ผู้เขียน หัวข้อ: ทิปกะประมาณปริมาณร่ม ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้แจกในงาน คำนวณจำนวนร่มกันฝน ของที่ระ  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-10-2018 , 06:53:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31558
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เทคนิคประเมินปริมาณร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้แจกในงานศพ คำนวณปริมาณร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ อย่างไรให้พอดิบพอดีกับผู้ร่วมงาน เรามีคำตอบ เลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้เพียงพอกับผู้ร่วมงานได้ไม่ยาก ด้วยเทคนิคผ่านคอนเทนต์นี้
นอกจากชนิดร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ  ซึ่งอาจจะเป็นเหตุให้ท่านปวดหัวแล้ว การคำนวณปริมาณของแจกเท่าไหนถึงจะลงตัวก็ถือเป็นปมปัญหาซึ่งน่ากลุ้มใจไม่ใช่หยอก ทั้งนี้เพราะการซื้อที่ปริมาณมากเกินไปก็อาจทำให้มีของตกค้าง เป็นการเสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุ แต่กระนั้นถ้าหากเตรียมเอาไว้ไม่เพียงพอ กระทั่งขาดแคลนก็อาจจะเป็นเหตุให้แขกเหรื่อเสียความรู้สึกและ โดนตำหนิได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนี้ คอนเทนต์ตรงนี้จึงขอชี้แนะเทคนิคการคิดคำนวณจำนวนร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไรให้เพียงพอกับแขกเหรื่อที่มาร่วมงาน

การประเมินจำนวนร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น จะมีความแตกต่างจากงานแต่งและงานอื่นๆ ทั้งนี้เพราะเพราะว่าพิธีแต่งงาน คุณสามารถที่จะคิดคำนวณของชำร่วยได้ไม่ยาก จากจำนวนการ์ดเชิญซึ่งมอบให้ผู้ร่วมงานไป เช่นว่า ถ้าหากสั่งทำการ์ดเชิญ300 ใบ คุณก็กะของแจก 1.5 เท่าของบัตรเชิญ หรือราวๆ 450 อัน หรือว่าบางท่านอาจซื้อของแจกเตรียมไว้ ให้มากกว่าปริมาณบัตรเชิญราวๆ 100 อัน ก็จะพอในการจ่ายแจกให้แขกเหรื่อซึ่งมาร่วมงานได้อย่างครบถ้วน

แต่สำหรับพิธีศพนั้น เป็นงานที่ค่อนข้างฉุกละหุก มิได้มีการจัดแจงงานวางแผนยาวนาน พอมีคนเสียชีวิตก็จำเป็นต้องรีบเร่งเตรียมงานในทันที ช่วงเวลาเพียง 3 วัน 5 วัน หรือ 7 วันก็จบพิธี การแจ้งข่าวจะอาศัยการโทรติดต่อบอกกระจายข่าวกันต่อไป ญาติมิตรคนคุ้นเคย เพราะฉะนี้ จัดว่าเป็นประเด็นค่อนข้างจะยากซึ่งเจ้าของงานจะประมาณการจำนวนร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้อย่างเที่ยงตรง อย่างไรก็ดีธนาค้าร่มรวยมีข้อเสนอแนะสำหรับเลือกซื้อดังต่อไปนี้

ประการแรก ให้คุณเริ่มด้วยการตั้งงบร่ม ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งสามารถที่จะจ่ายได้ไหว ไม่เดือนร้อนในภายหลัง ทั้งนี้เพราะเพียงค่าเตรียมงาน เช่าศาลาสวดศพ เครื่องประกอบต่างๆ พร้อมทั้งอาหารจัดเลี้ยง ก็เป็นเงินจำนวนมากแล้ว ถ้าต้องมาลงทุนกับของที่ระลึกราคาสูงเกินตัว ก็จะก่อให้เกิดความลำบากให้แก่ตัวคุณเองเสียเปล่า เชื่อว่าผู้จัดงานหลายคนอยากตอบแทนมิตรจิตมิตรใจแขกให้ได้ดีมากที่สุด อย่างไรก็ตามก็ควรยึดหลักสายกลาง เลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ เอาซึ่งคุณไหวก่อนเป็นการดีที่สุด

ประการต่อมาให้ลิสรายนามจัดอันดับความสำคัญของแขกที่จะมาร่วมพิธีศพและแบ่งแยกออกเป็นกรุ๊ปต่างๆ นานา ตามสายสัมพันธ์กับคนตาย ทั้งนี้เพราะพิธีศพมิใช่งานฉลอง เพราะฉะนั้น ถ้าหากเป็นผู้ร่วมงานที่มิได้คุ้นเคยกัน ส่วนใหญ่มักเดินทางมาเพียงผู้เดียวเท่านั้น ซึ่งตรงนี้เองจะช่วยให้เพื่อนๆสามารถประมาณปริมาณผู้ร่วมงานได้เบื้องต้น พร้อมทั้งสามารถสั่งร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เผื่อไว้สัก 1.5 เท่าหรือร้อยละ 20 ถึง 30  หรือบางท่านอาจจะเลือกซื้อเพิ่มปริมาณ 100 คันก็ได้เช่นเดียวกัน

สุดท้ายนี้การเลือกซื้อร่มกันฝน เป็น ของที่ระลึกงานศพ ถือเป็นแนวทางซึ่งปลอดภัยที่สุดทั้งนี้เพราะ ร่ม คือข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่เน่า ไม่เสีย สามารถเก็บไว้ได้ยาวนาน หากเลือกซื้อมาปริมาณมากกระทั่งหลงเหลือมอบไม่หมด คุณก็สามารถนำไปใช้ หรือมอบบริจาคสำหรับมูลนิธิต่างๆ ได้ เป็นการสร้างกุศลผลบุญสำหรับผู้ล่วงลับได้อีกหนทางหนึ่งเช่นกัน
 
ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
https://sunatana99.wordpress.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้

 

 
 
 


  
 
 
 
 
 

 

 


เครดิตบทความจาก : https://sunatana99.wordpress.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.198 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม