ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เกมออนไลน์สุดคลาสสิค เอาไว้เล่นเวลานายเผลอ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 10:28:17
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 414
    • ดูรายละเอียด

เชื่อว่าในเวลาทำงาน มีหลายคนที่รู้สึกอยากพัก และอยากผ่อนคลาย ด้วยการเลือกดื่มกาแฟ หรือพักเล่น เกมมือถือ คงไม่มีใครทำงานได้ตลอดทุกวินาทีในที่ทำงานโดยไม่พักเบรกหรอก ว่าไหม?
แม้ว่าเราจะเป็นคนขยันมากก็ตาม แต่หากเราจดจ่ออยู่กับเกม จะทำให้ลืมเรื่องงานหรือเรื่องอื่นๆ ไปชั่วขณะ ซึ่งนั่นจะทำให้ความเครียดจากการทำงานที่หนักหน่วงลดลงได้ ซึ่งทีมวิจัยจาก University of Central Florida เคยทำ
ผลสำรวจเอาไว้ว่า “คนที่เล่นเกมจะมีสภาพจิตใจที่ดีขึ้น และผ่อนคลายมากกว่าการทำอย่างอื่น” ในระหว่างที่เรารอเจ้านายตรวจงาน เซ็นเอกสาร รอดาวน์โหลดงาน หรือแม้กระทั่งสลับไปพักสักนิดเพื่อหาไอเดียใหม่ๆ (ก็งานมันเครียดนี่นา) แต่ถึงเหตุผลพวกนี้จะเป็นเรื่องจริง การเล่นเกมมือถือ หรือการติดตั้งเกมลงในคอมพิวเตอร์ที่ทำงานเพื่อเล่นอย่างโจ่งแจ้งก็คงจะไม่ดีแน่

วันนี้เราขอแนะนำเกมมือถือ ในหัวข้อ “5 เกมมือถือ เอาไว้เล่นตอนเจ้านายเผลอ” นอกจากจะคลายเครียดแล้วจะทำให้เราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกันจริงๆ นะ

1. Summoners Wars / แนว Turn Base

เกมมือถือแรกที่เราจะแนะนำคือ เกมแนว Turn Base หมายถึง การผลัดกันเล่นคนละตา พอฟังอย่างนี้ก็อาจจะคิดว่า เอ๊ะ! ผลัดกันเล่นคนละตา จะน่าเบื่อไหมนะ ขอบอกเลยว่า ไม่เลย เพราะเราสามารถส่งมอนสเตอร์ลงไปพร้อมกันได้หลายตัว ซึ่งทีมมอนสเตอร์ที่เราเลือกส่งลงไป ก็ไม่ใช่ว่าจะต้องเก่งที่สุด เพราะการเล่นเกมนี้ จำเป็นต้องใช้กลยุทธ์ และใช้สกิลของมอนสเตอร์ ซึ่งมีทั้งสายโจมตี สายสนับสนุน หรือสายแทงค์ (ตัวรับการโจมตีที่อึดๆ)

ดังนั้น การมีแต่สายโจมตี แต่ไม่สนับสนุน หรือลดความเก่งของฝ่ายตรงข้ามเลย ก็ไม่มีประโยชน์อะไร นอกจากการต่อสู้แล้ว เรายังต้องสะสมหินประเภทต่างๆ เพื่อใช้ในการทำพิธีสุ่มมอนสเตอร์ออกมา (ตอนสุ่มนี่ลุ้นกันพอๆ กับว่าหัวหน้าจะตรวจงานแล้วให้ผ่านไหมเลย 5555) ซึ่งมอนสเตอร์ตัวที่เราสุ่มออกมา ก็จะมีความยากง่ายต่างกันไปตามความเก่ง หรือสกิลของมอนสเตอร์ นอกจากนี้ หากเราสุ่มมาก็สามารถเลือกพัฒนามอนสเตอร์ของเรา ว่าจะไปในทางสายโจมตีรุนแรงเพื่อทำลายล้างฝ่ายตรงข้ามให้สิ้นซากไป หรือจะไปทางสายสนับสนุนเพื่อเพิ่มความเก่งของมอนสเตอร์ หรือลดความเก่งของมอนสเตอร์ศัตรูได้อีกด้วย

นอกจากจะเล่นไปตามเนื้อเรื่องในเกมที่จะต้องจัดทีมไปสู้กับบอสด่านๆ ทำภารกิจต่างๆ แล้ว เรายังไปดวลกับผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย หรือหากจะอยากร่วมมือกับเพื่อนตั้ง Guild ไปสู้กับ Guild อื่นๆ ก็ทำได้ ยิ่งกว่านั้นเรายังแต่งบ้านของเราให้เป็นสวนมอนสเตอร์สวยงาม เวลาเพื่อนเราเข้ามาดูในบ้านของเราก็จะได้เห็นสไตล์การตกแต่งคูลๆ ได้อีก


5 เกมออนไลน์สุดคลาสสิค เอาไว้เล่นเวลานายเผลอ คลิ๊กที่นี่ https://www.potatotechs.com/เกมออนไลน์/
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.091 วินาที กับ 20 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม