ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เคล็ดลับเขียนหัวเรื่องที่จะช่วยคุณเพิ่มความสามารถContentในโปรแกรมโพส  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 02:06:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3249
    • ดูรายละเอียด

ท่าน ซึ่งมีโอกาสได้ลองเข้าใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะประชาสัมพันธ์ทำ maketingผ่านโซเซียลมีเดีย คงเอะใจว่า จะทำเช่นไรเพื่อที่จะให้กลุ่มลูกค้าเปลี่ยนมาสนใจรวมทั้งอยากคลิกอ่านContentที่เราได้แต่งขึ้นมาเขียนโพสบนเว็บบอร์ดต่างๆ แต่ท่านรู้หรือไม่ว่าการเขียนชื่อเรื่องที่มีประสิทธิภาพ มีความสำคัญมากมายเพียงใด เนื่องจากมันคือส่วนเบื้องต้นซึ่งกลุ่มเป้าหมายจะพบ พร้อมทั้งตัดสินใจว่า จะเข้าชม หรือจะปล่อยข้ามผ่านไป เหตุฉะนี้ ข้าพเจ้าจึงอยากแนะนำ 4 แนวทางเขียน หัวเรื่อง อย่างมาประสิทธิภาพให้ได้อ่านกันครับผม
 


ชื่อเรื่อง ควรเฉพาะเจาะจงรวมทั้งโดนใจ
การเขียนชื่อเรื่องควรจับใจและกระทบตา เป็นเหตุให้คนอ่านรับทราบว่าน่าได้ประโยชน์จากเนื้อหานั้น ต้องให้เขาทั้งหลายมันใจว่าเรื่องที่คุณกำลังหว่านล้อมอยู่นั้นคือสิ่งที่ตรงความต้องการ ซึ่งจากความชำนาญของผม ผู้คนส่วนมากนั้นอยากข้อมูลซึ่งเฉพาะเจาะจง ให้ข้อมูลรายละเอียดลึกพอสมควร มิได้ปรารถนาข้อมูลพื้นอย่างที่คิดกัน ซึ่งเป็นมูลเหตุว่าทำไมมนุษย์เราถึงจะต้องใช้งานคีย์เวิร์ดสำหรับเสิร์จหาผ่านเสิร์จเอนจิ้น ดังนั้น การตั้งชื่อเรื่องก็พึงจะบอกให้ชัดแจ๋วว่าคอนเทนต์กำลังพูดกำลังเสนอประเด็นใด เช่น หากว่าจะอธิบายเกี่ยวข้องกับ การทำอาหารอนามัยสร้างสรรค์ ทดลองตั้งชื่อ 10 กรรมวิธีออกแบบอาหารกระป๋อง แบบง่ายๆ รวมทั้งเป็นประโยชน์กับสุขภาพ Titleที่เลือกใช้ในโปรแกรมโพสควรเจาะจง มิใช่ธรรมดา เรื่องกว้างๆ ทั่วๆ ไป

รู้กลุ่มลูกค้าของคุณ
การทราบว่ากลุ่มเป้าหมายคุณเป็นใคร รวมทั้งเขาทั้งหลายมีบุคลิกนิสัยยังไง มีneed หรือว่าไลฟ์ไตล์เป็นสไตล์ใด นั่นก็คือสิ่งที่ควรจำเป็นต้องรู้ก่อนที่จะตั้งต้นแต่งบทความสำหรับโปรแกรมโพส นอกจากนี้ชื่อเรื่องที่เป็นเฉพาะกลุ่ม เฉพาะทางเหล่านั้นจะเรียกร้องให้กดคลิก รับชมได้มากกว่า เช่นว่า 15 สุดยอดแอพที่จำเป็นสำหรับแม่บ้าน หรืออาจจะ 7 เรื่องที่คนรักไวน์แดงจำต้องจำยอมเทสุดตัว  เพราะว่าลูกค้าจะรู้สึกว่าบทความกลุ่มนี้ข้องเกี่ยวกับตนเอง ระลึกไว้ว่าคนเราค่อนข้างชื่นชอบหัวข้อซึ่งตัวเองมีส่วนข้องเกี่ยวด้วยเสมอ

Titleย่อความเนื้อหา
บางคราวแม้ว่าเราจะเขียนหัวเรื่องคอนเทนต์ยอดเยี่ยม ถึงกระนั้นพอมาชมสาระสำคัญที่โพสลงในโปรแกรมโพสแล้วกลับพบว่าไม่มีเนื้อหาซึ่งมีคุณค่าเลย เพราะฉะนี้ เพื่อนๆจำเป็นมั่นอกมั่นใจว่าบทความจะต้องตรงกับชื่อเรื่องได้อย่างถูกจุดขณะเดียวกันมีประโยชน์จริงๆ ไม่อย่างนั้นท่านมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียความเชื่อถือได้ไป หัวเรื่องควรตรงและรวบรัดสาระสำคัญคอนเทนต์ทั้งหมด ยิ่งไปกว่านี้ แนวทางที่จะส่งผลให้หัวเรื่องเป็นที่ดึงดูดเพิ่มขึ้น ทดลองใช้เทคนิคเหล่านี้ เป็นต้นว่าการแบ่งแยกเป็นหัวข้อย่อยๆ ลำดับตัวเลข โดยช่วยให้ผู้อ่าน รับข้อมูลได้ไม่ยากขณะเดียวกันรวดเร็ว หรือแต่งให้ทราบถึงดูลึกลับซับซ้อนน่ากดเข้าไปรับชม หรือว่าเปิดด้วยข้อสงสัย การโชว์ข้อมูลงานวิจัย รวมทั้งท้ายที่สุดคือเขียนให้รู้สึกไปทางด้านลบ ซึ่งมันจะน่าดึงดูดยิ่งกว่า

ใส่คีย์เวิร์ดสำหรับ SEO เพิ่มเข้าไป
การวางคีย์เวิร์ดสำคัญของเพื่อนๆเพิ่มเข้าไปในหัวเรื่องเป็นประเด็นสำคัญอย่างยิ่งยวด ซึ่งมีผลช่วยจัดระดับบนGoogle ขณะเดียวกันหากเป็นไปได้ควรจะใส่Keywordเบื้องต้นของหัวเรื่องเนื้อหาซึ่งจะโพสในโปรแกรมโพสเสียด้วย ทั้งนี้เนื่องจากจากข้อมูลพบว่า ลูกค้าจะให้ความสำคัญอย่างสูงตรง 11 ตัวอักษรต้นๆ ของลิงค์หรือชื่อเรื่องนั้นๆ  ยกตัวอย่างเช่น หากว่าคีย์เวิร์ดเป็น เรื่องกราฟฟิกดีไซน์ จะต้องแทรกมันเอาไว้ตอนต้น ของTitle เช่นว่า 17 แนวทางออกแบบ ที่ท่านจำเป็นต้องเริ่มต้นฝึกฝนได้ง่ายๆ ที่บ้าน 
สุดท้ายผมมุ่ง หวังให้ท่านได้สร้างคอน เทนต์สำหรับส่งต่อแก่ลูกค้าบนโปรแกรมโพสด้วยตัว เอง หลายคนคงจะมองว่าจ้าง วานเขียนมีประสิทธิภาพ สบายมากกว่าเยอะ ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาด้วยซ้ำ ถึงกระนั้นท่านผู้ อ่านจะแน่ใจได้อย่างไรว่าบทความที่จ้างเหล่านี้จะมีมาตรฐาน หรือให้ข้อเท็จ จริงแก่ลูกค้าของท่านได้  เพราะว่าข้อมูลเป็นเรื่องซึ่งเขาทั้งหลายมุ่งหวัง เพราะฉะนี้คุณก็จำต้องมอบสิ่งที่มีประโยชน์ กับเขา ถึงเพื่อนๆจะไร้ประสบการณ์หรือเขียนบทความไม่เก่งกาจ มิได้เป็นตัวปัญหา ถ้าหากได้ฝึกซ้อมเขียน อย่างอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งศึกษาเล่าเรียนหาวิชาความรู้เรื่องการ เขียนเพิ่ม กระผมมันใจว่าจะมีคุณค่าอย่างยิ่งสำหรับการใช้โปรแกรมโพสออโต้ครับ

ที่มา : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพส,โปรแกรมโพสออโต้
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.143 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม