ผู้เขียน หัวข้อ: โฆษณาเว็บไซต์ไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวาดหวั่น Panda/Penguin คุย  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-10-2018 , 14:15:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49166
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

โปรโมทเว็บไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่นหวาด Panda/Penguin คุยกันได้ต่อรองได้เหมาจ่ายได้ลดได้ ราคาถูก
Seo สายขาวสะอาด ลิ้งค์คุณภาพดี ไม่เคยถูกแบน ไม่เคยเกรงหวั่นหวาดต่อ Penguin/Panda ติดอันดับทุกอาทิตย์ ติดตามผลตอบแทนใน 2-3 เดือน
SEO ราคาถูก ราคาตั้งต้นที่ 500-1,000-1,500 บาทต่อเดือน พร้อม Top10 บน กูเกิ้ล ไม่มีจำนวนคำขั้นต่ำ
– ทำแฟนเพจ fanpage ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท เหมาจ่ายครั้งเดียว 2 เดือน ทำให้ 3 เดือน ลุ้นอันดับได้เลย
- ลูกค้าเช็คอันดับเองได้เลย ตรวจสอบเช็คอันดับที่ google.co.th ไม่รับ Google ต่างประเทศ ทำได้แค่ .co.th เท่านั้น
- ถ้าอยากจะทำหลายคำ/เว็บ/หลายคีย์ หลายราคาต่อรองได้
อาชีพยอดฮิตออนไลน์
รับจ้างเขียนบทความ หรือเป็น blogger
ในปัจจุบัน คุณชอบมองเห็นหนุ่มสาว ที่ออกตัวว่าเป็นฉันรูทางด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นความงามความสวยสดงดงาม เทคโนโลยีสารสนเทศ เทคโนโลยี คนพวกนี้ มีผลกระทบมากในยุคนี้ รายได้ของพวกเขา ชอบมาจากแบรนด์ต่างๆที่อยากได้โปรโมทสินค้า แล้วก็ใช้บุคคลพวกนี้ ที่มีผู้ติดตามข่าวสารจำนวนหลายชิ้น เป็นพรีเซ็นเตอร์ของสินค้า
รับจ้างพิมพ์งาน รับจ้างทำรายงาน หรือวิทยานิพนธ์
บางครั้งอาจจะคุ้นหน้าผู้คนจำนวนมาก ที่เล่นตามเว็ปบอร์ดต่างๆจะมองเห็นประกาศกลุ่มนี้ อาชีพนี้ก็เป็น 1 ใน 5 อาชีพสุดฮิตบนโลกออนไลน์ ที่ชอบมองเห็นกัน เพราะเหตุว่าเนื่องมาจากปัจจุบัน มหาวิทยาลัยมีการเปิดหลักสูตรปริญญาโท บางโอกาสหากเป็นกลุ่มที่เรียนไปด้วยดำเนินการไปด้วยคงเป็นไปได้ยาก ที่จะมานั่งทำรายงาน ด้วยเหตุผลดังกล่าวสิ่งที่เราจำต้องทำคือ เข้าให้ถึงกลุ่มลูกค้าอย่างงี้ให้ได้ และก็พวกเราก็ รับจ้างบริการพิมพ์รายงานซะเลย ที่พวกเราต้องก็แค่ ไปค้นคว้าข้อมูลในเรื่องที่เกี่ยว และเอามาเรียบเรียงให้อ่านกล้วยๆเท่านั้นเอง
ขายสินค้าบนอินเทอร์เน็ต
อีกหนึ่งอาชีพสุดได้รับความนิยมในยุคนี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะเห็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น ขายสินค้าหลากหลายชนิดบน facebook หรือตามเว็ปกระดานต่างๆบางที รายได้ดีจนถึงทำให้บางบุคคล ถึงกับขนาดจำเป็นต้องลาออกจากงานประจำมาดูแลกิจการส่วนตัวบนโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้
 เอาสินค้าออนไลน์ออกมาขายด้านนอก
สำหรับบางคนที่ชำนาญการประมูลผลิตภัณฑ์ผ่านทาง ebay ก็ชอบเอาผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมนั้น มาขายในราคาที่ถูกกว่าตลาด หาสถานที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าๆตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ก็สามารถสร้างกำไรได้เป็นกอบเป็นกำ
รับทำว่าจ้างเว็บ
อีกอาชีพยอดนิยม นับว่าเป็นอีกอาชีพที่ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก สำหรับเรียนมาทางนี้โดยเฉพาะ เพียงแค่ เอาอุปกรณ์ต่างๆสำหรับการสร้างเว็ปไซต์ มาปรับใช้ทำเว็บ ด้วยเหตุว่าต่อให้มีวัสดุกล้วยๆแต่ว่าก็ยังมีคนอีกมากที่ยังไม่รู้ ด้วยเหตุนั้น การรับจ้างพัฒนาเว็บไซต์ ก็ยังเป็นช่องทางทำเงินได้ไม่น้อย
 
สำหรับผู้ใดกันที่มิได้ทำงาน หรือกำลังเบื่องานประจำ
ขายของบน eBay
อีกงานสร้างรายได้ ซึ่งพวกเราแทบจะไม่จำเป็นต้องใช้ประสบการณ์เยอะแยะสำหรับเพื่อการหาเงิน เพียงแค่มีอุบายนักขายเพียงแค่นั้น ตัวอย่างเช่น การถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ การเขียนคำโฆษณาชวนเชื่อ และก็เลือกผลิตภัณฑ์ที่จะมาขายให้เหมาะสม
ผลิตภัณฑ์ที่จะนำมาขายได้ ก็มีอยู่รอบตัวเรา ยกตัวอย่างเช่นเสื้อผ้ามือสอง รองเท้า หรือจะเป็นเครื่องใช้สอยข้างในบ้าน
ทดลองไปพบหนังสือเกี่ยวกับการขายของผ่าน eBay มาสักเล่ม เพื่อที่จะได้รู้เคล็ดวิธีต่างๆรู้ดีว่าผู้บริโภคชอบแบบไหน เราจะได้หาสินค้า เพื่อนำมาขายบนโลกออนไลน์ได้ง่ายขึ้น
 ขายสินค้าออนไลน์
อีกธุรกิจสุดได้รับความนิยม สร้างรายได้ไม่น้อย เราชอบมองเห็นการขายของออนไลน์ ทั้งยังเสื้อผ้า นาฬิกา แว่นตา เครื่องแต่งหน้า สารพัดสารพันอย่าง ในโลกออนไลน์ ที่ชินตากันดีผ่าน Facebook Fanpage
การเริ่มต้นบางครั้งอาจจะยากสักนิดสักหน่อย เพราะเหตุว่ากว่าที่ร้านค้าของคุณจะเริ่มเลื่องลือ ถือเป็นช่วงที่ยากที่สุด แล้วก็จะค่อยๆมีลูกค้าขาประจำ
สิ่งสำคัญคือ คุณต้องทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นว่าของคุณดีจริง ชำระเงินแล้วได้รับของแท้
จุดเด่นของการขายของออนไลน์คือ มีงานประจำแล้วหลังจากนั้นก็ขายของเพิ่มรายได้ไปด้วยก็ได้
 ธุรกิจบรรณาธิการ
หากคุณเป็นอีกคนที่ชอบอ่านหนังสือ เขียนหนังสือ หรือมีความชำนาญทางด้านนี้ อย่าทำให้ความรู้ความเข้าใจที่คุณมีมิได้ใช้ประโยชน์
ลองติดต่อที่สำนักพิมพ์ รับงานเป็นงานพาร์ททามขององค์กร รับเขียนคอลัมน์ หรือบทความต่างๆ
ไม่ใช่เพียงแค่การเขียนคอลัมน์ บทความต่างๆที่จะเพิ่มรายได้ งานอื่นๆที่เกี่ยวกับบรรณาธิการยังมีอีกเยอะแยะ ตัวอย่างเช่นบริการพิสูจน์อักษร เขียนเนื้อหาบทความบนเว็ปไซต์ จัดทำดัชนี-สารบัญ รวมไปถึงการรับทำวิทยานิพนธ์ ก็สามารถสร้างรายได้ไม่น้อย
 ธุรกิจจัดแจงภาษีให้กับหน่วยงาน

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจนี้เป็น พวกเราควรมีประสบการณ์และก็ความรู้ทางด้านภาษี ติดตามข่าวทางด้านภาษีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยหน่วยงานที่ว่าจ้าง
สำหรับการบริหารจัดแจงภาษี อีกอย่างธุรกิจนี้พวกเราไม่ต้องลงทุนแต่อย่างใด เพียงแค่ใช้สมองก็สามารถดำเนินการได้
 ธุรกิจรับวางแบบตกแต่ง
แม้คุณมีความเป็นนักแสดงอยู่ในตัว มีสไตล์เป็นของตนเอง รักอิสระ แนะนำให้เริ่มธุรกิจนี้ เพราะนอกจากเป็นธุรกิจที่ขายความรู้สึกแล้ว คุณยังมีความสุขสำหรับในการดำเนินการอีกด้วย เช่น งานดีไซน์ตกแต่ง งานวางแบบโบรมั่นใจ แผ่นพับ ใบปลิว งานโฆษณาต่างๆ
สิ่งจำเป็นเป็นคุณควรสร้างพอร์ตโฟลิโอ (Portfolio) ของตนเอง เพื่อลูกค้าเข้ามาดูงาน ก่อนที่จะทำการตัดสินใจจ้างคุณ
 ธุรกิจรับเลี้ยงเด็ก
บางครั้งอาจจะเป็นงานที่ยุ่งยากสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นถ้าหากใจรักเด็ก มีจิตใจโอบอ้อมอารี ในอนาคตคุณอาจจะเป็นเจ้าของสถานศึกษาเนอร์สเซอรี่มีชื่อเสียงก็ได้
แล้วก็แน่นอนว่าจะต้องมีในช่วงเวลาที่เจ้าตัวเล็กงีบหลับตอนกลางวัน ขณะที่ว่างนั้น คุณอาจจะดำเนินงานอื่นเสริม ตัวอย่างเช่น เขียนคอลัมน์ ปฏิบัติงานความสามารถเพื่อส่งขายก็ได้เช่นกัน
 ธุรกิจเบเกอรี่
ธุรกิจนี้บางครั้งอาจจะเป็นอีกธุรกิจที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยใฝ่ฝัน แต่ว่ารู้หรือไม่ว่าคุณก็ทำจากที่บ้านได้ เริ่มต้นบางทีอาจให้แนวทางสั่งล่วงหน้า Made to Order เพื่อที่คุณจะได้จัดสรรวัตถุดิบให้เพียงพอไม่เหลือทิ้งจนกระทั่งทุนหายผลกำไรหด
หากแม้กำไรบางทีอาจจะไม่มากเท่าไรนัก แม้มีลูกค้าประจำ ก็จะมีรายได้เป็นประจำทุกเดือน เน้นการส่งขาย ฝากร้านขาย รวมทั้งที่สำคัญเป็นอดออมค่าทำเลสำหรับเพื่อการเปิดหน้าร้านไปได้เยอะแยะ
 
ลักษณะพิเศษของพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
เป็นธุรกิจที่ไม่มีพรมแดน ผู้ทำการค้าขายบนอินเทอร์เน็ตไม่มีพรมแดน
ทำเลที่ตั้งไม่มีข้อจำกัดในเรื่องระยะทาง ผู้ซื้อขายสามารถเข้าเยี่ยมชมร้านค้าต่างๆที่เปิดบนอินเทอร์เน็ตแม้จะอยู่คนละประเทศ คนละทวีป คนละมุมโลก แล้วก็ใช้เวลาสั้นๆแวะเวียน จากร้านค้าหนึ่งไปร้านรวงอื่นๆที่อยู่คนละแห่งในโลกนี้ด้วยเวลาเพียงแค่ไม่ถึงนาที การค้าบนอินเทอร์เน็ตจะมีลูกค้ากระจายอยู่ทั่วทั้งโลก จึงมีตลาดขนาดใหญ่ที่หลากหลาย มีลูกค้าหลายระดับรายได้หลายกรุ๊ป
 เป็นธุรกิจที่เปิดทำการตลอด 1 วัน ระบบอินเทอร์เน็ตเป็นโครงข่าย
สถานที่ทำงานด้วยตัวเองตลอดระยะเวลา ร้านขายของที่เปิดทำบนอินเทอร์เน็ตจะมีเวลาทำการค้ามากกว่าร้านขายของปกติทั่วไป จึงขายสินค้าแล้วก็บริการให้ผู้คนทั่วโลกในเวลาต่างๆกันได้
 สามารถโต้ตอบได้โดยทันทีอินเทอร์เน็ต
เป็นสื่อชนิดปฏิสัมพันธ์ซึ่งติดต่อกันได้ไม่ใช่เป็น สื่อทางเดียวเสมือนสื่อมวลชนอื่นๆผู้ขายสามารถตอบ ปัญหาให้รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้กับลูกค้าได้ในทันที หรือให้บริการข้อมูลตอนหลังวิธีขายแก่ลูกค้าได้รวดเร็ว ดังเช่นว่า การยืนยันการสั่งซื้อ การแจ้งการรับชำระเงิน เป็นต้น
 เป็นการใช้มัลติมีเดีย (Multi-media)
มีทั้งยังเสียง ภาพ ใจความ ข่าวสาร Video เพื่อสร้างความพอใจแก่ลูกค้า ผูกมิตรต่างๆกับลูกค้า ใช้เว็บทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์โฆษณา เป็น Showroom เป็นบูธแสดงผลิตภัณฑ์ เป็นแค็ตตาล็อกที่ให้ข้อมูลข่าวสาร เป็นพนักงานงานขายด้วย รวมถึงเป็นสื่อสำหรับในการส่งมอบสินค้าได้ โดยการดาวน์โหลดข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์ ได้แก่ การค้าขายข้อมูล ซอฟต์แวร์ การให้คำปรึกษา ดนตรี ฯลฯ
 มีต้นทุนการปฏิบัติการต่ำ เพราะว่าการประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าสถานที่ อดออม
ค่าแรงพนักงาน ประหยัดเงินลงทุนในสินค้าคงคลัง ค่าครองชีพอื่นๆในการจัดการได้มาก ค่าไฟฟ้า น้ำประปา โทรศัพท์ ค่าโฆษณา ซึ่งค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าพื้นที่เปิดร้านค้าบนอินเทอร์เน็ตบางทีอาจไม่ต้องเสีย มีเว็บบางแห่งให้บริการฟรีสำหรับการเปิดบริการร้านค้า หรือ ติดป้ายชื่อร้านรวงโฆษณาอยู่ในตอนนี้ หรือเสียค่าบริการต่ำมาก แม้แต่การไปขอขึ้นป้าย ชื่อโปรโมทในเว็บไซต์ของจากต่างประเทศที่ดังๆก็อาจเสียค่าบริการเพียงแต่เดือนละเป็นหลักพันบาทเพียงแค่นั้น
 
การสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์
การออกแบบ แบบแสดงผล และสีสันของเว็บ
ควรแสดงออกถึงความน่าไว้ใจ ตัวอย่างเช่น การใช้รูปแบบที่แสดงออกถึงความเป็นจริงเป็นจังในการทำธุรกิจ ตั้งใจจริงสำหรับในการขายของรวมทั้งบริการ ไม่ใช้รูปแบบที่แสดงออกถึงความตลกขบขัน ดูไม่เป็นมืออาชีพ หรือสีที่ใช้บนเว็บไซต์ควรแสดงออกถึงความเอาจริงเอาจัง น่าไว้วางใจ อย่างโทนสีน้ำเงิน สีเทา หรือโทนสีเข้ม ไม่สมควรใช้โทนสีสดใสมากจนเกินไป
รายการอาหารต่างๆของเว็บควรจะถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบ
ที่สำคัญต้องมี รายการอาหาร "ติดต่อพวกเรา" หรือ "Contact us" ซึ่งนับว่าเป็นเมนูที่ช่วยสร้างความน่าวางใจที่ดีที่สุด เพราะเหตุว่าจะแสดงข้อมูล และก็เนื้อหาของเจ้าของเว็บ ในการให้ข้อมูล ควรใส่รายละเอียดที่แสดงถึงชื่อหน่วยงาน หรือชื่อผู้ครอบครองเว็บ ที่ตั้งที่ทำการ เลขโทรศัพท์ ควรเป็นลำดับที่โทรศัพท์ฐานราก เพราะจะแสดงความน่าวางใจมากยิ่งกว่าการมีหมายเลขโทรศัพท์มือถือเพียงอย่างเดียว นอกจากนี้จะต้องมีแผนที่ที่ตั้งสำนักงาน ภาพถ่ายสถานที่ รูปถ่ายผู้บริหาร หรือเจ้าของธุรกิจ ซึ่งสามารถช่วยให้เว็บไซต์มีความน่าไว้วางใจด้วยเหมือนกัน
อีกหนึ่งเมนูที่ควรแสดงอยู่บนเว็บเพื่อช่วยสร้างความน่าไว้วางใจเพิ่มขึ้น คือ เมนู "ประสบการณ์ผู้ใช้สินค้า หรือบริการ" เจ้าของเว็บไซต์สามารถนำตัวอย่างลูกค้า ที่เคยซื้อสินค้า หรือเคยใช้บริการ ขึ้นแสดงบนหน้าเว็บเพื่อแสดงให้เห็นว่าเว็บนี้เคยให้บริการกับลูกค้ารายอื่นๆแม้ลูกค้าโด่งดังในวงสังคม หรือเป็นผู้ที่มีความน่าวางใจ ย่อมนำไปสู่ผลในทางบวก แล้วก็สนับสนุนภาพลักษณ์ของเว็บให้ดีขึ้น แม้กระนั้นการนำชื่อผู้ใช้สินค้ามาแสดงเพื่อบอกความน่าไว้วางใจนั้นจะต้องเป็นลูกค้าของเว็บไซต์จริง และก็เป็นผู้ที่มีลักษณะสอดคล้องกับเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ขายสินค้าเกี่ยวกับเด็ก ผู้ที่จะนำมายกเป็นตัวอย่างลูกค้าควรจะเป็นคนที่มีบุตรแล้ว ฯลฯ
การสมัครขอขึ้นทะเบียนเลขพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
ซึ่งเจ้าของเว็บต้องนำเว็บไปผ่านการตรวจรับรอง นำมาซึ่งความน่าไว้ใจว่าเว็บไซต์แห่งนี้อยู่ในข้อจำกัดของกฏหมาย ยิ่งกว่านั้นการมีหัวข้อ แผนการความเป็นส่วนตัว หรือ ข้อตกลงการใช้เว็บไซต์ จะช่วยบ่งบอกถึงถึงความบริสุทธิ์ใจของผู้ครอบครองเว็บ เนื่องจากแสดงขอบเขตของการให้บริการ และคุณลักษณะของลูกค้า แต่ว่าสำหรับการใช้นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ ข้อจำกัดการใช้เว็บไซต์ จำเป็นต้องขึ้นอยู่กับลักษณะของผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการด้วย
บริการรับทำเอสอีโอ = Search Engine Optimizer (SEO) โปรโมทเว็บ โฆษณาผ่านระบบ Google ลดราคาถูกสุด
รับทำ SEO ราคาถูก คุณภาพลิ้งค์สูงจริง
ส่งE-Mail : w_typethai@hotmail.com
ส่งLINE  : wtypethai
โทรติดต่อสื่อสาร : 090-5727220 (ดีแทค)


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags :  adwords, รับทำ adwords,
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.099 วินาที กับ 21 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม