ผู้เขียน หัวข้อ: Vancarforday.com ให้บริการเช่ารถตู้ มีให้เลือก รถตู้วีไอพี ดีเซล รถตู้เช่า วีไอ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 02:57:17
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49446
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

​รถยนต์กับอาการเสียแตกต่างจากปรกติเกิดเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากยิ่งใช้อุปกรณ์ต่างๆของรถยนต์ก็จะเสื่อมลง รวมทั้งเมื่อมีลักษณะไม่ดีเหมือนปรกติ ควรจะตีวจเช็กและเรียบปรับปรุงแก้ไขอย่างรวดเร็วจะเยี่ยมที่สุดยิ่งปล่อยไว้ อาการจะหนักขึ้นเรื่อยรวมทั้งพาลให้อุปกรร์เสียเสริมเติม
​- ​เครื่องหมายไฟเตือนบนแผงหน้าปัด​
จุดนี้เราสามารถเข้าใจและก็ตรวจเช็กแบบกว้างๆได้ถ้ารู้เรื่องสัญลักษณ์ ที่พวกเราเห็นกันบ่อยๆก็
ไฟเอนจิ้น (ไฟรูปเครื่องจักรกล) จุดนี้จะกว้างหน่อยเพราะปัญหาของเครื่องจักรกำเนิดได้จากหลายสาเหตุมากมาย ถ้าหากไฟขึ้นแล้วยังขับได้ไม่รุ้สึกถึงปัญหา ชี้แนะรีบให้เข้าศูนย์บริการตรวจเช็ก ช่างจะมีวัสดุ OBD ต่อเข้ากับกระดานรถยนต์แล้วสามารถอ่านได้เลยว่า มีปัญหาจากจุดไหน ปรับแก้ได้รวดเร็วทันใจ แถมจ่ายน้อยค่าซ่อมแซมน้อยกว่าทิ้งเอาไว้นานๆแน่ๆ
ไฟเตือนรูปเครื่องวัดอุณหภูมิ (ไฟบอกความร้อนเครื่อง) โดยมากเป็นผลมาจากระบบระบายความร้อนดังเช่นว่า.. พัดลมหม้อน้ำไม่หมุน, หม้อน้ำรั่ว ไม่มีน้ำหล่อเย็นด้านใน, ท่อหม้อน้ำตัน เว้นแต่นนี้ก็ยังมีปัญหาอื่นๆได้อีก
ไฟเตือนรูปแบตเตอร์รี่ แจ่มชัดว่าเรื่องระบบไฟของรถ ปัญหาหลักๆก็เรื่องแบตเตอรปรี่เสื่อม แต่ว่าก็มีอีกหลายสาเหตุที่เกี่ยวโยง ทดลองอ่าน "รถยนต์สตาร์ทไม่ติด เป็นผลมาจากอะไร ? พร้อมแนวทางตรวจมูลเหตุ" คงจะกระจ่างแจ้งชัดทีเดียว

 ​- ​กลิ่นเหม็นไหม้
​หากคุณได้กลิ่นเหม็นไหม้ขณะที่กำลังขับรถยนต์ถือว่าจุดนี้ค่อนข้างจะอันตราย ​​ปัจจัยอาจมาจาก​อาจเกิดขึ้นจากผ้าเบรกไหม้อาจจะส่งผลให้รถเบรกไม่อยู่จานเบรกคด​ สายพานไหม้​รถดับกลางอากาศ​ ท่อไอเสียปริแตก ลูกสูบไหม้ หรือระบบกระแสไฟฟ้าขัดข้อง​ แต่ละปัญหากระเป๋านเรื่องร้ายแรง ขอให้หยุดขับ เรียกรถลากโดยเร็ว ชีวิตพวกเราสำคัญกว่าครับผม​
​- ​มีเสียงดังแปลก​ ​ๆ
อาจเป็นเพราะเนื่องจากเครื่องยนต์กลไกไม่ดีเหมือนปกติ​ หรือสานพานเครื่องยนต์ แม้เบรกแล้วมีเสียงผ้าเบรกบางทีอาจใกล้หมด จานเบรกมีรอย ทดลองเช็กซ้ำให้ดีว่ามีเสียงดังมาจากจุดไหน และจากนั้นจึงนำไปบอกช่างซ่อม จะได้รับการแก้ที่ตรงจุดกว่าไปกล่าวว่า รถยนต์มีเสียงดังเฉยๆแน่ๆครับ
​- ​มีควันสีขาวออกมาจากท่อไอเสีย
นี้เป็นน้ำมันเครื่องเข้าระบบเผาไหม้นั้นเอง เช็กเพิ่มเติมจากน้ำมันเครื่องที่พร่อง ส่วนสาเหตุที่น้ำมันเครื่องเข้าเผ้าไหม้ได้ก็ ซีลรั่ว ฝาเครื่องร้าว แล้วก็อีกมากให้ช่างเช็กมั่นใจสุด..
​- ​มีน้ำหรือน้ำมันหยดที่พื้น
อาจเป็นเพราะเนื่องจากหม้อน้ำรั่ว​จุดนนี้เปิดหม้อน้ำเช็กเพิ่มอีก อย่างตื่นจระครั้งกหากมองเห็นน้ำที่ใต้ท้องรถยนต์เพราะบางทีก็อาจจะเป็นน้ำจากระบบแอร์ได้​ ​แต่ว่าถ้าเกิดเป็น​น้ำมันเบรกรั่ว หรือน้ำมันรั่ว​ ก็เหนียวๆหน่อย เข้าพบช่างซ่อมได้เลยครับ​​ ​ ​​
​- ​สตาร์ทเครื่องยนต์นานกว่าปกติ
อาจเป็นเพราะเนื่องจากแบตเตอรี่รถยนต์เสื่อมสภาพ​เช็กเพิ่มเติมอีกที่ตาแมวแบตเตอร์ปรี่ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับระบบจ่ายเชื้อเพลิงที่ไม่ไหลเข้าระบบก็เป็นไปได้นะครับ
​- ​ตอนล่างกระด้าง
​นั่งแล้วรู้สึกรถยนต์เอะอะตึงตัง ตกหลุมแล้วเสียงดัง ​อาจเกิดจากระบบช่วงล่างมีปัญหา อาทิเช่น โช้คอัพเสื่อมเช็กเพิ่มเติมก้มดูที่โช้คว่ามีอะไรแฉะๆเหนียวๆติดไหม ถ้าเกิดมีอาจเป้นโช้ครั่ว เช็กลมยางอ่อน หรือต้นสายปลายเหตุอื่น​ ​ๆ​เพิ่ม​
​ - ​เครื่องยนต์กลไกสั่นกระทั่งดับ
ทดลองสตาร์ทรถ แล้วเร่งเครื่องให้แรงขึ้น เพราะเครื่องจักรอาจเดินรอบไม่ถูก ถ้าหากยังมีลักษณะสั่น จนกระทั่งเครื่องดับ ให้นำรถไปเข้าศูนย์บริการ
​- ​เร่งเครื่องไม่ขึ้น
เป็นสัญญาณเตือนว่าถึงกำหนดปลูกถ่ายน้ำมันเครื่อง กรองอากาศ หรือกรองน้ำมันเชื้อเพลิง
 
สำหรับท่านที่อยากรถตู้เช่า สำหรับการเดินทาง พวกเรามีรถตู้เช่า vancarforday ให้บริการรถตู้ VIP/NGV/LPG ไกลได้ทั่วไทย ให้เช่ารถตู้ เพื่อท่องเที่ยว
มีสัญญาประกันภัยตลอดการเดินทาง สนใจ เช่ารถตู้, ติดต่อคณะทำงานได้ตลอด 24 ชม.
ใกล้ไกลพวกเรายินดีดูแลตลอดการเดินทาง ด้วยคณะทำงานมืออาชีพ,เช่ารถตู้
 
รถตู้เช่าวีไอพี ( VIP )

คำว่า VIP ได้ฟังแล้ว ทำให้เกิดความรู้สึก ถึงความหรูหรา ความเลิศหรู และ หรูหรา มีความครบครัน ในเรื่อง เครื่องอำนวยความสะดวกและก็ที่สำคัญ ราคาบางทีอาจแพง กว่า รถตู้เช่า แบบปกติ ทั่วๆไป ซึ่งทั้งหมด ก็ เป็นจริงนะครับ เนื่องด้วยรถตู้ชนิดนี้ จะมีการตกแต่งในด้านความเลิศหรู และการให้บริการที่ดีเลิศ ทั้งความเพลิดเพลิน ความสะดวกสบายในเรื่องเบาะนั่งผู้โดยสาร ตลอดจน มีสิ่งสนุกสนาน อาทิเช่น ทีวีเครื่องเล่นเพลง คาโอเกะ ความโอ่โถง เป็นต้น ซึ่ง vancarforday.com ( บริการรถตู้เช่า ) ก็ มีรถตู้วีไอพี คอยบริการทุกคน สิ่งเดียวกัน


การดูแลรถยนต์ให้ใหม่อยู่เป็นประจำ
คนโดยมากชอบตัดสินใจซื้อรถยนต์ด้วยเหตุผลของราคา ประโยชน์ใช้สอย รวมทั้งอัตราการบริโภคน้ำมันของเครื่องยนต์ น้อยคนนักที่จะคิดถึงการบำรุงรักษาเครื่องจักรภายหลังจากได้ครอบครองรถยนต์แล้ว ถึงแม้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่เจ้าของรถควรจะรู้รวมทั้งพิจารณาถึง วันนี้จึงมีข้อควรปฏิบัติสำหรับผู้ครอบครองรถยนต์เพื่อต่ออายุการใช้งานยานพาหนะคู่ใจ และการบำรุงรักษาให้เหมือนใหม่เสมอ ดังต่อไปนี้
 - ปฏิบัติตามคู่มือแนะนำวิธีการใช้รถยนต์ที่ได้มาตอนซื้อรถ ถ้าเกิดมีตารางการซ่อมแซมก็ใช้เป็นแถวทางในการตรวจเช็ครถยนต์ แต่ควรตรวจเช็คในคู่มืออีกที ว่าถึงเวลาเปลี่ยนแปลงอะไหล่เมื่อไร อย่าลืมเปลี่ยนแปลงสายพานเมื่อรถวิ่งได้ทุกๆ60,000 – 90,000 ไมล์ การเปลี่ยนสายพานราติดอยู่บางครั้งก็อาจจะสูงสักนิดสักหน่อย แต่ว่าก็ถูกกว่าค่าเสียที่เกิดขึ้นถ้าสายพานขาด
 - สำหรับเพื่อการซ่อมรถ เนื่องจากในแต่ละปีคุณควรจะมีงบสำหรับในการบำรุงรักษารถ 5,000 – 20,000 บาท สุดแต่อายุการใช้งาน ถ้าเกิดมีการสะสมงบเอาไว้ล่วงหน้าเมื่อมีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นกับรถยนต์ก็จะไม่กระทบกับการคลังของคุณ
 - หาเนื้อหาเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นที่คุณใช้ รถทุกรุ่นชอบมีเว็บของตัวเอง บอกข้อมูล รวมทั้งปัญหาที่ชอบเกิดขึ้นเวลาใช้ คุณจะได้มีความพร้อมที่รับมือกับปัญหาที่อาจจะมีการเกิดขึ้นอยู่กับรถยนต์ของคุณ
 - เวลาขับขี่รอสังเกตว่ามีเสียง หรือกลิ่นที่ผิดไปจากปกติเกิดขึ้นไหม หากมีควรจะหารือช่างเพื่อหาปัจจัย คุณผู้ใช้รถยนต์เป็นประจำเป็นคนที่รู้ดีที่สุดเมื่อรถกำเนิดอาการแตกต่างจากปกติ
 - เมื่อกำเนิดความย่ำแย่กับรถยนต์ให้ซ่อมโดยทันที แม้ว่าจะเป็นความเสียหายน้อย เป็นต้นว่า เบาะที่นั่งขาด หรือสายไฟหลุด เพื่อไม่ให้กำเนิดความเสื่อมโทรมมากขึ้น หรือสร้างความอารมณ์เสียให้กับคุณเอง
 - ใช้อะไหล่ที่มีคุณภาพ ถ้าเกิดมีงบประมาณจำกัดไม่สามารถที่จะซื้ออะไหล่แท้ควรจะขอคำแนะนำช่างเพื่อหาทางเลือก การซื้ออะไหล่แท้มือสองก็เป็นอีกทางที่กำลังจะได้ของประสิทธิภาพในราคาย่อมเยาว์
 - ทำความสะอาดรถอย่างสม่ำเสมอ สีรถยนต์นอกจากจะช่วยให้รถดูดี ยังเป็นการปกป้องสิ่งของด้านในด้วย ควรล้างรถเป็นประจำ ถ้าน้ำเริ่มไม่เกาะเป็นหยดๆบนสีรถยนต์ ให้ลงแว็กฉาบสี
 - ควรจะขับรถอย่างนิ่มนวล แม้ว่าการขับรถด้วยความเร็วสูงบ้างในบางครั้งจะช่วยให้เครื่องยนต์กลไกมีความคล่องตัว แม้กระนั้นไม่ควรเหยียบคันเร่งจนถึงมิด หรือขับขี่รถโดยใช้ความเร็วสูงตลอดด้วยเหตุว่าไม่เป็นผลดีต่อเครื่องยนต์

 
10 สิ่งที่ควรจะทำ เพื่อให้มีความปลอดภัยในทริปของคุณ

 สวัสดีครับ สำหรับบทความนี้ขอนำเสนอ ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ ความปลอดภัยสำหรับการท่องเที่ยว ที่ นักท่องเที่ยวควรรู้ ซึ่งขอเสนอมา 10 ข้อ ร่วมกันครับ ไม่ว่่าจะเป็นการเดินทางด้วย รถส่วนตัว รถตู้เช่า รถแท็กซี่ หรือ อื่นๆซึ่ง บางครั้งการไปเที่ยวในที่ไกลๆที่คุณไม่คุ้นเคยกับทาง ก็บางทีอาจเป็นการนำความเสี่ยงเข้ามาในชีวิตของตน
โดยไม่รู้สึกตัว เพราะอาจมีคนที่ไม่ห่วงใยกับคุณฉวยโอกาสเข้ามาขโมยเงิน หรืออาจถึงขั้นทำร้ายร่างกายของคุณได้ โดยเหตุนี้เวลาออกไปเที่ยวตรงไหนก็ตาม ก็ควรจะดูแลตัวเองให้ดี และรอบคอบอยู่ตลอดเวลา ด้วยการทำตามแนวทางเที่ยวให้ไม่เป็นอันตรายกลุ่มนี้

1. เก็บของมีค่าไว้ ไม่ให้คนใดกันเห็น

 ควรจะเลี่ยงการใส่พวกเครื่องเพชรพลอยราคาสูง ไม่ว่าจะเป็นของแท้หรือของปลอม รวมทั้งหลีกเลี่ยงการถือวัสดุอุปกรณ์แพงๆประเภทกล้องถ่ายภาพหรือไอแพดไปมาด้วย เนื่องจากจะก่อให้คุณกลายเป็นเป้าสายตาของเหล่ามิจฉาชีพ ความคาดหวังจะนำของเหล่านี้ไปขาย ยิ่งกว่านั้น ไม่ควรถือเงินสดเยอะๆในที่ส่วนรวมนานๆเมื่อจำเป็นต้องจ่ายเงินหรือได้รับเงินทอน ให้รีบเก็บลงกระเป๋าในทันที จะได้ไม่มีผู้ใดหมายมั่นเงินของคุณ

2. เตรียมอุปกรณ์ที่ต้องไปด้วย

 อย่างแรกที่สำคัญที่สุด คือยาที่คุณต้องทานบ่อยๆ อย่ามีความรู้สึกว่าจะซื้อเมื่อไปถึงโรงแรม เนื่องจากที่โน่นบางทีอาจไม่มียาที่คุณอยากก็ได้ จะก่อให้สุขภาพของคุณทรุดโทรมเสียเปล่าๆนอกจากนี้ ควรพกของจิปาถะอื่นๆที่อาจจำต้องใช้ในกรณีฉุกเฉินไปด้วย เป็นต้นว่า ไฟฉาย พลาสเตอร์ ยาแก้แฮงค์ และก็ยากันยุง คุณจะได้พร้อมที่จะจัดการทุกสถานการณ์

3. รถที่ใช้เดินทางก็สำคัญ

หากคุณไม่ได้ไปด้วยรถยนต์ของตน เวลาที่ใช้บริการแท็กซี่ ควรเลือกแท็กซี่ที่มีป้ายว่ามาจากศูนย์ไหนเป็นงานเป็นการ ห้ามใช้บริการแท็กซี่ส่วนบุคคลเด็ดขาด เพราะเหตุว่าถ้าหากเกิดปัญหาอะไรขึ้น คุณจะหาผู้รับผิดชอบมิได้ นอกจากนี้ ควรจะจำเลขทะเบียนก่อนขึ้นรถให้ดี ถ้าหากว่าเลขทะเบียนที่เขียนอยู่ในรถไม่ตรงกับที่ท้ายรถ ควรลงจากรถยนต์โดยทันที อย่างไรก็ดี ถ้าคุณเลือกที่จะเช่ารถเพื่อการเดินทาง ก็ควรเช่าจากบริษัทที่มีชื่อเชื่อถือได้แค่นั้น แล้วก็ควรจะหยุดรถในที่มีคนคนเยอะ ห้ามจอดรถยนต์ในที่เปลี่ยวเด็ดขาด

4. เลือกห้องพักเพื่อความปลอดภัย

 โฮเต็ลที่คุณพัก ควรจะเป็นโฮเต็ลที่ใช้คีย์การดสำหรับในการเปิดประตูแค่นั้น นอกเหนือจากนั้น ถ้ามีกลอนประตูให้ล็อคเสริมก็ควรจะล็อคเอาไว้ด้วย เพื่อให้เกิดความปลอดภัยของตัวคุณเอง ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าได้โอกาสก็ควรเลือกพักในห้องที่อยู่ชิดกับบันได เผื่อในกรณีกำเนิดไฟเผา คุณจะได้สามารถหนีทางบันไดได้ในทันที

5. ระวังคนที่ไม่รู้จักเอาไว้

 อย่ารับเครื่องดื่มหรือแชร์แท็กซี่กับคนที่ไม่รู้จักเด็ดขาด ถึงแม้เขาจะมองไม่มีพิษภัยขนาดไหนก็ตาม ด้วยเหตุว่าเขาอาจเป็นมิจฉาชีพที่ซ่อนตัวมาก็ได้ นอกนั้น ถ้าเกิดพบเด็กหลงทางมาขอใหคุณช่วย ก็ควรที่จะนำเขาไปส่งตำรวจ แทนที่จะพาไปที่อยู่ตามป้ายชื่อที่แขวนเอาไว้ เพราะเหตุว่าบางคราวเด็กบางทีอาจถูกมิจฉาชีพจ้างวานมาโดยที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยก็ได้ ที่สำคัญอย่าเอ่ยถึงข้อมูลส่วนตัวและก็ที่อยู่รวมถึงเบอร์ห้อง ในระยะที่คนที่ไม่รู้จักได้ยิน เพราะว่าเขาอาจเป็นคนที่หวังใช้ประโยชน์จากข้อมูลของคุณก็ได้

6. โทรศัพท์มือเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก

 ถ้าว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณไม่สามารถที่จะใช้ได้ในต่างแดน คุณควรจะใช้บริการเช่าโทรศัพท์มือถือจากบริษัทที่มองน่าไว้วางใจแทน เพราะว่าคุณต้องมีโทรศัพท์มือถือไว้ใช้ เพื่อโทรขอความช่วยเหลือในกรณีเร่งด่วนต่างๆนอกจากนั้น ควรจะพกของที่มีเสียงดัง เป็นต้นว่า นกหวีด เอาไว้ด้วย จะได้ใช้ในกรณีรีบด่วนที่ไม่สามารถโทรศัพท์ออกไปหาคนใดได้

7. ควรจะระวังเป็นพิเศษในเรื่องที่พาเด็กไปด้วย

 บางเวลาเด็กๆก็บางทีอาจซุกซนจนถึงหลงกับพวกเราได้ง่ายๆเราควรต้องตระเตรียมวัสดุอุปกรณ์ไว้เพื่อให้พร้อมที่จะจัดการในตอนที่เด็กหลงทางกับเรา ด้วยการให้ลูกสวมป้ายชื่อที่เขียนที่อยู่ของโรงแรมเอาไว้ด้วย เวลาที่ออกไปด้านนอก ตำรวจจะได้สามารถนำเขามาส่งได้ถูก ยิ่งกว่านั้น คุณควรพกภาพถ่ายของเขาเอาไว้กับตัวด้วย จะได้สามารถถามคนรอบข้างได้ โดยไม่ต้องชี้แจงรูปแบบของเด็กมากมาย

8. การใช้ Social network ไม่ถูกๆบางทีอาจอันตรายกว่าที่คุณคิด

 หลีกเลี่ยงการโพสต์ข้อความพวก ช่วงนี้คุณอยู่ไหน ทำอะไร ตั้งแต่กี่นาฬิกาถึงกี่นาฬิกา หรือไปกันกี่คน เพราะอาจส่งผลให้ผู้ที่ไม่ประสงค์ดี แอบตามคุณมาได้ นอกเหนือจากนี้ ยังมีผลให้สถาการณ์ที่บ้านของคุณไม่ปลอดภัยอีกด้วย ด้วยเหตุว่ามันเหมือนเป็นการบอกพวกมิจฉาชีพอ้อมๆว่า ในตอนนี้ไม่มีใครอยู่บ้าน พวกเขาสามารถเข้าไปปล้นบ้านของคุณได้ตามที่ใจต้องการเลย

9. จัดการให้ถูกในกรณีที่โดนดึงกระเป๋า

 เพียรพยายามอย่าไปในที่เปลี่ยว ด้วยเหตุว่าที่นั่นชอบมีมิจฉาชีพซุ่มคอยคุณอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสตรีทั้งหลายที่มักจะเป็นจุดมุ่งหมายสำหรับในการลักขโมยกระเป๋าสำหรับถือของพวกมิจฉาชีพเสมอ เพราะพวกเธอมักใช้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพงๆและไม่มีเรี่ยวแรงมากพอที่จะต่อสู้ อย่างไรก็ดี ถ้าหากมีขโมยที่มาพร้อมอาวุธมาข่มขู่บังคับกระเป๋าของคุณ ควรให้เขาไปแม้กระนั้นโดยดีจะดีกว่า ด้วยเหตุว่าการเสียกระเป๋าย่อมดีมากยิ่งกว่าการบาดเจ็บมากไปกว่านั้นแน่ๆ ยิ่งไปกว่านั้น อย่าเสนอมอบเงินให้เขาแทน แล้วเปิดกระเป๋าเพื่อถือเงินเด็ดขาด เพราะเหตุว่าเขาจะคิดว่าคุณอุตสาหะถืออาวุธจากกระเป๋ามาสู้กับเขาเสียมากกว่า แล้วก็เขาจะตรงเข้ารังแกคุณทันที

10. บอกข้อมูลกับคนที่เชื่อใจได้ไว้ด้วย

 ควรจะบอกข้อมูลของคุณกับใครสักคนที่คุณเชื่อใจ และไม่ได้มาท่องเที่ยวกับคุณในคราวนี้ด้วย ซึ่งสมาชิกในครอบครัวน่าจะเป็นคนที่ยอดเยี่ยม ควรบอกที่อยู่โรงแรมแล้วก็เบอร์ห้องที่คุณอยู่ รวมถึงทำสำเนาพาสปอร์ต บัตรเครดิต รวมทั้งบัตรประจำตัวประชาชนของคุณทิ้งไว้ให้เขาอย่างละใบ ถ้าเกิดเกิดอะไรขึ้น จะได้มีบุคคลที่รู้ควาเป็นไปของคุณ รวมทั้งสามารถสืบหากับตำรวจได้ถูก
 
 
สิ่งของอันตรายที่ไม่สมควรจัดเก็บไว้ใ​นรถยนต์ กำลังเข้าสู่ช่วงที่เป็นฤดูร้อน ปภ. ออกมาเตือน ​5 สิ่งของอันตราย​ ถ้าหากอยู่​ในห้องโดยสาร​รถยนต์ เสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายรุนแรง

- ไฟแช็ก

 ซึ่งถ้าหากว่าถูกแดดกระทบเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน จะมีผลให้มีการเกิดระเบิด ที่อาจจะทำให้กระจกรถยนต์แตกร้าว แม้วางเอาไว้ด้านบนคอนโซลรถ จะมีความเสี่ยงต่อการที่จะทำให้มีการเกิดไฟไหม้

- กระป๋องสเปรย์

 เมื่อถูกความร้อนจะทำให้วัตถุ สารเคมี แล้วก็แก๊สในกระป๋องขยายตัว ก็เลยเกิดประกายไฟหรือระเบิดได้

- แบตเตอรี่สำรอง

 สารลิเธียมในแบตเตอรี่สำรองเป็นโลหะที่มีความไวต่อการเกิดปฏิกิริยาทางเคมี เมื่อได้รับความร้อน อาจทำให้เกิดการลัดวงจร นำไปสู่การระเบิดได้

- โทรศัพท์เคลื่อนที่
 
 ความร้อนก่อให้เกิดผลซึ่งจะทำให้วงจรอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆซึ่งก็อยู่ด้านในโทรศัพท์ได้รับความย่ำแย่ และก็แบตเตอรี่โทรศัพท์มีการเกิดระเบิด โดยเฉพาะถ้าเปิดใช้งาน จะก่อให้ความร้อนสูงขึ้น จึงเพิ่มโอกาสเสี่ยงต่อการส่งผลให้เกิดการระเบิดได้

- น้ำแข็งแห้ง

 เมื่อน้ำแข็งแห้งระเหิด จะกลายเป็นก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ทำให้ผู้ที่อยู่ข้างในห้องโดยสารสลบ เพื่อให้เกิดความปลอดภัย ควรที่จะเก็บไว้ในภาชนะที่มีช่องระบายอากาศ แยกจากห้องโดยสารรถยนต์ หากเก็บเอาไว้ภายในห้องโดยสาร ควรจะเปิดกระจกรถ เพื่อระบายอากาศออกสู่ข้างนอก
“บริการรถตู้ให้เช่า ระดับ VIP หรูราแต่ราคาแบบธรรมดา”
โทรศัพท์ 086-7890294
แฟกซ์ 02-7599778


 

 

10 ที่นั่งวีไอพี 2000/บาท
ให้เช่ารถตู้ราคาไม่แพง, ให้เช่ารถตู้ วีไอพี,เช่ารถตู้ส่งบุคลากร รถสาธารณะ ราคาไม่แพง,แบบใหม่,อดออม,ไม่มีอันตราย รับจัดทัวร์ทั่วไทย

เครดิต : http://www.vancarforday.com/

Tags : รถตู้ให้เช่า,รถตู้เช่า,เช่ารถตู้ กรุงเทพ
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.108 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม