำนวณและประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องไม้เครื่องมือมือถือของคุณด้วย (ตัวอย่างเช่น ชื่อ คำชี้แจงรวมทั้งหมู่) ข้อมูลเหล่านี้ไม่สามารถที่จะทำให้เรากำหนดได้ว่าคุณเป็นคนใด แต่ว่าก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘เฉพาะบุคคล'
.

.
เรายังได้รับเนื้อหาเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางประเภท เช่น facebook

เพราะอะไร รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com จำต้องเก็บ ใช้ และแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด พวกเราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติงานและก็ดูแลการจองรถยนต์ของคุณ รวมทั้งเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นจะต้องให้กับผู้จัดหารถ เรายังใช้ข้อมูลพวกนี้เพื่อดำเนินการแล้วก็ดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (เป็นต้นว่า รับรองเสริม) และก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราช่วยทำให้เราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดเพิ่มขึ้น
รีวิวลูกค้า: เราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสำรวจสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปัญหาแบบนี้จะช่วยทำให้พวกเรารู้เรื่องและก็ปรับแต่งบริการของพวกเราและผู้ช่วยเหลือให้ดียิ่งขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: พวกเรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ดังที่ได้รับอนุญาตโดยข้อบังคับ ได้แก่:
เราบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือใจความ เพื่อแจ้งข่าวล่าสุด ข้อเสนอ และอัพเดตจากพวกเรา รวมทั้งเนื้อหาของผลิตภัณฑ์และบริการ คำแนะนำพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆรวมทั้งกิจกรรมหรือการประกวดของพวกเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้
พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล และก็/หรือข้อความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับสินค้าประกันครอบคลุมความเสื่อมโทรมที่คุณมิได้เลือกซื้อเมื่อจองรถด้วย สิ่งเดียวกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจมองเห็นข้อแนะนำที่เลือกมาอย่างชี้เฉพาะบนหน้าเว็บของพวกเรา ในแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือทางเว็บบุคคลที่สาม รวมทั้งเว็บไซต์สื่อโซเชียลด้วย
การสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
พวกเราบางทีอาจต้องการคำตอบเพื่อจัดการคำขอของคุณ
ถ้าเกิดคุณมิได้กระทำจองจนกระทั่งเป็นระเบียบเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ พวกเราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ พวกเรามองว่านี่เป็นบริการที่มีประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของพวกเรา เราอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามข้อคิดเห็นและประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเรา
พวกเราอาจส่งข้อมูลเพิ่มเติมที่เกี่ยวกับการจองให้กับคุณ อาทิเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการหารถยนต์ให้กับคุณในเรื่องที่คุณอยากความช่วยเหลือเกื้อกูล หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การวิจัยด้านการตลาด: ครั้งคราวพวกเราอาจขอให้ลูกค้าของพวกเราร่วมการศึกษาค้นคว้าวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลเฉพาะบุคคลเพิ่มใดๆที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการศึกษาค้นคว้าวิจัยจะใช้ประโยชน์ตามความยินยอมพร้อมใจของคุณเพียงแค่นั้น
การสำรวจแล้วก็ปกป้องการโกง: พวกเราอาจใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อตรวจดูแล้วก็ป้องกันการฉ้อโกง แล้วก็กิจกรรมที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายไหมประสงค์อื่นๆ
แก้ไขการบริการของพวกเรา: ท้ายที่สุด เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณา เพื่อปรับปรุงการบริการของพวกเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ และเพื่อปรับปรุงการใช้แรงงานแล้วก็ประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางครั้งบางคราว พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม
บริษัทที่จัดหารถแล้วก็/หรือผลิตภัณฑ์เสริมให้คุณ: เพื่อดำเนินการจองของคุณ พวกเราจำเป็นที่จะต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถและ/หรือสินค้าเสริมจากที่คุณจอง อย่างเช่น: ชื่อ รายละเอียดสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ และก็เบอร์โทร) แล้วก็ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ที่คุณระบุระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: พวกเราบางทีอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแทนเราเพื่อจุดหมายที่เราชี้แจงไว้ข้างต้น ดังเช่น พวกเราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่จัดหารถให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของเรา เมื่อมีความจำเป็นกับการจอง เรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการคลังเพื่อปฏิบัติงานชำระเงินหรือรับรองการชำระเงิน พวกเรายังร่วมกับเครือข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามสำหรับเพื่อการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย หน่วยงานบุคคลที่สามเหล่านี้ทั้งสิ้นจะอยู่ภายใต้กติกาการกุมความลับของข้อมูลเช่นกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจุดมุ่งหมายอื่นใดนอกเหนือจากที่กำหนดไว้ข้างต้น
ผู้สนับสนุนทางธุรกิจของพวกเรา: พวกเราร่วมกับเว็บไซต์ผู้ช่วยเหลือเพื่อจัดส่งรถในเว็บแล้วก็แอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บเหล่านี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลนิดหน่อยของคุณให้กับพวกเรา ในลักษณะเดียวกัน พวกเราอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: อาทิเช่น เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตลาด หรือเพื่อพวกเขาสามารถจัดการการจองของคุณหรือปัญหาที่เกี่ยวกับการจอง ในบริบทแบบนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แนวนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ช่วยเหลือทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
หน่วยงานภาครัฐ: เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสอบสวน แม้เป็นมีความสำคัญตามกฎหมาย (หรือข้อกำหนดอะไรก็ตามที่มีผลบังคับตามกฎหมาย) สิ่งที่ต้องการดังที่กล่าวมาข้างต้นอาจรวมถึงคำตัดสิน หมายศาล และก็คำสั่งที่มาจากกรรมวิธีทางกฎหมายแล้วก็การสืบสวนทางอาญา พวกเรายังอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณถ้าเกิดมีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการป้องกัน ตรวจค้น หรือกีดกันการก่ออาชญากรรม
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องใช้ไม้สอยเคลื่อนที่เช่นไร
พวกเรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องใช้ไม้สอยเคลื่อนหลากหลายประเภท แอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะสะสมและก็ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะเดียวกับเว็บของเรา และช่วยทำให้คุณสามารถใช้บริการเจาะจงที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่า Rentconnected.com ตระเตรียมไว้เพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ
พวกเราใช้ระบบธุรกิจและมาตรการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ เรายังใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและก็การจำกัดการเข้าถึงรวมทั้งใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของเราทั้งยังด้านเทคนิกและก็ด้านกายภาพ มีเพียงแค่เจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตเพียงแค่นั้นซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้ยังไง เมื่อคุณจองรถ พวกเราจะชี้แจงวิธีเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและก็วิธีขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกครั้งโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข้อมูล” ในอีเมลเหล่านี้
.

.
การติดต่อ
หากคุณมีคำถาม ความข้องใจ หรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำของเราหรือแนวทางความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com จัดตั้งขึ้นช่วงวันที่ 9 ม.ค. 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบเทียบราคารถเช่าแล้วก็จองรถเช่า ทั่วทั้งประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือคนไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเทียบราคารถเช่า ที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั้งประเทศไทย เรามี feature ต่างๆเพื่อตอบปัญหาผู้ใช้คนไทยที่มองหารถเช่า มีช่องทางการชำระเงินที่นานัปการ รวมถึงจุดรับส่งรถยนต์ที่มากมาย อาทิเช่น รับรถตามสนามบิน บังกะโล สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถเช่ารายเล็ก รวมทั้งใหญ่ รวมถึงแบรนด์สุดยอด เพื่อมั่นใจว่าเราสามารถพรีเซ็นท์ รถเช่าคุณภาพดี และราคาที่เยี่ยมที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า แล้วก็เสนอความง่ายสำหรับในการหาและก็จองรถเช่า ปัจจุบันนี้ Rent Connected ครอบคลุม ท่าอากาศยานถึง 23 สนามบินทั่วไทย รวมทั้งมีมากยิ่งกว่า 300 จุดรับส่งรถยนต์ ทั่วทั้งประเทศ พวกเราสะสมรถเช่าเยอะที่สุด ชั้น 1 ของไทยโดยให้บริการทั้งยัง Android iOS แล้วก็เวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่าสนามบิน ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่าสนามบิน https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่า https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่า
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.115 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม