ผู้เขียน หัวข้อ: เมืองโบราณ : M  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-10-2018 , 14:39:31
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2007
    • ดูรายละเอียด

เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ เล่นไพ่ออนไลน์ เริ่มก่อสร้างเมื่อปี พุทธศักราช 2506 โดยนายเล็ก พากเพียรประเภท นักธุรกิจผู้ครอบครองบริษัทพากเพียรสัญญาประกันภัย เป็นสถานที่เก็บวัฒนธรรม ของ

ไทย เช่น ภาคเหนือ ภาคกึ่งกลาง ภาคใต้ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 11 เดือนกุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2515

     เมืองโบราณตั้งอยู่ในเขตตำบลบางปูใหม่ รอบๆหลักกิโลเมตรที่ 33 เล่นไพ่ออนไลน์ ถนนหนทางสุขุมวิท (สายเก่า) ห่างจากตัวจังหวัด 8 กิโล มีพื้นที่ 800 ไร่ ลักษณะที่ดินมีแผนผังรอบๆเหมือนรูปขวาน อย่างกับขอบเขตของเมืองไทย 1 ข้างในจะมีโบราณสถาน สถานที่ควรค่าแก่การเคารพบูชา วัดโบราณ ราชสำนัก ต่างๆฯลฯ แล้วก็ยังมี ส่วนรังสฤษฏ์เป็นสถานที่สะท้อนให้มองเห็นถึงความคิดของไทย มีไว้แสดงตรงนี้ด้วย ข้างในเมืองโบราณยังมีค่ายค้างแรม ชื่อว่า "ค่ายขอบเส้นขอบฟ้า"เหตุสำคัญ

ใน พุทธศักราช 2549 รายการอเมริกาส์เน็กซต์ท็อปโมเดล ฤดูที่ 6 รายการเรียลลิตี้โชว์มีชื่อเสียงจากสหรัฐฯได้นำผู้ท้าชิงมาแข่งขันรอบชิงแชมป์ตรงนี้ โดยใช้ศาลาอรหันต์ซึ่งเป็นศาลากลางน้ำขนาดใหญ่เป็นรันเวย์ แล้วก็นับได้ว่าเป็นเวทีเดินแบบที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของรายการ ยิ่งไปกว่านี้ยังคงใช้พื้นที่ข้างในพระที่นั่งสรรเพชญพระราชวังเลียนแบบเป็นสถานที่สำหรับเพื่อการวินิจฉัยผู้ชนะอีกด้วย
     วันที่ 29 ก.ย. พุทธศักราช 2552 กลุ่มพันธมิตรสามัญชนเพื่อระบบประชาธิปไตย ปริมาณ 500 คน นำโดยนายวีระ สมความนึกคิด ได้เดินทางมายังเมืองโบราณ เพื่ออ่านรายงานในนามโครงข่ายพวกทวงคืนดินแดนแผ่นดินไทย จะจัดการทุกแนวทางตามกรอบของข้อบังคับ เพื่อทวงคืนแผ่นดินไทยรอบวังพระวิหารมาเป็นของชาวไทย จะฟ้องร้องกับทำให้แผ่นดินไทยจะต้องถูกรุกล้ำ และก็ทำให้เสียเขตดินแดน ขอให้ชาวเขมรที่รุกล้ำแผ่นดินไทยออกนอกพื้นที่ แล้วก็ติเตียนคณะกรรมการมรดกโลกที่บิดเบือนข้อสรุปและก็ไม่เท่าเทียมกัน จากนั้น ทั้งสิ้นได้ด้วยกันเชื้อเชิญธงชาติไทยขึ้นสู่ยอดเสารวมทั้งร้องชาติไทย2
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.09 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม