ผู้เขียน หัวข้อ: บวกประสิทธิภาพคอนเทนต์สำหรับโปรแกรมโพสได้ง่ายๆ โดย 4 ทิปตั้ง หัวเรื่อง  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2018 , 01:30:32
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3327
    • ดูรายละเอียด

เพื่อนๆ ซึ่งได้ทดลองมาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะโฆษณาประชาสัมพันธ์ทำการตลาดonline คงข้องใจว่า ต้องทำยังไงเพื่อกลุ่มเป้าหมายหันมาสนใจหรือต้องการกดคลิกชมคอนเทนต์ที่คุณได้จัดทำขึ้นเพื่อลงโพสบนwebboardหลากหลาย แต่ทั้งนี้เพื่อนๆทราบหรือเปล่าว่าการตั้งหัวเรื่องที่ดี มีความหมายมากขนาดไหน ด้วยเหตุว่าชื่อเรื่องเป็นตำแหน่งเบื้องต้นซึ่งผู้ซื้อจะเจอ พร้อมทั้งประเมินว่า จะเข้าชม หรือไม่ก็จะปล่อยข้ามผ่านพ้นไป ดังนั้น กระผมจึงขอแนะ 4 เทคนิคแต่ง Title อย่างมาประสิทธิภาพให้คุณได้ศึกษากันครับผม
 


ชื่อเรื่อง จำเป็นต้องชี้เฉพาะรวมทั้งต้องใจ
การเขียนหัวเรื่องควรจับใจหรือกระทบตา ทำให้คนอ่านรู้สึกว่าน่าจะได้ความรู้จากเนื้อหานั้น จำต้องให้เขาทั้งหลายเชื่อว่าสิ่งซึ่งคุณกำลังโน้มน้าวใจนั้นคือสิ่งที่ตรงความต้องการ โดยอ้างอิงจากประสบการณ์ของผมที่ผ่านมานั้น กลุ่มเป้าหมายส่วนใหญ่นั้นต้องการความรู้ซึ่งเจาะจง ใส่รายละเอียดปลีกย่อยลึกซึ้งพอสมควร มิได้ปรารถนาข้อมูลพื้นๆ ทั่วไป นั่นเป็นมูลเหตุว่าทำไมยูสเซอร์จึงจำต้องเลือกใช้คีย์เวิร์ดในการพิมพ์ค้นหาในGoogle เพราะฉะนี้ การตั้งTitleก็ควรกำหนดให้ชัดเจนว่าคอนเทนต์นี้กำลังอธิบายหัวข้อไหน เป็นต้นว่า ถ้าจะเสนอเรื่องเกี่ยวกับ การทำอาหารอนามัยอย่างสร้างสรรค์ ควรลองตั้งชื่อ 5 วิธีสร้างสรรค์อาหารกระป๋อง สไตล์ง่ายๆ และเป็นประโยชน์กับสุขภาพ Titleซึ่งเลือกใช้ในโปรแกรมโพสควรเฉพาะ ไม่ใช่พื้นๆ เรื่องกว้างๆ ทั่วไป

รู้กลุ่มผู้บริโภคของคุณ
การตระหนักว่ากลุ่มเป้าหมายคุณคือคนใด หรือพวกเขามีประเภทอุปนิสัยแบบไหน มีดีมานด์ หรือว่าไลฟ์ไตล์คือแบบไหน คือสิ่งที่ควรจะต้องรู้ก่อนที่จะเริ่มต้นเขียนคอนเทนต์สำหรับโปรแกรมโพส ขณะเดียวกันหัวเรื่องซึ่งเป็นเฉพาะบุคคล เรื่องเฉพาะทางเหล่านั้นจะสามารถดึงดูดความสนใจให้คลิก อ่านได้ยิ่งกว่า เป็นต้นว่า 15 สุดยอดแอพที่สำคัญสำหรับคุณแม่บ้าน หรือ 7 เรื่องซึ่งคนรักเหล้าไวน์ต้องจำยอมเทสุดตัว  ด้วยเหตุว่าผู้อ่านจะรู้สึกว่าเนื้อหาเหล่านี้ข้องเกี่ยวกับตัวเอง จดจำเสมอว่าลูกค้ามักจะชมชอบเรื่องซึ่งตนเองพัวพันข้องเกี่ยวด้วยสม่ำเสมอ

หัวเรื่องตรงกับเนื้อหา
บางครั้งแม้ว่าคุณจะเขียนหัวข้อคอนเทนต์ดี อย่างไรก็ดีพอมาอ่านเนื้อหาที่โพสลงในโปรแกรมโพสจบแล้วกลับพบว่าไม่มีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์เสียเลย เพราะฉะนั้น เพื่อนๆจำต้องแน่ใจว่าบทความจำต้องตรงจากชื่อเรื่องได้ถูกต้องตรงประเด็นขณะเดียวกันมีคุณค่าโดยแท้จริง ไม่งั้นเพื่อนๆมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียเครดิตไป ชื่อเรื่องจะต้องตรงและสรุปความสาระสำคัญคอนเทนต์ทั้งหลาย นอกจากนี้ เทคนิคที่จะส่งผลให้ชื่อเรื่องมีเสน่ห์มากขึ้น ลองดูใช้งานแนวทางเหล่านี้ เช่นว่าการแบ่งแยกออกเป็นประเด็นเล็กๆ ลำดับตัวเลข ซึ่งทำให้ผู้บริโภค รับข้อมูลได้ง่ายๆพร้อมทั้งรวดเร็ว หรือแต่งให้รับทราบดูลึกลับซับซ้อนน่ากดเข้าไปชม หรือว่าเปิดโดยคำถาม การอ้างอิงข้อมูลตัวเลข และสุดท้ายคือทำให้รู้สึกไปทางด้านลบ โดยมันจะน่าเข้าไปอ่านมากกว่า

จัดวางKeyword สำคัญเพื่อ การทำ SEO ลงไป
การจัดวางคีย์เวิร์ดของเพื่อนๆลงไปในหัวเรื่องเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างที่สุด ซึ่งการทำอย่างนี้จะส่วนช่วย Ranking บนเสิร์จเอนจิ้น และหากเป็นไปได้ควรจะใส่Keywordช่วงต้นของTitleเนื้อหาซึ่งจะเขียนโพสในโปรแกรมโพสเสียด้วย ที่เป็นเช่นนี้เพราะจากการวิจัยพบว่า ผู้ชมจะให้ความสำคัญอย่างมากกับ 11 ตัวอักษรแรกของLinkหรือไม่ก็Titleนั้นๆ  เช่น ถ้าว่าKeywordเป็น เรื่องการออกแบบ จะต้องวางคีย์เวิร์ดตั้งแต่ช่วงต้นๆ ของTitle เป็นต้นว่า 17 เคล็ดลับกราฟฟิกดีไซน์ ซึ่งท่านจำเป็นต้องเริ่มต้นหัดได้ด้วยตัวเอง 
ท้ายที่สุดนี้ข้าพเจ้าอยากเพื่อให้ท่านได้เขียนคอน เทนต์เพื่อที่จะบอกเล่าแก่ลูกค้าบนโปรแกรมโพสโดยตนเอง หลายคนอาจจะเห็นว่าว่าจ้างเขียนดีกว่า สบายยิ่งกว่าเยอะ แถมไม่เสียเวล่ำเวลาด้วย ถึงกระนั้นท่านผู้ อ่านจะมั่นอกมั่นใจได้ประการ ใดว่าข้อเขียนที่จ้างพวกนั้นจะมีคุณค่า หรือเป็นประโยชน์กับผู้ชมของท่านได้  เพราะความรู้นั่นก็คือสิ่งที่ผู้ อ่านต้องการ ดังนี้เราก็ควรจะส่งมอบของที่มีประโยชน์ กับพวกเขา ถึงแม้คุณจะไร้ความเชี่ยวชาญหรือว่าสร้าง เนื้อหาไม่เก่งกาจ มิใช่อุปสรรค หากว่าได้ฝึกหัดแต่ง อย่างสม่ำเสมอ ขณะเดียวกันศึกษาเฟ้นหาวิชาความรู้เรื่องการ เขียนเพิ่มเติม ผมเชื่อว่าจะ สร้างผลดีอย่าง สูงสำหรับการใช้งานโปรแกรมโพสออโต้ครับ

เครดิตบทความจาก : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพส,โปรแกรมโพสออโต้
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.111 วินาที กับ 20 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม