ผู้เขียน หัวข้อ: เสนอแนะแนวทางสร้างสุขภาพแข็งแรงสำหรับมีชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-09-2018 , 05:36:14
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 45667
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แปลงน้ำมันที่ใช้ทำกับข้าว ยอมจ่ายแพงนิดหน่อยใช้น้ำมันที่สกัดจากมะกอกหรือน้ำมันดอกทานตะวัน ปรุงอาหารแทนน้ำมันแบบเดิมที่เคยใช้เนื่องจากว่าเป็นไขมันที่ไม่เป็นโทษต่อร่างกายและมีกรดไขมันอิ่มตัวที่เป็นประโยชน์ ช่วยลดไขมันในเส้นเลือดได้อย่างดีเยี่ยมดื่มน้ำให้เพิ่มมากขึ้น มนุษย์เราควรจะดื่มน้ำวันละ 2 ลิตรเป็นอย่างน้อย (เว้นเสียแต่ในรายที่ไตดำเนินการแตกต่างจากปกติ) เพื่อหล่อเลี้ยงเซลล์ภายในร่างกายฟื้นฟูระบบขับถ่าย รักษาระดับความเข้มข้นของเลือดจะมีผลให้สดชื่นตลอดทั้งวันเลยทีเดียวสร้างเสริมแคลเซียมให้กับกระดูก ด้วยการดื่มนมรับประทานปลาตัวเล็กหมดทั้งตัวทั้งยังก้าง เต้าหู้ สินค้าจากถั่วเหลือง ผักใบเขียวเพราะว่าแคลเซียมเป็นเรื่องสำคัญที่จะเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามรวมทั้งกระดูก ทำให้ระบบประสาทดำเนินงานได้เต็มคุณภาพกล่าวลาของหวานรวมทั้งอาหารจุบจิบ ตัดของโปรดชนิดโดนัท คุกกี้เค้กหน้าครีมหนานุ่ม ออกมาจากชีวิตบ้าง แล้วหันมากินผลไม้เป็นของว่างแทนวิตามินและกากใยในผลไม้ มีสาระกว่าไขมัน และน้ำตาลจากอาหารหวานเป็นไหนๆ
สร้างความใกล้ชิดกับการกินธัญพืชและก็ข้าวกล้อง เมล็ดทานตะวันข้าวฟ่างและลูกเดือย และก็ข้าวกล้องได้มีการเล่าเรียนแล้วก็ค้นคว้าแล้ว พบว่าของกินกลุ่มนี้ช่วยลดการเสี่ยงต่อโรคหัวใจถึง 1 ใน 3 เลยทีเดียว ด้วยเหตุว่าอุดมไปด้วยไฟเบอร์ ที่ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลและก็ควบคุมน้ำตาลในเลือดให้สมดุล
จัดน้ำชาให้ตัวเอง ทั้งชาดำ ชาเขียว ชาอู่ล่ง หรือเอิร์ลเกรย์ล้วนแต่มีคุณลักษณะต้านทานอนุมูลอิสระ การดื่มชาวันละ 1 ถึง 3 แก้วช่วยลดอัตราเสี่ยงโรคมะเร็งกระเพาะถึง 30% แม้กระนั้นบางท่านต้องระมัดระวังปัญหาท้องผูกจากการดื่มชา แล้วก็สีฟันที่เข้มขึ้นซึ่งอาจก่อให้เสียบุคลิก
รับประทานให้ครบทุกสิ่งทุกอย่างที่ธรรมชาติมี คุณจะต้องอุตสาหะกินผักรวมทั้งกินผลไม้ต่างๆให้หลากสี ตัวอย่างเช่น สีแดงมะเขือเทศ สีม่วงองุ่น สีเขียวบล็อกเคอรีสีส้มแครอท อย่ายึดติดอยู่กับการกินอะไรเพียงอย่างเดียว เพราะเหตุว่าพืชต่างสีกันมีสารอาหารต่างประเภทกัน แถมยังเป็นการเพิ่มสีสันการกินให้กับคุณด้วย
เปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนรักปลา การรับประทานปลาอย่างต่ำอาทิตย์ละครั้งได้อีกทั้งความฉลาดและแข็งแรง เนื่องจากว่าปลามีกรดไขมันโอเมก้า 3 และโปรตีนที่ช่วยควบคุมการเต้นของหัวใจให้ปกติ และบำรุงเซลล์สมองทั้งมีไขมันน้อย อร่อย ย่อยง่ายเหมาะกับผู้ที่อยากได้หุ่นเพรียวลมเป็นที่สุด
เลือกกินถั่วให้บ่อยขึ้นทำให้ถั่วเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของของกินที่คุณต้องรับประทานทุกวี่วัน วันละสัก 2 ช้อนไม่ว่าจะเป็นของหวานกับข้าว หรือของว่าง ด้วยเหตุว่ามีอีกทั้งโปรตีน วิตามินและก็ธาตุสำคัญๆหลากหลายประเภท ควรจะรับประทานถั่วอย่างสม่ำเสมอ แต่ไม่ควรรับประทานครั้งละมากๆเนื่องจากมีแคลอรี่สูงอาจจะทำให้อ้วนได้
ถ้าปฏิบัติให้ได้ครบทุกข้อตามคำแนะนำข้างต้นนี้จนถึงเป็นนิสัย ร่างกายแข็งแรงๆอยู่กับคุณไปตลอดแน่นอนจ้ะ แต่ว่าถ้าหากทำไม่ครบ 10 ข้อนี้ การเลือกกินสินค้าเสริมอาหาร และก็วิตามินบางจำพวก ให้เหมาะสมกับความปรารถนาแล้วก็สิ่งที่ร่างกายของแต่ละท่านขาดไป ไม่จำเป็นที่ต้องรับประทานครบทั้งหมดทุกอย่างเสมือนที่เพื่อนพ้องรับประทาน แต่ว่าจะต้องเลือกเฉพาะที่จำเป็นจริงๆเพียงแค่นั้น นอกนั้น ต้องการให้ทุกคนพิจารณาถึงการเลือกซื้ออย่างชาญฉลาด โดยพิเคราะห์ที่ฉลากข้างภาชนะบรรจุสินค้าที่ท่านเลือกมา ควรมีข้อมูลบนฉลากที่ครบสมบูรณ์ มีแหล่งผลิตที่เด่นชัด และที่สำคัญมีมาตรฐานการผลิตเชื่อใจได้ เพราะเหตุว่าท่านอาจจะต้องเสริมวิตามินและสารอาหารเหล่านี้ในช่วงเวลาที่ค่อนข้างจะนาน จะได้แน่ใจว่าได้รับสารอาหารตามอยากได้และไม่มีสิ่งแปดเปื้อนอื่นแถมไปด้วยโดยไม่ได้ตั้งใจ ดูแลสุขภาพกันตั้งแต่วันนี้นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สุขภาพดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.libazz.com/weightlose/index.php?page=index
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.105 วินาที กับ 18 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม