ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้ได้เช่นไรว่าต้องจ้างวานผลิตยูนิฟอร์มเพื่อพนักงานท่านหรือไม่ ที่นี่มีคำตอ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 11:19:50
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3232
  • ดูรายละเอียด

การจัดทำยูนิฟอร์มขององค์กรเป็นสิ่งปรกติในหลายสายธุรกิจ โดยมันมีคุณค่าทั้งในเรื่องของความปลอดภัย และเป็นเครื่องมือแบ่งแยกบ่งบอกว่าคนไหนคือบุคลากรตามห้องอาหาร และของร้านสะดวกซื้อ ถ้าหากบุคลากรของท่านสวมก็ยูนิฟอร์มจะช่วยให้ลูกค้าเห็นได้เร็วขึ้นยิ่งกว่าแขวนป้ายชื่อที่อก ถึงกระนั้นแม้บริษัทของท่านไม่ได้เป็นกลุ่ม กิจการการบริการ แต่กระนั้นยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยทำให้บุคลากรของบริษัทมีความรับทราบว่าพวกเขาคือส่วนหนึ่งของบริษัท ของกิจการเหมือนกัน โดยตั้งแต่นี้ไปเป็น 3 คำถามที่กำหนด เพื่อนๆควรจะจัดทำแนวทางจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มจ่ายแจกบุคลากรของคุณหรือเปล่า

 • บุคลากรของเพื่อนๆต้องเดินทางพบปะสนทนาผู้บริโภคด้านนอกใช่ไหม
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาใช้ได้กับธุรกิจทุกประเภท แต่ยูนิฟอร์มจะสำคัญอย่างยิ่ง กิจการเราคือธุรกิจการบริการ โดยจะต้องให้คณะทำงาน เดินทางเยี่ยมเยียนผู้ซื้อที่บ้าน และที่ประกอบการ ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ผู้บริโภครับรู้ว่ากำลังติดต่อโดยตรงกับตัวแทนของร้านค้า ขณะเดียวกันยังทำภาพลักษณ์แบรนด์สินค้า ชี้ให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพและความเชื่อถือได้ ทั้งนี้ในกรณีที่เป็นร้านค้ารับบริการที่บ้านผู้ซื้อ เป็นต้นว่า ธุรกิจกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การกำหนดให้เจ้าหน้าที่สวมใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบ โชว์สัญลักษณ์ธุรกิจอย่างชัดเจน จะช่วยให้ผู้บริโภคปลอดภัยเชื่อว่าเป็นพนักงานจริง เชื่อถือเยอะกว่าสวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งกายเป็นสิ่งสำคัญ ต้องเรียบร้อยและสะอาดสะอ้าน โดยยูนิฟอร์มเป็นสิ่งที่ช่วยได้
 • บุคลากรบริษัทท่านต้องการยูนิฟอร์มใช่ไหม
  ในบางกิจการ เช่นว่า บริษัททำวิจัย โดยมากจะต้องพึ่งพิงรูปแบบการตบแต่งเพื่อสร้างความสะดวกและความปลอดภัยในการทำงานข้างนอกธุรกิจ ในส่วนบางกิจการค้าการได้สวมใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยช่วยให้เจ้าหน้าที่เหล่านั้นเกิดความรัก สร้างความรู้สึกด้านบวกในความเป็นยูนิตี้ของธุรกิจ เป็นเครื่องเตือนสำนึกตนเอง ให้นึกถึงถึงภารกิจและปฏิบัติงานด้วยความพากเพียรให้กับกิจการ นอกจากนี้ยูนิฟอร์มยังช่วยให้พนักงานรู้สึกสะดวกสบาย ไม่ต้องวิตกว่าชุดที่เลือกซื้อใส่ไปที่ทำงานเวลาเช้าๆจะสมควรกับสถานที่หรือเปล่า ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพไม่จำเป็นต้องมีครบชุด ทั้งตัวตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่แค่มีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม และให้โอกาสสำหรับการเลือกสรรกางเกงกับรองเท้าเอง ก็ถือว่าเป็นการใช้แผนการการแต่งตัวที่สมดุลเพียงพอแล้ว เพราะฉะนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะจัดทำหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม จำต้องมีการประชุดและปรึกษาหารือจากบุคลากรเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
 • ผู้ใดรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของธุรกิจเชื่อว่าพนักงานต้องการให้ธุรกิจช่วยออกค่าใช้จ่ายตรงนี้ เพราะในเคสที่ประเภทการทำงานจำต้องมีการเลอะเทอะของเสื้อผ้า หรือต้องมีความคล่องตัวในหน้าที่สูง ซึ่งถ้าหากให้บุคลากรใส่เสื้อผ้าธรรมดาที่ตนเองเลือกซื้อเอง แบบอาจจะไม่สมควรกับงาน หรือก่อให้เกิดอันตรายการทำหน้าที่ได้ การสร้างเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความระบบเซฟตี้ให้แก่พนักงาน ขณะที่ก็นับว่าเป็นการทำการตลาดของธุรกิจไปพร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นจุดดีกับบริษัท เพราะฉะนี้ ค่าใช้จ่ายบริษัทควรรับภาระไป และด้วยยูนิฟอร์มจัดว่าเป็นสวัสดิการที่ควรพึงมี และยังเป็นการสร้างกำลังใจให้บุคลากร โดยการช่วยพวกเขาลดสตางค์เพื่อซื้อหาชุดใส่ทำงานในทุกวันด้วย


 
อิมเมจกิจการค้าคือข้อสำคัญ หลายครั้งที่ยูนิฟอร์มธุรกิจสร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าเพื่อนๆได้ ก่อนที่ทักทายและเสนอแนะบริการเสียอีก การออกแบบเสื้อเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น เตะตา และสวยน่าใส่ เป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นสิ่งสำคัญ โดยบริษัทท่านสมควรรู้และใส่ใจอย่างมาก การจัดจ้างผลิตยูนิฟอร์มอย่ามองถึงราคาถูกหรือประหยัดค่าใช้จ่ายของธุรกิจเท่านั้น แต่ควรให้ความสำคัญใส่ใจเรื่องคุณภาพของเนื้อผ้าสวมใส่สบาย การคัทติ้งเป็นระเบียบ ใส่ได้ยาวนาน และควรจะเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์การดีไซน์คือสิ่งอันดับต้นๆ ที่ต้องคำนึง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.39 วินาที กับ 18 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม