ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานฌาปนกิจ เคล็  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 18:29:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 41979
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานการเผาศพ เทคนิคเลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรคัดเลือกอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ  แนะนำหลักเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคุณควรรู้
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้เจ้าภาพหลายคนให้ความนิยมชมชอบเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้ที่ชัดเจน มีประเภทร่ม ลายและสีสันให้คัดเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีระดับราคาซึ่งไม่แพงมากเกินไปถ้า เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ อย่างไรก็ตามสำหรับงานศพบุคคลสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการแจกร่มกอล์ฟ นับว่าเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมจริงๆ

เพราะเหตุใดควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนซึ่งมีขนาดใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่อย่างมากพร้อมทั้งสามารถที่จะบรรจุคนเราได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีขนาดใหญ่ อย่างไรก็ดีพวกมันก็มีน้ำหนักค่อนข้างเบา ทั้งนี้เพราะซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่ทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติเบาบาง ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถที่จะต้านทานแรงลมฝนได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มคุณภาพ ไม่ได้ใช้พลาสติกราคาถูกที่สามารถฉีกได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันส่วนใหญ่จะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะกางได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดปิดไม่เจ็บนิ้ว

หลักเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักการเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรสั่งซื้อไซน์ซึ่งลงตัวกับคนทั่วไป นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าหากต้องการให้ผู้รับใช้กางเปิดสำหรับไปออกรอบด้วยเราขอเสนอขนาด 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนทานต่อสภาพอากาศซึ่งเลวร้ายได้ดี บรรจุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวคุณขณะเดียวกันยังมีเนื้อที่พอเพียงสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะที่องค์ประกอบร่มราคาถูกควรตัดสินใจเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแรง น้ำหนักเบา ช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจับถือร่มกอล์ฟได้เป็นเวลานานๆ พร้อมทั้งควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะอย่างยิ่ง กับการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในพื้นที่ที่สภาวะลมแรง หรือในเวลาที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากส่วนประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีด้านในแพลงพังเสียหายได้ดี

ทั้งนี้มือจับมีความหมายอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน และยังช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟปะทะกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ เลือกร่มที่มีปุ่มเปิดอัติโนมัติเพียงเท่านั้น เนื่องจากบางครั้งเพื่อนๆอาจจำเป็นต้องกางเปิดร่มราคาถูกด้วยมือเพียงข้างเดียว พร้อมทั้งควรจะสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีแก่และฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะป้องกันรังสียูวีตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมเวลาเลือกใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะจุดเด่นซึ่งแลเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีพื้นที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่โตเพียงพอ เหมาะกับการผลิตร่มของชำร่วยโปรโมชั่น ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถทำการตลาด ก่อให้เกิดการจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในงบประมาณที่ไม่แพงมาก เป็นตัวช่วยโฆษณาที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าโลโก้หรือแบรนด์ของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความประทับใจสำหรับคนรับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพ ร่มขายส่งที่ทน ในสนนราคาซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้คุณลูกค้าได้เลือกใช้สินค้าที่ดีที่สุด


ที่อาศัยถาวร 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์ติดต่อติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดิบขายดี 5 รุ่นซึ่งท่านต้องสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ที่เหมาะสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าคืออีกหนึ่งจุดสนใจของงานพิธี รวมทั้งเป็นสิ่งของซึ่งสำคัญ โดยเพื่อนๆควรจะใส่ใจในการซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะชดเชยความเอื้อเฟื้อที่ซึ่งแขกสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้เสียชีวิตเป็นคราวสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้พวกเขาได้มีสิ่งของติดไม้ติดมือกลับไป นำมาเป็นการสร้างความยินดีกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างผู้ให้รวมทั้งข้างผู้รับก็มีความสุขความยินดีด้วยกันทั้งนั้น และนี่คือ 4 รุ่นร่มแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่สุด และเพื่อนๆควรซื้อแจกใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าเป็นร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีรุ่นหนึ่ง ซึ่งเหมาะแจกจ่ายให้กับคนสูงวัยซึ่งมักจะเป็นประชากรส่วนมากที่มางานศพ ด้วยไซน์ของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับดีไซน์เป็นทอง ทำเป็นรูปทรงไม้เท้าที่จับได้กระชับรับกับมือ ก้านทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นที่รองรับแรงได้ดี ระดับราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านด้ามตะขอ

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของร้านเรา มาตรฐานเหมือนกับร่ม Promotionที่หลายๆแบรนด์สินค้ามักนิยมนำมาแจกจ่ายกับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มขายส่งขนาด 21 นิ้ว มียูวีด้านในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มกันฝนมีลักษณะแหลม มี 12 โทนสีเพื่อให้ลูกค้าเลือก สามารถเลือกคละโทนสีด้วยกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือเอาไว้ที่หลังรถซึ่งมีอากาศร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion ประมาณ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

หากเพื่อนๆอยากได้ร่มพับขนาดเล็กที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพกติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอแพทเทิร์นสวยๆ ถือว่าเป็นร่มขายส่งซึ่งเหมาะสมกับการมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ด้วยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดีสำหรับเปิด-ปิดร่มใช้คนเดียว มี UV ด้านนอกเป็นธีมสีเดียวกับตัวร่ม หลายๆสีสันพร้อมทั้งลาย ทั้งธีมสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือมีระบายที่ปลายร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับขนาด 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีโทนสีพร้อมทั้งลายให้เลือกหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าเงางาม เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานฉ่ำสูง เหมาะมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับสุภาพสตรีเพื่อพกติดตัวใช้งาน สนนราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มกันฝนผ้าดำแนวยุโรป

สำหรับปีแห่งการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งซึ่งลงตัวกับมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากมากที่สุด คงไม่พ้น[/b
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.204 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม