ผู้เขียน หัวข้อ: ดีไซน์ชุดเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ยังไงให้เกิด  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 06:27:31
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3249
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์มิได้เป็นแค่เครื่องมือที่สามารถเซฟตัวคุณให้ไม่เป็นอันตรายตอนขับรถบิคไบค์เพียงเท่านั้น แต่กระนั้นท่านยังสามารถนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบไบค์เกอร์ แมตช์กับชุดได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเที่ยวผับได้อย่างเท่ห์สมาร์ทเชียว ถ้าคุณไม่ได้ขี่จักรยานยนต์เลย แต่อยากซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์เก็บมาใส่บ้าง ถึงกระนั้นก็กลัวว่าจะไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป เราต้องการจะชี้แจงเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว คือแฟชั่นที่อมตะ คุณ อาจเอากลับออกมาสวมใส่ได้ตลอดเวลา เพราะมันไม่มีวันเอาท์อย่างแน่แท้ ดังนั้นเลือกซื้อไว้สวมใส่สักตัวเถอะคะ จะดีที่สุด แม้กระนั้นจะใส่พื้นๆอาจจะขาดลูกเล่นเกินควร เราจึงอยากชี้แนะเคล็ดลับเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มเติมความมีสไตล์ให้กับชุดของคุณเล็กๆ น้อยๆ

 • เสริมบางสีเข้าไปก็ดูดี
  ถ้าคุณตัดสินใจเลือกใส่เสื้อผ้าแนวดาร์กมากเกินไปเช่น คัดเลือกสวมเสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีดาร์ก นุ่งทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerอีกชั้นด้านนอก อาจจะส่งผลให้การแต่งตัวของคุณดูเป็นฮาร์ดคอร์เกินพอดี ถ้าหากคุณไม่ตั้งใจให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกสรรเสริมสีสดใสเข้าไป เพื่อให้ตัดทอนกับสีของกางเกงส่วนล่าง แมตช์สวมเสื้อเชิ้ตสีขาว และสีพาสเทล ตัวอย่างเช่น เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรือสีครีมโดยเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนังแท้ หรืออาจะเลือกเสื้อผ้าสีส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือแนวทางที่เปลี่ยนสร้างลุคความ “ป๊อป” กับเสื้อผ้าได้อย่างมาก และยิ่งสวมสร้อยคอเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดเยอะๆ เชื่อได้ว่าเด่น เท่ห์เจิดจรัสเชียว
 • มุ่งเน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูเท่อย่างสูงเมื่อแมตช์กับความเรียบง่าย และเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์เดนิม กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือเป็นไปได้ลองเลือกเสื้อยืดสีขาวสวมใส่กางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรือสวมกับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ช่วยเสริมความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างมากเหมือนกัน
 • เล่นโทนสีที่แหวกแนวบ้าง
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะมีแต่สีมืดดำอันเดียว? เสริมความสนุกสนานด้วยการเลือกสรรสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างออกไป ตัวอย่างเช่น โทนสีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรืออาจจะคัดเลือกเป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่หากว่าชอบแปลกผ่าเหล่าผ่ากอ แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็สวยไม่ใช่น้อย ผูกผ้าพันคอใส่ซ้อนท้ายออกทริปในช่างหน้าหนาวเกิดมากๆ เชียว
 • จับคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูดี
  ทดลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ จัดคู่กับแนวกระโปรงเสียบ้างก็เป็นช่องทางหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาอย่างมาก เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้โทนดิบ ลุยๆ คู่กับกระโปรงที่แสดงความนิ่มนวลของสุภาพสตรี คือส่วนผสมแฟชั่นที่โดดเด่นใช่เล่น กระโปรง Skater Skirt เป็นตัวเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างมาก มุ่งเน้นแพทเทิร์นกระโปรงเล็กน้อย เช่น ลายใบไม้เพื่อเพิ่มเติมความอ่อนหวานลงไป หรืออาจจะเป็นลวดลาย ชิโนริ ฟันสุนัข เก๋อินเทรนด์เชียว ถึงกระนั้นต้องตรวจสอบดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือเปล่า

   
  เพียงแค่นี้ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ ก็สามารถเอามาตกแต่งเพิ่มลูกเล่น สีแตกต่าง เพิ่มอารมณ์สุภาพสตรีเข้าไปด้วยก็ได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ลองซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งทางเลือกในตู้เสื้อผ้าของคุณกันบ้างนะคะ

  เครดิต : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อช็อป
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.107 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม