ผู้เขียน หัวข้อ: การรักษาภาวการณ์ ตก ขาวในช่อง คลอดเนื่องด้วยการติดเชื้อ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 12:21:26
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3689
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พูดถึงการคลอดทางช่อง คลอดเป็นสถานะการณ์ธรรมดาในสตรีเป็นกระบวนการธรรมชาติสำหรับการคุ้มครองป้องกันช่อง คลอดจากการตำหนิดเชื้อและทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกเป็นการไหลของของเหลวและเซลล์อย่างต่อเนื่อง ผ่านทางช่อง คลอด สีและความกลมกลืนของการหมดหรือ ปลดประจำเดือน ต่างๆเหล่านี้ บางทีอาจแตกต่างกันไปตามการมีรอบเดือน และวัฏจักรการสืบพันธุ์ของสตรี มีตั้งแต่ว่าการไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อมีความครึ้มขึ้นเล็กน้อย
หากการตก ขาวไม่ดีเหมือนปกติ บางทีอาจเป็นเรื่องที่จำต้องเป็นห่วง การปลดปล่อยออกมาของเมือก ชอบมีการปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย จำนวนมากเกี่ยวกับเนื้อเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า แม้ในระหว่างมีระดู ซับในมดลูกทั้งหมดทั้งปวงไม่หลุดพ้นออกจากร่างกายคุณ บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในตอนเดือนต่อไป ภาวการณ์นี้บางทีอาจเกิดขึ้นได้แม้ในตอนที่มาถึงช่วงปลายเดือน และผู้ป่วยบางทีอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการตกเลือดแดง นอกเหนือจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายบางทีอาจเป็นอาการ ของภาวะด้านการแพทย์บางสิ่ง นิดหน่อยของข้อจำกัดที่รับผิดชอบสำหรับการปลดปฏิบัติหน้าที่นี้ เช่น โรคเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดระดู, vulvovaginitis, มะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการเหล่านี้จะมีลักษณะอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดเป็นต้นว่าความเจ็บระหว่างการ ทำทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน ลักษณะของการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นเยี่ยว ป่วยหนักความหิวกระหายและซึมเศร้า
บางทีในตอนต้นของการท้องหนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในช่วงปกติมากกว่า การไหลเวียนโลหิตตามปกติ อาจคือเรื่องธรรดา แต่บางคราวอาจเป็นข้อชี้ชัด ถึงปัญหาร้ายแรง นอกเหนือจากนั้น ยังอาจเป็นเพราะเนื่องจากภาวะแทรกซ้อน ในท้องหรือการแท้งลูก ภาวะแทรกซ้อน ทั้งหมดทั้งปวงนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดโรค ความไม่พอดีของฮอร์โมนโรคอะไรบางอย่าง ในตอนนี้การเจ็บทางช่อง คลอดหรือความเปลี่ยนไปจากปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางครั้งอาจจะง่าย หากมันเป็นเพียงแค่กรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่ไม่ปกติ ความเคลื่อนไหววิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การบริหารร่างกายบ่อยๆ และก็การรับประทานน้ำจำนวนมาก จะช่วยรักษาสภาพนี้ได้ ถ้าเกิดเงื่อนไขเป็นเพราะ โรคบางสิ่ง โดยยิ่งไปกว่านั้นการทดลองควรมีการจัดการ รวมทั้งการรักษาโรคจะต้องเริ่มต้น การดูแลรักษายกตัวอย่างเช่นยา, การผ่าตัด, การทดลอง Pap smear, เคมีบำบัดรักษา, อาหารเสริม และก็การทดสอบทางการแพทย์เป็นช่องทางในการรักษา ภาวะตก ขาวในช่อง คลอด
แนวทางที่จะช่วยลดภาวะ ตกเลือดในช่อง คลอดคือการกินน้ำ จำนวนมากแต่ละวัน เลี่ยงการดื่มน้ำชา และก็กาแฟแทน นอกเหนือจากนั้น ยังมีการรับประทานผลไม้สด แล้วก็ผักสดแต่ละวัน ของกินจากธัญพืช ช่วยสำหรับการสร้างเสริมระบบ และก็ช่วยลดความเสี่ยงต่อการตำหนิดเชื้อ กำจัดของกินที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์และยาเสพติดสูง แนะนำให้ใส่กางเกงลิงเพื่อหลบหลีกการสกปรกของบรา ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด เลี่ยงการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมหวนและผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองและผื่นคัน เป็นเรื่องจำเป็น ที่จะไม่ปฏิบัติตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย ด้วยเหตุนี้ควรจะใช้ถุงยาง ตอนที่รักการมีเพศ สมาคม ดูแลสุขอนามัย เฉพาะบุคคลของคุณให้เยี่ยมที่สุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตก ขาวเยอะ

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : อาการตก ขาว,ตก ขาวเยอะ
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.098 วินาที กับ 20 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม