ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า)  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2018 , 08:55:11
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3364
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันรวมทั้งหญิงทุกคนไม่ได้มีอาการด้วยเหมือนกัน สตรีจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าอ่อนแรงมากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในทีแรกๆ ถ้าเกิดคุณกำลังท้องรวมทั้งประสบพบเจอกับปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่เอาใจใส่คือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... อ้วกและอาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงช่วงเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งคราวหรือไม่หยุดนิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งบางคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... อกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและก็อ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องไม่น่าสนใจกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดมิได้เป็นการมีท้องเสมอ เหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความเคร่งเครียดอาจจะทำให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา แม้กังวลใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจทำให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า หากคุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงหลายๆคนมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องแต่

เมื่อคุณอยากท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็ด้วยเหตุว่าผู้หญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงมีท้อง หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพินิจว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบแพทย์หรือเปล่ารวมทั้งได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.105 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม