ผู้เขียน หัวข้อ: 5 สิ่งควรหลีกเลี่ยงก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืด  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-07-2018 , 00:51:09
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3334
  • ดูรายละเอียด

สวัสดี ชาวชื่นชอบเสื้อยืดทั้งหมด บทความนี้เราอยากแบ่งปัน 5 ปัจจัยที่เพื่อนๆควรจะหลีกเลี่ยง ในการที่จะพิจารณาซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ทุกวันนี้กิจกรรมการซื้อนับว่าเป็นสิ่งที่ให้ความสุขให้แก่ผู้อ่านได้อย่างดี แต่กระนั้นท่านผู้อ่านก็ควรรู้หลักวิธีการซื้อหาผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด ซึ่งสิ่งต่อไปนี้นั่นก็คือหลักการ 5 ประการที่เราคิดว่าอาจจะอำนวยประโยชน์กับท่านได้โดยเหลือเชื่อ
 

 • ไม่ควรซื้อเสื้อยืดที่คุณไม่ต้องการ
  ลองดูสำรวจตัวเราเองดูนะ ว่าเพื่อนๆมีเสื้อยืดซึ่งซื้อมาแล้วมิได้สวมใช้งานหรือไม่ หากว่าจะนับจำนวนฉันก็มีปรากฏหลากหลายตัวเช่นเดียวกัน คุณสั่งซื้อเนื่องจากเพื่อนฝูงระบุว่ามันดี มันงดงามอย่างมาก แฟชั่นกำลังมา แต่สุดท้ายคุณก็ทำได้เพียงแค่รวบรวมไว้ในตู้เก็บเสื้อผ้า วิธีการแก้ไขทำได้ไม่ยาก ถ้าหากเพื่อนบอกอันนี้งามเลิศนะ บอกให้เพื่อนซื้อหาสวมด้วยตัวเอง ยอมปฎิเสธ หักดิบดีกว่า ในการกลับมาถึงที่อยู่อาศัยแล้วจำเป็นมานั่งเสียดายทีหลังว่า มิน่าเลือกซื้อกลับมาเลยเรา
 • สั่งซื้อแล้วควรสวมเอง ไม่ให้เพื่อนคุณขอยืม
  เครื่องแต่งกายคือของเฉพาะบุคคล ถึงแม้เราจะสนิทเพื่อนสนิทมากมายแค่ไหนก็ตาม แต่กระนั้นเรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่งที่เพื่อนๆสั่งซื้อมาด้วยความนิยมพอใจนั้น ควรจำแนกให้แน่ชัด เราซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา ตัวละ 2-300 บาท เลือกลายที่ชอบ แต่กลับให้เพื่อนคุณยืมใส่ พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะบำรุงเสื้อได้สมบูรณ์เพียงใด อย่างไรก็ตามหากเขาคือเพื่อนสนิทกันจริงๆ สมควรจะเข้าใจอารมณ์ของทั้งสองฝ่ายให้มาก เนื่องจากยิ่งชอบพออย่างมากเท่าไหน ก็จำเป็นให้เกียรติมากขึ้นแค่นั้น หากเพื่อนสนิทชื่นชอบชุดเราเหมือนกันโดยแท้จริง แนวทางแก้ไขปัญหาสไตล์ไม่ต้องมีใครเจ็บ คือ ซื้อด้วย 2 ตัวไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์จำเป็นคิดให้ละเอียด
  การซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือเรื่องที่ง่ายมากกว่าการสั่งซื้อเครื่องแต่งกายลักษณะอย่างอื่น แค่เลือกสี ขนาดเสื้อ สกรีน หลังจากนั้นกดสั่งซื้อเพียงแค่นั้น แม้ว่าปัจจุบันจะมีWebsiteจำหน่ายเสื้อยืดผ่านเว็บไซต์เกรดเอ ยี่ห้อมีความน่าเชื่อถือ วัสดุมีคุณค่าดีมาก คนขายของรับผลิตเสื้อยืดสนิทสนมอยู่หลายร้านขายของก็ตาม อย่างไรก็ตามใช่ว่าทุกๆ ร้านค้าบนในอินเตอร์เน็ตจะดีแบบเดียวกันทั้งมวล บางร้านค้าโอนเงินซื้อสินค้าไปกลับไม่ได้รับสินค้า บางร้านค้าคุณภาพไม่เป็นไปอย่างซึ่งมุ่งหวัง ดังนั้น ก่อนที่จะกด order จ่ายเงินซื้อ ควรจะตรวจสอบอย่างแน่ใจว่าร้านค้าเหล่านั้นมีเครดิตหรือเปล่าเพียงใด พยายามศึกษาคอมเมนต์สินค้า การใช้Product โพสความเห็นบนช่องทางสื่อสารต่างๆ หรือซักถามเพื่อนคุณ
 • เลือกซื้อเสื้อยืดคุณภาพน้อย
  การเลือกซื้อเสื้อยืด เพราะว่า ราคาไม่แพง มิใช่เรื่องที่มีประสิทธิภาพ หลายคนคงมีประสบการณ์กันบ่อยครั้ง สินค้าย่อมเยาและดีมีอยู่ก็จริง แต่ไม่ใช่ทุกอย่าง และส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกที่คุณซื้อหามาเหล่านั้น มันไม่เคยจะฟิตพอดีกับตัวเลย ขณะที่หลายครั้งปั่นซักแค่ ไม่กี่ครั้งกี่หน ก็ยืดย้วยเสียรูปทรง บ้างก็เป็นเกล็ด สวมแล้วสูญเสียบุคลิกภาพไปใหญ่ ในที่สุดก็แขวนเก็บในตู้ หรือเอามาทำผ้าถูพื้น แล้วคุณจะซื้อสำหรับซื้อเสื้อยืด ที่สวมได้เพียงไม่กี่ อาทิตย์แค่นั้นเพื่อทำไม ดังนี้ หวนคิดไว้ว่า มาตรฐานเสื้อยืดที่ดี คือการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ เพราะเพื่อนๆจะสวมมันได้นานยิ่งกว่า และคุ้มทุนยิ่งกว่า
 • หลีกเลี่ยงสั่งซื้อเสื้อยืดตัวแรกๆ ที่เห็น
  เชื่อหรือไม่ว่าเรื่องนี้เพื่อนๆเป็นอยู่เป็นประจำ หลายครั้งแค่ไหนซึ่งเห็นเสื้อผ้าตัวที่เราชอบตัวแรก แล้วจ่ายค่าสินค้าเลย แต่ภายหลังเดินแค่ 2-3 บล็อก กลับเจออีกร้านขายของซึ่งแบบ ลายเหมือนกันเด๊ะ แต่ถูกกว่าที่ซื้อ ซึ่งก่อนที่ซื้อเสื้อยืดตัวใหม่ เราค่อนข้างย่างเท้าดูร้านค้าต่างๆ อย่างทั่วให้ดีก่อน จากนั้นค่อยเดินเข้าร้านรวงที่สนใจ หลังจากนั้นจึงคัดเลือกหยิบขึ้นมาพิจารณา 2 ตัว แล้วเราจึงได้เลือกเฟ้นตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  คิดว่า 5 สิ่งที่กล่าวมาจะช่วยให้คุณได้ชุดที่ตรงใจและได้สวมใส่ใช้งาน ให้สาสมกับพันธกิจของเสื้อยืด ซึ่งมันได้ก่อเกิดมาเป็นเครื่องแต่งตัวอำพรางตัวเรา พร้อมทั้งเฝ้าคอยวันจากไปโดยความภาคภูมิใจนะ

  ขอบคุณบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืด,เสื้อยืดแฟชั่น
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.018 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม