ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งเช่นไรไม่ให้กระทบค่าใช้สอยรายวัน  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 02:26:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31292
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                ผู้หญิงหลายคนอาจเคยเป็น เมื่อเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งในแบบที่ตนเองชอบแล้วเกิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา เพียงพอรู้สึกตัวอีกครั้งก็เพิ่งจะมานึกได้ว่าค่าใช้สอยต่อเดือนเกือบจะไม่เพียงพออยู่แล้ว การกระทำแบบงี้นับว่าค่อนข้างจะน่ากลัวสำหรับตัวเราเองนะคะ เพราะว่าถ้าหากบริหารเงินต่อไปไม่ได้ ก็จำต้องไปขอยืมคนอื่น ไม่มีที่ยืมก็พาลจะเครียดเปล่าๆโดยเหตุนั้นจำเป็นต้องวางแผนและก็คิดอย่างเป็นขั้นตอนดังนี้จ้ะ


                  1. วางแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนถ้าหากมาเป็นก้อนควรจะจัดแบ่งเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของค่าใช้สอยที่จำเป็นจะต้องเท่าไร ค่ากิน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทาง รวมทั้งค่าใช้สอยอื่นๆรวมถึงค่าใช้สอยที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งด้วย
                 2. จัดสรรเงินเหล่านั้นให้กำเนิดความพอเหมาะ จำเป็นต้องเผื่อเหลือเผื่อขาดด้วย ไม่สมควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเนื่องจากถ้าเกิดไม่เป็นไปตามแผน จะมีผลให้กำเนิดปัญหาตามมาอีกได้ ดังเช่นอยากได้ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แต่ว่าหากชุดที่อยากได้เกิดราคาแพงแพงกว่าที่คิด ก็ต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย ด้วยเหตุว่าปัจจุบันนี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะป่วยไข้ตอนไหนก็ยังไม่เคยรู้ แม้ยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามต้องหรือเร่งด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่มีความจำเป็นบ่อยๆเป็นไปได้หากบางครั้งพวกเราเห็นอะไรแล้วถูกใจ อยากซื้อ ถ้าหากมิได้ซื้อบ่อยก็คงไม่เป็นผลกระทบอะไร แต่ถ้าหากเป็นเป็นประจำก็บางทีอาจก่อให้เกิดผลเสียต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งตัวหนึ่งสวยมากมาย เป็นแบบที่คุณถูกใจ แต่ว่าเดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายกันไปแล้ว ก็ต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าเผลอตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งลด จัดโปรโมชั่นมาราติดอยู่ถูกมาก เพราะเหตุว่าเมื่อเราลืมตัวเข้าไปดูแล้ว บางทีอาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างแน่นอน
                 6. เพียรพยายามพกเงินสดเพียงแค่พอต้องก็พอ วิธีนี้เป็นแนวทางที่ค่อนข้างจะได้ผล ด้วยเหตุว่าบางทีเราเดินเลือกซื้อของอื่นอยู่ แม้กระนั้นพอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งงามๆชอบอดใจไม่ได้ แต่ว่าหากเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยทำให้คุณหักห้ามใจไม่ซื้อได้อีกวิธีหนึ่ง


                 ทั้งหมดนี้คือการวางแผนทางการเงิน เพศหญิงกับความสวยสดงดงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว ถ้าหากว่าไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ไม่มีการจัดรูปร่างเงินให้ดี ก็อาจจะก่อให้การคลังของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งกลายมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวงามๆก็ควรมีความไม่รู้สึกกลุ้มใจด้วย จะได้มีความสุขกับการแต่งตัวย่างเต็มกำลังนะคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://wallinside.com/post-61931131--.html

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.109 วินาที กับ 18 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม