ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 12:47:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3775
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือเปล่า บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดสอบการท้องที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและสตรีทุกคนไม่ได้มีลักษณะเช่นเดียวกัน สตรีส่วนมากรายงานว่ามีลักษณะบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งหมดทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในขั้นแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนมากบ่นว่าอ่อนล้ามากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในทีแรกๆ ถ้าหากคุณกำลังตั้งท้องและก็เผชิญกับปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... อ้วกและอ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นแค่เพียงช่วงเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นบางครั้งบางคราวหรือไม่อยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยบวมและอ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องน่าเบื่อกว่าไม่สบายใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดมิได้ซึ่งก็คือการมีท้องเสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆดังเช่นความเครียดอาจจะก่อให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา ถึงแม้หนักใจเกี่ยวกับการท้องอาจทำให้ระยะเวลาของคุณชักช้า หากคุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีคนจำนวนไม่น้อยมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากได้มีท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด และก็เนื่องจากว่าผู้หญิงทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพิจารณาว่าคุณกำลังท้องคือไปพบหมอหรือเปล่าและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.136 วินาที กับ 27 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม