ผู้เขียน หัวข้อ: การเล่าเรียนแนวความคิดเกี่ยวกับการผลิตรายได้แบบ Passive Income จากการทำตลาด  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2018 , 01:56:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4109
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เนื้อความหรือหลายร้อยพันข้อคิดเห็น จากแวดวงอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้คนที่ปฏิบัติงานเกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้เป็นอย่างดี และยังเหมาะสมที่จะแบ่งปันวิชาความรู้ ของพวกเขา ให้กับคนอื่นๆเพื่อกำเนิดคุณประโยชน์เพิ่ม ไปอีกด้วย เช่นกัน
เป็นที่รู้ๆกันอยู่ว่าข้อมูลในเน็ตนั้น มีสาระอย่างใหญ่โต ถ้าพวกเรารู้จักหาและก็รู้จักเลือกเฟ้นกรอง ให้มีคุณประโยชน์เป็นอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่บรรเจิด แล้วก็ยังสามารถให้ประโยชน์ ได้เป็นอย่างมากอีกด้วย ถ้าหากรู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้รวมทั้งประยุกต์ใช้ผลดีอย่างจริงจังรวมทั้งตาม
ถ้าหากคุณเป็นมือใหม่ ต้องเป็นที่จะจะต้องทราบรวมทั้งศึกษาเล่าเรียนข้อมูลให้เยอะที่สุด เท่าที่จะทำได้ โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆและอ่านอย่างพิเคราะห์เพื่อได้มีความรู้ความสามารถ รวมทั้งรู้จักคัดสรร และมีวิจารณญาณสำหรับเพื่อการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการฉ้อโกงได้ด้วยเหมือนกัน
แหล่งความรู้ ที่จะทำให้ท่านได้ทราบในเรื่องของการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตแล้วก็แนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรืออาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ทำงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดระยะเวลานั้น อย่างแรกเลย น่าจะเป็นพวกกระทู้ต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆเหล่านี้ ก็ถือได้ว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income เช่นกัน เนื่องจากการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่นอนว่า จะก่อให้เราได้ เงินปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางทีก็อาจจะอยู่ที่ประมาณ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาวะเศรษฐกิจ และก็การคัดกรองบริษัทที่ดีด้วย เช่นเดียวกัน ซึ่งตัวเลขขนาดนี้ สำหรับเพื่อการที่พวกเราไม่ต้องทำงาน หรือเกี่ยวเนื่องอะไรเลย กับธุรกิจนั้น พวกเราเพียงแต่นำเงินไปลงทุน ก็จัดว่าคุ้มค่า ในระยะยาวเหมือนกัน แม้กระนั้นจุดบกพร่องนั่นก็คือ การปันผลที่บางครั้งอาจจะมองไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่หลายท่านอยากเนื่องด้วย ต้องใช้จำนวนเงินมากๆถึงจะทำให้เป็นผลตอบแทน ที่สูงพอสมควร อาจจะไม่ทำให้ตรงดวงใจหลายๆท่าน ที่อยากได้ได้รับผลตอบแทนที่สูง มากกว่านี้ ฉะนั้นแล้ว ก็เป็นอีกทางเลือก ที่จะทำให้คุณได้ทราบว่า มีต้นแบบการลงทุน ธุรกิจแบบงี้เหมือนกัน
วิธีการทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าบ้านพัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างยอดเยี่ยม เช่นเดียวกัน แม้กระนั้นเวลาเดียวกัน ก็มีภาวะการเสี่ยงตามมา ในหลายด้านเช่นเดียวกัน ด้วยสิ่งแรก สำหรับการลงทุนด้านนี้แน่นอนแล้วคุณจะต้องมีเงินลงทุน ที่สูงพอสมควร เพื่อที่จะได้ซื้ออาคาร หรือตึกพาณิชย์มาเพื่อให้คนอื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างที่สองเป็น การให้เช่า ต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ก่อเรื่อง ให้กำเนิดกับคุณในวันหลัง ตามที่ได้เห็นตามข่าวทั่วๆไป ในหลายๆกรณี โดยยิ่งไปกว่านั้นพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่ราคาแพงค่อนข้างถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างจะมากมายด้วยเหมือนกัน มีแต่คนจำนวนไม่น้อยรู้สึกว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะทำให้มีคนเช่าได้ไวๆรวมทั้งทำให้ได้รับเงินได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่า การปลดปล่อยเช่าห้องเช่าราคาแพง ก็เป็นไปได้อยู่ แม้กระนั้นอีกส่วนนึงอย่างที่พวกเราต้องรับการเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของคุณภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าเกิดคุณปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเท่าไหร่ คุณก็จะเจอกับสภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า ผู้ที่มาเช่ามีปัญหาเพิ่มมากขึ้นเพียงแค่นั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียงดัง ที่รบกวนเพื่อนบ้านการวิวาทคุ้นเคยภายในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆพวกนี้ล้วนทำให้เกิดความกลุ้มใจ หรือความเครียดกลับมาหาเจ้าของ อาคารคนไข้รุ่งเช้าได้อย่างแน่แท้ด้วย เวลาเดียวกันคนที่ปลดปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาลดน้อยลงไป เนื่องจากว่าผู้ที่มาเช่า มีกำลังสินทรัพย์สำหรับในการเช่าและทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามไปด้วย แต่สิ่งที่จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาก็เป็นเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากเยอะขึ้น กว่าห้องราคาไม่แพงอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ทั้งหมดทั้งหมดทั้งสิ้น ก็มิได้เป็นการรับประกันว่า การให้เช่าราคาแพงแล้ว จะมีผลให้ไม่เจอผู้เช่าที่ไม่ดีก็แค่เป็นการจัดการพื้นฐาน รวมทั้งลดการเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เนื่องจากว่าไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income รูปแบบไหน ก็จะต้องล้วนมีปัญหา เสมือนการทำธุรกิจ แบบอื่นเช่นกัน จะมากมายจะน้อยขึ้นอยู่กับการเลือกทำธุรกิจต่างๆรวมทั้งมีทัศนคติในการรับมือ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้อย่างดีเยี่ยม ขนาดไหนเท่านั้นเอง
การปล่อยเงินกู้ อันที่จริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง เป็นการมอบเงินดำเนินงาน แต่ว่าถ้าเกิดเป็นการปลดปล่อยกู้สูงมากเกินไปกว่าดอกที่ข้อบังคับกำหนด ก็เกิดเรื่องที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากว่าเป็นการทำไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ก็แค่แบบ ของวิธีการทำธุรกิจนั้น จะกล่าวได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income ด้วยเหมือนกัน เพราะฉะนั้นแล้ว หากว่าทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่ควรกระทำ เพราะว่านำมาซึ่งความว้าวุ่นใจ และไม่เกิดผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวด้วยเหมือนกัน

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,passive income มาจากไหน
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.093 วินาที กับ 18 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม