ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องพิมพ์เลเซอร์ ; A  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-10-2018 , 13:01:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2014
    • ดูรายละเอียด

เครื่องพิมพ์เลเซอร์ เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกับเครื่องถ่ายเอกสาร เป็นยิงเลเซอร์ไปสร้างภาพบนกระดาษสำหรับในการสร้างรูปภาพ หรือตัวเขียน ซึ่งคำตอบที่ออกมาจะมีคุณภาพสูงมากมาย แล้วก็ราคาเครื่องพิมพ์ก็แพงสูงมากมายด้วยเช่นเดียวกันmega888ซึ่งเครื่องพิมพ์เลเซอร์จะดำเนินงานได้เร็วกว่าเครื่องพิมพ์แบบพ่นน้ำหมึก รวมทั้งประสิทธิภาพของคำตอบอีกทั้งด้านความแหลมคมชัดรวมทั้งเนื้อหาทำออกมาได้ดีมากว่าแบบพ่นน้ำหมึกมากมาย

ประเภทของเครื่องพิมพ์เลเซอร์ร์เมก้า888 ประเภทของเครื่องพิมพ์เลเชอร์ มีทั้งยังแบบ สี รวมทั้ง ขาวดำ

ความหมายของเครื่องพิมพ์เลเซอร์ คือ เครื่องพิมพ์แบบหนึ่งที่ใช้ลำแสงเลเซอร์สำหรับในการสร้างภาพและก็ถ่ายทอดลงสู่กระดาษด้วยแนวทางด้านอิเล็กทรอนิกส์ (ดำเนินงานเหมือนเครื่องถ่ายเอกสาร) ความ เร็วของเครื่องพิมพ์เลเซอร์นั้นวัดกันเป็นหน้าต่อนาที (ppm) ดังเช่น 10 หน้าต่อนาที ฯลฯ (ด้วยเหตุว่าพิมพ์ทีละหนึ่งหน้า) ส่วนประสิทธิภาพของการพิมพ์นั้น วัดเป็นรอยต่อนิ้ว (dpi) อย่างเช่น 600 รอยต่อ 1 นิ้ว ยิ่งมีจุดมากมาย หมายความว่ามีความละเอียดมาก ภาพจะชัดเจนกว่าภาพที่มีจุดน้อยหรือมีความละเอียดน้อย

ความชื่นชอบของเครื่องพิมพ์เลเซอร์ ราคาของวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้น้อยลงกว่าปีก็เลยมีต้นทุนของเครื่องพิมพ์ เลเซอร์แล้วก็น้ำหมึก ยิ่งกว่านั้นขนาดของเครื่องพิมพ์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้หายไปรวมทั้งวันนี้ยังลงขนาดที่เป็นที่ยอมรับสำหรับใช้ในบ้านและก็ที่ทำการขนาดเล็กด้วย สิ่งนี้เป็นหลักคือเป็นการพัฒนาและก็ศึกษาค้นคว้าเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมการพิมพ์ที่ไม่สิ้นสุด เครื่องใช้ไม้สอยพวกนี้เป็นที่น่าพออกพอใจของทุกความอยากได้และก็กฎเกณฑ์ที่เกี่ยวพันกับเอกสารรวมทั้งบรรลุมาตรฐานสูงสุดของประสิทธิภาพแล้วก็ความน่าไว้วางใจแล้วก็จะบากบั่นสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับเดียวกัน กันรวมทั้งการพัฒนาทุกจะเขียนลงในบทใหม่ของประวัติศาสตร์แล้วก็ได้โอกาสที่ประวัติศาสตร์ของเครื่องพิมพ์เลเซอร์จะไม่สิ้นสุด
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.091 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม