ผู้เขียน หัวข้อ: สุดยอดเลเซอร์พรินเตอร์จาก ริโก้ (RICOH) แบรนด์เดียวที่ได้รับมาตรฐานฉลากเขียวของไทย :R  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-10-2018 , 15:10:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2060
    • ดูรายละเอียด

บริษัท ริหรูหรา (เมืองไทย) จำกัด ผู้สร้างเครื่องมือแล้วก็เครื่องมือเครื่องใช้และอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ภายในสำนักงานจากญี่ปุ่น ที่มียอดจำหน่ายลำดับต้นๆของประเทศไทยขณะนี้ได้ผ่านการยืนยันเครื่องหมายฉลากเขียว จากสถาบันสภาพแวดล้อมไทย

การยืนยันมาตรฐานฉลากเขียว mega888 จะรับประกันเฉพาะสินค้าที่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมน้อย โดยในขณะนี้ในหมวดผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์เลเซอร์ มีแค่เพียงริเก๋เพียงแค่นั้นที่ได้รับการยืนยัน โดยขณะนี้เครื่องพิมพ์เลเซอร์สีรวมทั้งขาวดำพื้นที่ริหรูหราได้รับการยืนยันเป็นSP C261SFNw, SP C260DNw, SP C440DN, SP 220SFNw, SP 325DNw, รวมทั้ง SP 325SFNw จากการยืนยันในนานัปการรุ่นเป็นการยืนยันให้มีความคิดเห็นว่าริโก้เก๋ไม่ใช่บริษัทฯ ที่ให้ความใส่ใจกับกรุ๊ปลูกค้าเพียงแค่นั้น แต่ว่าริโก้เก๋ยังพิจารณาถึงสังคมโดยรวม เนื่องจากว่าริเก๋มั่นใจว่าบริษัทฯ เมก้า888 มิได้ขึ้นกับเพียงกำไรเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นพวกเราต้องรักษาสภาพแวดล้อมเพื่อที่สังคมโดยรวมของพวกเราจะอยู่ได้อย่างยั่งยืนรวมทั้งตลอดกาลด้วย

ริหรูหราก็เลยมีความระแวดระวังในทุกขั้นตอนของกรรมวิธีการผลิตเพื่อส่งผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมให้ต่ำที่สุด เพื่อที่สังคมจะได้เป็นผลเสียต่ำที่สุดด้วยเหมือนกัน โดยเหตุนี้ลูกค้าก็เลยสามารถวางใจและก็เชื่อใจในยี่ห้อสินค้าของริเก๋ได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานแล้วก็รักษาสภาพแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ข้อมูลหน่วยงานฉลากเขียวเมืองไทย (TGL)

       ฉลากเขียวเป็นฉลากสภาพแวดล้อมที่พักและก็มอบให้แก่สินค้าที่มีคุณภาพรวมทั้งส่งผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมน้อยกว่าสินค้าที่ปฏิบัติภารกิจสิ่งเดียวกันที่มิได้รับการยืนยัน โดยประสิทธิภาพจำเป็นต้องอยู่ในระดับที่มาตรฐานระบุ ซึ่งในหลายๆประเทศได้มีการผลักดันประเด็นการรับประกันฉลากเขียวของสินค้า อย่างเช่น ประเทศญี่ปุ่น (Eco Mark) เยอรมัน (Blue Angel) รวมทั้งเมืองไทย (Thai Green Label-TGL) โดยในประเทศไทยการยืนยันสัญลักษณ์ฉลากเขียวเป็นไปตามกฎระเบียบของสถาบันสภาพแวดล้อมไทย (Thailand Environment Institute Foundation-TEI) ร่วมกับมอก.และก็หน่วยงานอื่นๆ

       ด้วยเหตุผลดังกล่าวสินค้าที่ได้รับการยืนยันฉลากเขียวก็เลยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าเชื่อมั่นได้ว่ามีคุณภาพ และก็ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อมโดยลดผลพวงต่อสภาพแวดล้อมตลอดวัฏจักรชีวิตของสินค้า ตั้งแต่การจัดหาวัตถุดิบ การออกแบบ กรรมวิธีการผลิต การขนส่ง การใช้แรงงาน การขนส่ง ตลอดจนการกำจัดซากสินค้าหลังจากที่มีการใช้งานแล้ว รวมทั้งใชัพลังงานน้อยลง เว้นเสียแต่จากนี้ยังมีความปลอดภัยจากสารเคมีรวมทั้งอุปกรณ์ที่เกิดอันตรายอีกด้วย
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.101 วินาที กับ 18 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม