ผู้เขียน หัวข้อ: SEO เหมาะกับผู้มีเว็บไซต์ของตนเองบุคคลแบบบริษัท อยากโปรโมทโปรโมท สินค้าหน่วยงานห  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-08-2018 , 19:07:29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31216
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

SEO เหมาะสำหรับผู้มีเว็บไซต์ของตนเองบุคคลแบบบริษัท อยากประชาสัมพันธ์โปรโมท ผลิตภัณฑ์หน่วยงานหน่วยงาน สถาบันข้อมูลส่วนตัวของท่าน คุยกันได้ต่อรองได้เหมาจ่ายได้ลดราคาได้ รับทำ SEO ราคาถูก
SEO รับโปรโมทเว็บไซต์ระบบ E-Commerce ลงทุนถูก 500-1000-1500 ต่อเดือนต่อคีย์เวิร์ด  ใครอันดับร่วง ปรึกษาได้ทันทีเลย
SEOKEYWORDTHAILAND ออนไลน์ seo ให้บริการรับทำ
รับทำ SEO ราคาถูก โปรโมทเว็บทั่วไทย ติด google
mail : w_typethai@hotmail.com
DTAC : 090-5727220
line แอด : wtypethai

– SEOKEYWORDTH จัดบริการ SEO ราคาถูก คุณภาพติด หน้าแรก keyword ละ 500-1,000-1,500-2,000-2,500 บาทต่อเดือน ราคาคิดเป็น คีย์เวิร์ด การันตี
- ทำติดหน้าเว็บ Yahoo, BING ได้นะครับ วิธีเดียวกัน แต่จะไม่รับ BAIDU เพราะต้องใช้ภาษาจีนติดอันดับเฉพาะภาษาไทยและ Google ประเทศไทยเท่านั้น ไม่รับ Google ต่างประเทศนะครับ (แต่โทรมาปรึกษาขอคำแนะนำได้นะ)
– บริการรับทำเพจ fanpages เฉพาะคำไม่ยาก เริ่มต้น เริ่มต้นที่ราคา 1,000 บาท จ่ายเงินเหมาจ่าย คิดราคาเหมาจ่ายไปเลย 2 เดือน ทำให้ 3 เดือน ลุ้นอันดับได้เลย
– รับงานเองบุคคล ไม่ใช่นามบริษัทห้างหุ้นส่วน
– หลายคำหลายคีย์เวิร์ดราคาลดราคาได้
สิ่งที่จะต้องมีก่อนเริ่มเปิดร้านonline
ชื่อร้านค้า
ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคิดว่าจะตั้งชื่อร้านค้าอะไรก็ได้ตามใจชอบ ยิ่งหากแปลกไม่มีใครเหมือนยิ่งดี (บางเวลาถึงกับเปิดดิกชันนารีหากันด้วย) แต่หารู้ไม่ว่าชื่อที่อ่านออกเสียงยาก ไม่ชินหูคนไทย ก็ส่งผลทำให้ลูกค้าไม่จำร้านค้า หรือบางเวลาก็ไม่กล้าชี้แนะร้านของคุณกับคนรู้จัก เนื่องจากว่ากลัวออกเสียงผิด เท่ากับคุณพลาดโอกาสได้ลูกค้าใหม่ๆไปอีกคน เพราะเหตุว่าอย่างงี้ คุณควรคิดให้ดีว่าอยากได้ชื่อที่ดูหรูแต่จำยาก หรือชื่อเบสิกที่จำง่าย นอกนั้น จะดีเยี่ยมถ้าหากชื่อร้านของคุณมีความเกี่ยวพันกับผลิตภัณฑ์ที่คุณขาย อย่างเช่น หากคุณขายนาฬิกาและก็ตั้งชื่อให้มีคำว่า Time หรือ Watch ลูกค้าก็จะสามารถจดจำแล้วก็หาร้านของคุณเจอได้ง่ายยิ่งขึ้น
ผลิตภัณฑ์
สินค้าที่คุณเลือกขายบางทีอาจเป็นสิ่งที่คุณชอบก็ได้ เพราะเหตุว่าคุณจะรู้มีความรู้ลึกเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์นั้นๆทำให้เวลาขายสามารถให้ข้อมูลลูกค้าได้ ไม่นับว่าการได้ขายสินค้าท่ีชอบจะก่อให้คุณสุขสบาย เสมือนได้ทำสิ่งหวานใจ แม้กระนั้นถ้าหากคุณไม่ได้ชื่นชอบอะไรเป็นพิเศษ เพียงแค่ต้องการมีร้านค้าเป็นของตัวเอง คุณอาจจะเริ่มโดยการสำรวจตลาดว่าผลิตภัณฑ์อะไรกำลังเป็นที่เรียกร้องและคงจะทำเงินเจริญ ดังเช่นว่า ในตอนที่คนโดยส่วนใหญ่หันมาใช้สมาร์ทโฟน การขายกางตสำรองหรือเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็เป็นความคิดที่ไม่เลว
แม้กระนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกขายอะไร อย่าลืมคิดถึงราคาต้นทุนรวมทั้งกำไรที่กำลังจะได้รับ ด้วยเหตุว่าการค้าขายออนไลน์มีการตัดราคากันอยู่บ่อยครั้ง ทางที่เหมาะสมที่สุด คุณควรเริ่มด้วยผลิตภัณฑ์ที่แพงทุนต่ำ
เงินทุน
เงินที่คุณจะนำมาลงทุนสำหรับในการเริ่มร้านออนไลน์ไม่ควรจะครอบคลุมเพียงแค่ค่าสินค้าที่คุณจะสั่งมาขาย แต่ว่าควรรวมค่าครองชีพอื่นๆที่คุณอาจต้องเสีย เช่น ค่าใช้จ่ายในการโฆษณา ค่าจองพื้นที่เปิดร้าน ฯลฯ ฉะนั้น คุณควรจะคิดแผนให้ดี ว่าเงินทุนของคุณนี้จะสามารถทำให้ท่านจัดการได้แบบไม่ต้องไปยืมบุคคลอื่นคราวหน้า ยิ่งถ้าเกิดคุณคิดจะลาออกจากงานประจำมาขายของออนไลน์ด้วยแล้ว คุณยิ่งต้องคิดอย่างละเอียด
จุดยืนของร้านค้า
เมื่อมีผลิตภัณฑ์แล้ว ก็ถึงเวลารู้สึกว่าสินค้าของคุณเหมาะสมที่จะค้าส่งหรือค้าปลีกมากยิ่งกว่ากัน บางเวลาการเลือกขายสินค้าส่งในราคาถูก เอากำไรน้อย อาจจะทำให้คุณรวยแบบไม่รู้เรื่องก็ได้ ตอนที่สินค้าบางสิ่ง ตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์แฟชั่น ก็เหมาะสมที่จะขายปลีกแบบทำกำไรสูง
หนทาง
ช่องทางก็เป็นอีกต้นสายปลายเหตุที่ส่งผลต่อการบรรลุผลของร้านคุณ ถ้าหากคุณคิดจะเปิดร้านค้าออนไลน์ หนทางจัดจำหน่ายที่ง่ายที่สุดก็คือ การเปิดเพจ Facebook เพราะทั้งยังเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายดายกว่าช่องทางอื่นๆอย่าง เว็บไซต์ สามารถลงประชาสัมพันธ์ได้ตามงบประมาณและก็ตามกลุ่มเป้าหมายที่คุณระบุเอง แถมยังอัพเดทได้ง่ายอีกด้วย
แนวทางตลาด
กลยุทธ์ตลาด เป็นสิ่งสำคัญที่จะกำหนดชะตาของร้านค้าคุณ ด้วยเหตุว่าถึงคุณจะมีสินค้าคุณภาพดีราคาถูก แต่ว่าหากไม่มีใครรู้จักร้านของคุณก็ไร้สาระ คุณจำเป็นจะต้องวางแผนให้ดีว่าจะโปรโมตร้านหรือสินค้าของคุณเช่นไร จะล่อใจลูกค้าเช่นไร แล้วก็จะมีผลให้อย่างไรให้ร้านคุณที่เพิ่งจะเปิดใหม่เอาชนะร้านอื่นๆที่เปิดมาก่อนหน้าคุณได้ การวางแผนการตลาดอาจเริ่มต้นจากลำดับต่อไปนี้
– วาดภาพวัตถุประสงค์ให้แจ่มกระจ่าง
– มีวิธีการปฏิบัติเพื่อบรรลุเป้าหมาย ดังเช่น เมื่อเปิดเพจแล้วจะก่อให้คนรู้จักยังไง
– วางงบประมาณที่จะใช้เพื่อทำให้ขั้นตอนต่างๆสำเร็จ
– วางตั้งเวลาเพื่อประเมิน พิจารณา และปรับปรุงแผน
ช่องทางการชำระเงิน
การชำระเงินควรเป็นเรื่องง่ายสำหรับลูกค้า คุณควรจะเปิดบัญชีสำหรับร้านค้าของคุณกับแบงค์ที่คนส่วนมากใช้บริการ แทนที่จะเลือกธนาคารที่ไม่เป็นที่ชื่นชอบแต่ให้ดอกดี นอกจากนั้น ถ้าหากคุณวางแผนจะขายของให้กับลูกค้าที่อยู่ต่างชาติ คุณก็ควรจะมีบัญชีที่รองรับการโอนเงินจากต่างแดน (แล้วก็มีแผนการจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปต่างประเทศแบบที่คุณไม่ขาดทุน) บัญชี Paypal ถือได้ว่าเป็นโอกาสที่ดีและสามารถสมัครใช้งานง่าย
ความทรหดอดทนและก็มุ่งมั่น
คนจำนวนไม่น้อยเริ่มธุรกิจด้วยความรู้สึกต้องการมั่งมีเร็ว พวกเราหวังให้การลงทุนของพวกเราออกดอกผลเป็นผลกำไรตั้งแต่วินาทีที่เราเริ่มเปิดร้าน แต่นั่นแทบพูดได้ว่าเป็นความฝันลมๆแล้งๆ ด้วยเหตุว่าเมื่อคุณเริ่มเปิดร้าน เป็นไปได้ว่าคุณจะไม่มีลูกค้าเลยในอาทิตย์แรกๆ(ไม่นับเพื่อนพ้อง พี่น้อง และก็คนรู้จัก) อาจมีลูกค้าหลายท่านมามีความสนใจผลิตภัณฑ์ของคุณแต่ว่าก็จากไป คุณจะเริ่มสงสัยว่าคุณทำอะไรผิด ครั้งคราวบางทีอาจถึงขนาดต้องการลดแล้วขายทุกๆอย่างเพื่อคืนทุน อย่าทำแบบนั้น คุณจำเป็นต้องมั่นใจและก็หมั่นตรวจทานกลยุทธ์ตลาดของคุณว่าสำเร็จตามคาดไหม รวมทั้งหัดเปลี่ยนแปลง ทำอะไรใหม่ๆเพื่อเรียกลูกค้า แล้วก็อย่าสิ้นหวัง
เวลา
ถ้าเกิดคุณเตรียมตัวจะยึดการค้าขายออนไลน์เป็นอาชีพก็แล้วไป แม้กระนั้นหากคุณเป็นผู้ที่ยังจำเป็นต้องปฏิบัติงานประจำ คุณควรจะวางแผนบริหารเวลาให้ดี เนื่องจากว่าบางเวลา “ความอยากได้” ของลูกค้าก็มีระยะเวลาจำกัด การที่คุณไม่สามารถตอบโต้ลูกค้าได้ทันเวลา บางทีอาจหมายถึงการเสียลูกค้าไป
เทคนิคการตั้งชื่อโดเมนเนม
1. ชื่อแสดงความเป็นธุรกิจ และ keyword (คีย์เวิร์ดเป็น สิ่งที่ลูกค้าต้องการ อย่างเช่น ชื่อสินค้าบริการ)
อาทิเช่น www.tourkrabi.com แสดงความเป็นธุรกิจทัวร์โดยเน้นย้ำไปที่จังหวัดกระบี่อย่างเห็นได้ชัด หรือ www.weddingthai.net ชี้ให้เห็นธุรกิจเกี่ยวกับงานสมรส แม้ว่าจะยังบอกไม่ได้ว่าเป็นการให้บริการด้านงานสมรส หรืออาจจะเป็นให้บริการถ่ายภาพแต่งงาน หรือแม้กระทั้งบริการหาคู่ แต่ก็อยู่ในธุรกิจนี้
การมีชื่อที่แสดงความเป็นธุรกิจช่วยทำให้ลูกค้าเว็บจำได้ง่าย แล้วก็มีโอกาส click เลือกจากหน้า Search Engine ได้มากกว่าชื่อโดเมนเนมที่ไม่มีความเป็นธุรกิจ อย่างไรก็แล้วแต่การใช้ชื่อโดเมนเนมลักษณะนี้มีข้อเสียคือ ไม่ได้มีความแตกต่างที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยสามารถถูกเลียนแบบได้ง่าย อาทิเช่น อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคุ่แข่งขันจดโดเมนเนม www.tourthaikrabi.com หรือ www.krabitour.com หรือ www.travelkrabi.com และอื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนั้น เจ้าของเว็บไซต์กรุ๊ปหนึ่งจึงหลีกเลี่ยงที่จะใช้ชื่อแสดงความเป็นธุรกิจแค่เพียงหนึ่งเดียวสำหรับในการเขียนโดเมนเนม
2. สร้าง Brand แสดงความแตกต่างเป็นเอกลักษณ์
ผู้ครอบครองเว็บไซต์ที่หลบหลีกการจดชื่อโดเมนเนมที่แสดงความเป็นธุรกิจเพียงอย่างเดียว จะเลือกใช้ชื่อที่สร้าง Brand แล้วก็แสดงความเป็นเอกลักษณ์ เช่น www.krabicosmo.com , www.ghousehuahin.com เป็นต้น ในกรณีนี้ ถ้าลูกค้าเว็บไซต์จดจำเอกลักษณ์ของชื่อโดเมนเนมได้ ดังเช่น นึกออกว่า มีคำว่า cosmo อยู่ในชื่อคู่กับ krabi ก็ได้โอกาสที่จะกลับมาที่เว็บไซต์นั้นๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ฯลฯ
3. จดจำง่าย ออกเสียงง่าย สะกดง่าย
หากสามารถตั้งชื่อโดเมนเนมให้สั้นได้มากที่สุด จะมีผลให้ผู้เข้าชมเว็บจำได้ง่ายยิ่งกว่า แต่ ชื่อโดเมนเนมที่มีพยัญชนะภาษาอังกฤษ 2 หรือ 3 หรือ 4 ตัว แล้วก็ชื่อสกุล dot com ได้ถูกเขียนไปหมดแล้ว อาทิเช่น aa.com , ab.com , abc.com , mno.com , abcd.com , wxyz.com, mink.com เป็นต้น จึงไม่ต้องไปหาชื่อโดเมนเนมดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น นอกจากใช้ชื่อสกุลอื่น
ด้วยเหตุนั้น ผู้ครอบครองเว็บควรพินิจพิเคราะห์โดเมนเนมที่มีชือ 5 ตัวขึ้นไป การสะกดชื่อควรเป็นมาตรฐานทั่วไป ดังเช่นว่า www.thaibusiness.com ถ้าหากชื่อโดนจดไปแล้วรวมทั้งผู้ครอบครองเว็บไซต์อยากได้ใช้ thaibuziness.com ก็จำต้องใคร่ครวญว่าธุรกิจของตัวเองตรงกับธุรกิจของ thaibusiness.com หรือไม่ ถ้าเกิดตรงกัน ได้โอกาสที่จะทำให้ลูกค้าเข้าสู่เว็บของคนอื่นได้อย่างน่าเสียดาย อนึ่ง ลูกค้าเว็บไซต์โดยธรรมดาอาจจะตั้งข้อคิดเห็นถึงความไม่น่าเชื่อถือของโดเมนเนมที่เขียนผิดจากปกติ
สำหรับการตั้งชื่อโดเมนเนมออกเสียงทับศัพท์เป็นภาษาไทย ต้องระมัดระวังการเขียนให้ง่ายที่สุด เป็นต้นว่า www.sanook.com หรือ www.kapook.com แม้ยังไม่แน่ใจว่าลูกค้าจะสะกดถูกเขียนโดเมนเนมไว้หลายแบบรวมทั้งนำเข้าสู่เว็บไซต์เดียวกัน ดังเช่นว่า www.baanbetalet.com , www.banbetalet.com (บ้านจิปาถะ) ฯลฯ แม้กระทั้งตั้งชื่อเป็นภาษาอังกฤษแต่ว่าออกเสียงคล้ายกัน ก็ควรจะระวังการสะกด รวมทั้งเขียนโดเมนเนมไว้หลายแบบเช่นกัน อาทิเช่น www.ReadyPlanet.com และ www.LadyPlanet.com ก็จะเข้าสู่เว็บไซต์เดียวกันคือผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป
4. ไม่ copy เลียนแบบเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียง
ได้แก่ ไม่ตั้งชื่อโดเมนเนมว่า www.AmazonThaiBook.com เพราะเหตุว่ามีโอกาสโดนฟ้องร้องสูงมากเนื่องมาจากทำธุรกิจเดียวกับเว็บไซต์หลักเป็น Amazon.com ยิ่งไปกว่านั้น ภาพลักษณ์ของโดเมนเนมที่เลียนแบบยังขาดความน่าไว้วางใจอีกด้วย
5. ชื่อโดเมนเนมไม่ยาวเหลือเกิน หากชื่อยาวจำเป็นต้องจดจำง่าย
ยกตัวอย่างเช่น www.OpenWorldThailand.com, www.BeachHotelExpress.com , www.FlowerHandmade.com จะมองเห็นได้ว่า ชื่อเว็บแม้จะยาวแต่ประกอบด้วยคำภาษาอังกฤษที่จำง่ายเป็นต้นว่า Thailand , Handmade ซึ่งประกอบกันแล้วทำให้ชื่อยาว แต่เข้าใจง่าย อย่างไรก็ดีการประกอบกันยาวเกินไปก็ยังไม่นับว่าเป็นชื่อที่ดีนัก ดังเช่น www.TheBestFlowerHandmadeInThailand.com ก็ถือว่ายาวเกินความจำเป็น
6. ระวังเรื่อง " - " (Hyphen) และการเติม S
ถ้าหากอยากจดชื่อที่มี S หรือใช้สัญญลักษณ์ " - " ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น จำเป็นต้องตรึกตรองว่า เว็บไซต์อื่นที่ลงบัญชีไปแล้วและไม่มีสัญญลักษณ์ทำธุรกิจเดียวกันกับพวกเราหรือเปล่า หากใช่ มีโอกาสที่จะสร้างความสับสนแก่ผู้เข้าชมเว็บได้ ทางออกที่ดีคือ จดโดเมนเนมทั้งๆที่มีและไม่มี s ไว้ด้วย ตัวอย่างเช่น www.ReadyPlanet.com และก็ www.ReadyPlanets.com ก็จะเข้าสู่เว็บไซต์เดียวกันเป็นผู้ให้บริการเว็บสำเร็จรูป ส่วนชื่อที่มี " - " แม้ไม่มีความสำคัญไม่ควรใช้ และต้องใคร่ครวญว่าเว็บที่ใช้ชื่อแบบไม่มี " - " ทำธุรกิจเดียวกับพวกเราในประเทศของเราไหม หากใช่ ยิ่งไม่สมควรใช้ชือทีมี " - " อย่างมาก
7. ชื่อแสดงความน่านับถือ
ลูกค้าเว็บโดยยิ่งไปกว่านั้นด้านธุรกิจ ย่อมอยากความน่าเชื่อถือก่อนที่จะตกลงใจทำธุรกรรมต่างๆด้วย ด้วยเหตุนั้น ไม่ตั้งชื่อที่แสดงความเป็นเล่นๆนอกจากเป็นเว็บ content หรือ social ที่อยากภาพลักษณ์ที่สบายๆเป็นต้นว่า ระวังหากอยากตั้งชื่อว่า ConsultantKukKik.com (กระจู๋กระจี๋) จะขัดกับภาพลักษณ์ที่อยากได้ความเอาจริงเอาจังสำหรับการทำธุรกิจ
8. ตั้งชื่อที่ไม่มีความหมายก็ได้
ถ้าหากชื่อนั้นจำง่าย และก็เจ้าของเว็บมีการทำตลาดอย่างต่อเนื่องได้ แบบอย่างเว็บไซต์ต่างประเทศที่ชื่อไม่มีความหมายแต่บรรลุผลสำเร็จมีจำนวนมาก ดังเช่นว่า www.google.com , www.ebay.com , www.yahoo.com ฯลฯ
ธุรกิจออนไลน์...ที่ได้รับความนิยม
หนึ่ง การสร้างเว็บขายสินค้า
ปัจจุบันนี้ คนประเทศไทยซื้อสินค้าผ่านอินเทอร์เน็ตจำนวนไม่ใช่น้อย โดยส่วนใหญ่ยังคงใช้หนทางทางอินเทอร์เน็ตในการโปรโมทรวมทั้งให้ข้อมูลสินค้าเป็นส่วนใหญ่ จากนั้นก็ไปดูผลิตภัณฑ์และชำระเงินกันโดยตรงตามเดิม คนประเทศไทยที่ใช้กรรมวิธีการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตแล้วก็ให้ส่งสินค้ามาที่บ้านนั้น...ยังมีไม่มากซักเท่าไหร่ แม้กระนั้นแนวโน้มจะยิ่งสูงขึ้น..แล้วก็สูงมากขึ้น ถ้าเกิดความปลอดภัยสำหรับในการทำธุรกรรมการเงินออนไลน์มีมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากนั้นปัญหาเรื่องการจราจรรวมทั้งที่จอดรถที่ร้ายแรงขึ้นทุกๆวัน ก็ทำให้หลายต่อหลายท่านหันมาพึ่งพาบริการสั่งสินค้าออนไลน์กันมากเพิ่มขึ้น
ส่วนสินค้าที่คนประเทศไทยนิยมค้นหาทางอินเทอร์เน็ตแล้วก็ซื้อกันสูงที่สุด อาทิเช่น โทรศัพท์มือถือ ผลิตภัณฑ์แบรนด์เนม เสื้อผ้า เกมส์ กล้องถ่ายรูปดิจิทัล พระเครื่อง ซีดีเพลง และของสะสมต่างๆที่หายาก
สอง แนวทางการขายผลิตภัณฑ์ผ่านเว็บไซต์อื่น
www.ebay.com บางทีอาจนับว่าเป็นเว็บไซต์ที่ขายสินค้านานาประการที่สุดในโลก โดยเราเองอาจจะมีเว็บเป็นของตนเองไหมมีก็ได้ ซึ่งจะมีผลให้ไม่ต้องไปกลุ้มใจเกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ แต่ส่วนสำคัญกลับอยู่ที่...ผลิตภัณฑ์ตัวนั้นเป็นที่เรียกร้องไหม? ...ราคาของผลิตภัณฑ์ ...ประสิทธิภาพของสินค้า ...รวมทั้งความซื่อสัตย์ของผู้ขาย
ส่วนสินค้าที่ขายดิบขายดีในเว็บอีเบย์ อย่างเช่น สินค้าของนักแสดงสุดยอด ดังเช่นว่า เอลวิส เพรสลีย์ วงดนตรีเดอะบีทเทิลส์ พระเครื่อง พระพุทธรูป เครื่องรางของขลัง สินค้าสะสมที่หายาก เป็นต้นว่า ตราไปรษณียากร ธนบัตรเก่า/เหรียญเก่า สินค้าไทย เช่น เครื่องมือมวยไทย เครื่องเงิน ผลิตภัณฑ์ผ้าไหมไทย เป็นต้น
สาม ธุรกิจช่วยขายสินค้าผ่าน Affiliate Marketing
กระบวนการทำการตลาดแบบ Affiliate Marketing นี้ อาจพูดได้ว่า เว็บที่บรรลุผลสำเร็จอันดับต้นๆของโลกน่าจะเป็นเว็บไซต์
กฎหมายอีคอมเมิร์ซ
ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารและสารสนเทศทำให้การพาณิชย์อิเลคทรอนิกส์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้การเสนอขายสินค้าการตกลงทำสัญญาซื้อขายสินค้า และการชำระเงินสามารถทำได้อย่างง่ายดายทางอิเล็กทรอนิกส์ แต่ในเมืองไทยก็มีปัจจัยสำคัญหลายอย่างเป็นอุปสรรคในการทำ Ecommerce โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของกฎหมายพาณิชย์อิเลคทรอนิกส์ เราจะมาศึกษาถึงเนื้อหาของกฎหมายพาณิชย์อิเลคทรอนิกส์ว่ามีความสำคัญอย่างไร
ปัญหาในทางการค้าระหว่างประเทศ เนื่องจากไม่มีโครงสร้างพื้นฐานทางกฎหมายที่จะเอื้ออำนวยให้การทำธุรกรรมทางการค้า สามารถดำเนินไปอย่างสะดวกรวดเร็ว
ปัญหาในการสร้างแรงจูงใจ การที่ประเทศมีกฎหมายที่ได้มาตรฐานในการประกอบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น
- กฎหมายการโอนเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Funds Transfer Law) เป็นต้น
ย่อมจะสามารถสร้างแรงจูงใจให้นักลงทุนชาวต่างชาติเข้ามาลงทุนในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี
ปัญหาในการสร้างความเชื่อมั่น กฎหมายคุ้มครองข้อมูลข่าวสาร (Data Protection Law) และกฎหมายอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ (Computer Related Crime) เป็นต้นย่อมที่จะช่วยให้นักลงทุนชาวต่างชาติมั่นใจในการคุ้มครองสิทธิขั้นพื้นฐาน รวมทั้งข้อมูลข่าวสารที่มีค่ายิ่งในสังคมสารสนเทศจะได้รับการคุ้มครอง

กฎหมายนี้จะต้องสอดคล้องกับกฎหมายระหว่างประเทศ และเหมาะสมกับสภาพของประเทศไทย ทั้งนี้ กฎหมายดังกล่าวรวมถึงกฎหมายธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Transaction Law) กฎหมาย ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Signature Law) กฎหมาย ธุรกรรมทางการเงินอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Financial Transaction Law) กฎหมายอาญาอันเนื่องมาจากอาชญากรรม พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Commerce Criminal Code)
กฎหมายโทรคมนาคม (Telecommunication Law)
มุ่งวางกลไกในการเปิดเสรีให้มีการแข่งขันที่เป็นธรรม และจัดให้องค์กรกำกับดูแลที่เป็นกลาง และมีประสิทธิภาพรวมทั้งสร้างหลักประกันให้ประชาชนสามารถเข้าถึง บริการโทรคมนาคมได้อย่างทั่วถึง (Universal Service) ซึ่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องโดยตรง เช่น กระทรวงคมนาคม มีการดำเนินการอยู่แล้วกฎหมายระหว่างประเทศ องค์การระหว่างประเทศ และการค้าระหว่างประเทศที่เกี่ยวเนื่องกับเทคโนโลยีสารสนเทศ
ผลกระทบของพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีต่อธุรกิจ
 เลือกผู้ขายได้มากขึ้น ธุรกิจของอินเทอร์เน็ตลูกค้าสามารถเลือกผู้ขายได้มากขึ้นด้วยการคลิกเข้าไปถึงร้านค้าทุกแห่ง และมีซอฟต์แวร์ซึ่งสามารถเปรียบเทียบราคาสินค้าชนิดเดียวกันจากร้านค้าเข้าไปถึงร้านค้าทุกแห่ง และมีซอฟต์แวร์ซึ่งสามารถเปรียบเทียบราคาสินค้าชนิดเดียวกันจากร้านค้าบนอินเทอร์เน็ต ลูกค้าเลือกผู้ขายหรือร้านค้าที่ดีที่สุด แล้วคลิกเมาส์จะสามารถเข้าถึงร้านค้าได้ทันที


เครดิต : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags : รับทำ adword, adwords, seo ควบ adwords
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.127 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม