ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทแบรนด์สินค้า กระตุ้นยอดขาย มาโฆษณาแบรนด์ส  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 03:20:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 40959
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาบริษัท กระตุ้นยอดขาย มาโฆษณาแบรนด์ธุรกิจของเพื่อนๆด้วย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องมือการตลาดที่มีประสิทธิภาพที่สุดในปัจจุบัน
ปัจจุบันนี้หลายๆธุรกิจมีกรรมวิธีมากมายในการโปรโมทโลโก้หรือว่าสินค้าของตัวเอง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มยอดขายรวมทั้งก่อให้เกิดรายได้ซึ่งยิ่งขึ้น ถึงกระนั้นอีกหนึ่งเครื่องโฆษณาที่เป็นที่นิยมประกอบกับมีประสิทธิภาพในปัจจุบันนี้ นั่นก็คือ การแจก ร่มของชำร่วย สำหรับลูกค้าหรือว่าผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้การพิมพ์ข้อความหรือว่าLogoใน ร่มพับราคาส่ง มีส่วนช่วยก่อให้เกิดความสนใจ การรับรู้ รวมทั้งนำไปสู่การขายผลิตภัณฑ์และการจ้างบริการได้ในในท้ายที่สุด เพราะว่าร่มกันฝนเป็นโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างมากกับคนเราอีกทั้งสามารถเอามาใช้งานทั้งปี ขณะเดียวกันก็ใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งเม็ดฝน แสงแดดความร้อนและภัยร้ายจากแสงแดด ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ซึ่งมีมือจับลักษณะโค้งงอคล้ายกับตะขอ ยังสามารถเอามาใช้งานกลายเป็นไม้เท้าคนแก่มีส่วนช่วยสำหรับประคองเดินได้ด้วย
ด้วยรูปร่างของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีขนาดค่อนข้างจะใหญ่โต ด้านเวลานำมาสกรีนโฆษณาหรือตราบริษัทบนส่วนผ้าร่มของร่ม จะสามารถพบเห็นได้จากทางไกลได้ง่ายรวมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายที่เดินสวนไปมาอย่างยิ่ง  กล่าวได้ว่าคือตัวช่วยการตลาดซึ่งสามารถช่วยแจ้งบอกข่าวหรือว่าก่อให้เกิดการรับรู้รับทราบสตอรี่ซึ่งบริษัทตั้งใจส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายได้มีประสิทธิผล ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นโปรดักซ์ที่เป็นที่นิยมทีเดียว สำหรับท่านที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟ พร้อมทั้งคือของขวัญที่มีคุณค่าสร้างความประทับใจให้แก่คนรับ เพราะฉะนั้นเอง การพิจารณาใช้ร่มของชำร่วยเพื่อโปรโมทสินค้ารวมทั้งแบรนด์บริษัท จึงนับว่าเป็นของที่ลงตัวพร้อมทั้งให้คุณค่าสำหรับทุกผู้ทุกนาม
ในปัจจุบันนี้มีร่มกันฝนโปรโมชั่นมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างหลายหลาก เช่น ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน พร้อมทั้งร่มหลากสไตล์อีกมากมาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าคุณคิดซื้อร่มมาโปรโมททำการตลาด เราขออนุญาตแนะร่มกอล์ฟรวมทั้งร่มกันแดด ทั้งนี้เพราะคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ซึ่งขายดีที่สุด และเป็นที่นิยมจากคุณลูกค้าอย่างมาก  เพราะมีหลากหลายขนาดและมีโทนสีให้เลือกค่อนข้างมากมาย ขณะที่ร่มตอนเดียวไม้เท้าก็เป็นที่นิยมซื้อไปจ่ายแจกในงานเผาศพ อีกด้วย
ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านขายของออนไลน์ มีคุณภาพที่ดีและมีระดับราคาที่ย่อมเยาจนคุณต้องแปลกใจ ยังรวมถึงร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งหากท่านกำลังพิจารณาเลือกซื้อ ร่มของชำร่วย เพื่อใช้ทำการตลาด สามารถที่จะเข้าไปเยี่ยมชมและดูCatalogร่มได้ซึ่งเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มช็อปปิ้งOnline ผ่านเว็บไซต์อย่างสะดวกง่ายๆ ไม่จำต้องเสียเวลาก็ได้ หรือว่าโทรศัพท์ติดต่อสื่อสารสอบถามกันก่อนสั่งซื้อก็ได้เหมือนกัน แต่กระนั้นถ้าหาก อยากมาซื้อรวมทั้งสัมผัสแบบร่มกันฝนที่ร้านค้าโดยตรง พวกเราก็มีความยินดีให้บริการอย่างเต็มใจ เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นตัวนำด้านการจำหน่าย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน พวกเรามีสต็อกสินค้าร่มของชำร่วยปริมาณมาก อย่างเพียงพอรวมทั้งสามารถเลือกได้ความต้องการของคุณโดยแท้จริง
นัมเบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

ที่มา : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.141 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม