ผู้เขียน หัวข้อ: การป้องกันโรคหอบหืด  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 14:00:00
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49238
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หากว่ามีโรคหอบหืด คุณจำต้องทำสิ่งที่คุณสามารถลดความเสี่ยงของการกระตุ้นโรคหอบหืด ดังนี้ลักษณะโรคหอบหืด จะมีลักษณะไอ หายใจดังเสียงฮืด และก็ความลำบากตรากตรำสำหรับเพื่อการหายใจ ในเวลาที่มีการรักษาโรคหอบหืด พวกเราจะมาอธิบายวิธีการป้องกันการเกิดโรคหอบหืด
 สิ่งที่ทำให้เกิดโรคหอบหืดอาจเป็นเพราะเนื่องจากต้นสายปลายเหตุดังนี้
 - มลภาวะทางอากาศ
 - โรคภูมิแพ้
 - อากาศหนาวเย็น
 - เย็นหรือไข้หวัดใหญ่ไวรัส
 - โรคไซนัสอักเสบ
 - ดูดบุหรี่
 - น้ำหอม
 มันมีความจำเป็นสำหรับในการศึกษาการกำหนดสิ่งที่ทำให้เกิดโรคหอบหืด และปฏิบัติงานเพื่อหลีกเลี่ยง
 โรคภูมิแพ้และป้องกันโรคหอบหืด
 ถ้าคุณมีโรคภูมิแพ้และโรคหอบหืด มันเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อลดการสัมผัสกับสารก่อภูมิแพ้ การแพ้เพราะว่าต้นสายปลายเหตุที่กล่าวข้างต้นสามารถชั่วครั้งชั่วคราวเพิ่มการอักเสบของฟุตบาทหายใจในมีโรคหอบหืด ทำให้ท่านจำเป็นต้อง เลี่ยง หรือลดการสัมผัสกับสารก่อภูมิแพ้สามารถช่วยคุ้มครองปกป้องการจู่โจมของโรคหอบหืดได้
 หลบหลีกมลภาวะ ควันเพื่อคุ้มครองปกป้องโรคหอบหืด
 ควันรวมทั้งโรคหอบหืดส่งผลต่อการระคายเคืองของระบบทางเดินหายใจ ลดการสัมผัสกับมลพิษต่างๆและก็ยาสูบ ธูป เทียน ไฟลุก แล้วก็พลุ ควัน ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ในบ้านหรือในรถยนต์ของคุณ และเลี่ยงที่ส่วนรวมที่อนุญาตให้สูบบุหรี่ ควันจากการสูบบุหรี่ชอบทำให้อาการของโรคหอบหืดห่วยลง
 หลีกเลี่ยงโรคไข้หวัดเพื่อป้องกันโรคหอบหืด
 หลีกเลี่ยงการสนิทสนมกับผู้ที่เป็นหวัดหรือไข้หวัดใหญ่ เนื่องจากว่าลักษณะโรคอาการหอบหืดอาจห่วยแตกลงถ้าเกิดคุณสัมผัสการตำหนิดเชื้อจากคนที่เป็นโรค ควรล้างมือให้สะอาดหลังสัมผัสผลิตภัณฑ์ที่บางทีอาจได้รับการจัดการ โดยคนอื่นกับการตำหนิดเชื้อทางเดินหายใจ
 การป้องกันการแพ้สิ่งแวดล้อมของการคุ้มครองป้องกันโรคหอบหืด
 ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้าน สถานที่ทำงาน หรืออยู่ในระหว่างการเดินทาง มีมาตรการเฉพาะคุณสามารถใช้เพื่อป้องกันการแพ้สภาพแวดล้อม และลดการเสี่ยงของโรคหอบหืดได้ ตัวอย่างเช่น หลีกเลี่ยงการกินอาหารในห้องอาหารที่มีควัน หรืออนุญาตให้ดูดบุหรี่ โทรล่วงหน้าเมื่อเดินทาง และขอห้องพักปราศจากบุหรี่ และก็นำเครื่องนอนของคุณเองมาใช้ แล้วก็หมอนใน กรณีเฉพาะเครื่องมือหมอน และผ้า นวม ซึ่งอาจมีไรฝุ่นผง และก็กระตุ้นให้เกิดอาการหอบหืด
 การรับวัคซีนไข้หวัดใหญ่คุ้มครองโรคหอบหืด
 ทุกปีมีการปกป้องไข้หวัดใหญ่ซึ่งเป็นผลมาจากไวรัส ซึ่งมักทำให้โรคหอบหืดแย่ลง คุ้มครองป้องกันก่อนมีไข้หวัด ผู้ที่ มีโรคหอบหืดจะมีภาวะแทรกซ้อนจากไข้หวัดใหญ่ ดังเช่นว่า ปอดบวม และมีลักษณะท่าทางการรักษาในโรงหมอเพราะหวัด คนที่อายุ 19 ปี อาจมีอาการปอดบวม (เรียกว่า Pneumovax) ทุก 5 ถึง 10 ปี คนที่ มีโรคหอบหืดจะเกิดขึ้นสองครั้งน่าจะเป็นผู้ได้รับการปกป้องคุ้มครองโรค ชนิดทั่วไปของมีเหตุที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โรคหืด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.youtube.com/watch?v=fTYv7s_th-U

Tags : หอบหืด,โรคหืด,โรคหอบหืด
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.109 วินาที กับ 27 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม