ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มาทำความเข้าใจส่วนประกอบของ ร่มชายหาด กันดีกว่า ร่มชายห  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 08:18:17
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 41095
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มาทำความเข้าใจส่วนประกอบของ ขายส่งร่ม กันดีกว่า ขายร่มสนาม มีส่วนประกอบอย่างไรกันบ้างเรามีคำตอบ ทำความเข้าใจส่วนต่างๆ ของ ขายร่มราคาถูก ก่อนเลือกเฟ้นมาใช้
ในปัจจุบันพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไป มักดำเนินการค้นหาข้อมูล อ่านบทความรีวิวต่างๆ จากโซเชียลมีเดีย ก่อนจะจ่ายเงินซื้อผลิตภัณฑ์สักตัวหนึ่ง เช่นว่า อยากจะเลือกซื้อรถ ก็มักจะตระเวนค้นคว้าเสิร์จหารายละเอียดต่างๆ เชื่อมโยงรถยนต์ ค้นหา Spec โมเดล มีออฟชั่นอะไรเสริม เครื่องยนต์เป็นอย่างไรสีไหนกันบ้าง โดยข้อมูลพวกนี้เป็นสิ่งที่พบเห็นได้ทั่วไป ถึงกระนั้นกับ ร่มสนาม แล้วเรากลับพบว่า มีรายละเอียดให้แก่ผู้ซื้อได้รับรู้รับทราบไม่มากนัก คอนเทนต์นี้จึงอยากขอชี้แนะส่วนต่างๆ ของ ร่มสนาม เพื่อให้ท่าน ได้รู้เรื่องรวมทั้งสั่งซื้อได้อย่างถูกต้อง

ร่มสนาม หรือร่ม outdoor หรือที่หลายคนอาจจะเรียกว่า ร่มแม่ค้า นั้น คือร่มที่ถูกนำมาใช้กางให้ร่มเงากลางแจ้ง โดยปกติมีไซน์นับตั้งแต่ 40 ไปจนถึง 70 นิ้ว สามารถจัดตั้งพร้อมทั้งพับได้ไม่ยาก เคลื่อนย้ายได้สะดวก ขณะเดียวกันมักเป็นที่นิยมเอามาเป็นปริ้นสกรีนทำเป็นร่มโปรโมทโปรดักซ์ของธุรกิจต่างๆ ด้วย

1.ส่วน Finial

ในแง่สถาปัตยกรรม ส่วน Finial นั่นก็คือส่วนประกอบที่แกะสลักอย่างสวยงามสำหรับประดับไว้บนส่วนบนสุดของสิ่งปลูกสร้างหรือว่าอาคารต่างๆ ถึงกระนั้นสำหรับ ร่มสนาม แล้วส่วน Finial จะเป็นส่วนปลอกบริเวณด้านบนสุดของร่มสนามนั่นแหละ ถือเป็นองค์ประกอบเพื่อประดับส่งผลให้ร่มสนามมีความงดงามพร้อมทั้งสะดุดตา โดยปกติมักทำจากวัสดุไม้หรือโครเมียม

2.กันสาด

ร่มสนาม จะปราศจากองค์ประกอบนี้ไม่ได้เลย เพราะว่าเป็นชิ้นส่วนสำคัญซึ่งมอบร่มเงาพร้อมทั้งป้องกันผู้ใช้จากแสงอาทิตย์และน้ำฝน ทั้งนี้ชิ้นส่วนกันสาด ร่มชายหาด นั้นจะใช้งานผ้ามากางเป็นตัวร่ม ทั้งนี้แต่ก่อนมักเลือกใช้ผ้า Cotton เคลือบออยล์ แต่ปัจจุบันได้พัฒนาวัสดุจนกลายเป็น เนื้อผ้า Sunbrella ซึ่งมีคุณลักษณะยับยั้งป้องกัน รังสียูวี ได้ดี มีหลากหลายโทนสีเนื้อผ้าอ่อนนิ่ม ถึงกระนั้นทนทาน ใช้งานนานหลายๆ ปีจึงกลายเป็นวัสดุที่ฮิตมาทำร่มสนามอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีวัสดุรูปแบบอื่นที่นำมาใช้ ตัวอย่างเช่น Olefin หรือบางคนอาจจะเรียกว่าผ้าโพลีเอสเตอร์ โดยทนทานต่อดินฟ้าอากาศได้มีประสิทธิภาพ แข็งแรง รวมทั้งสีจืดจางได้ยาก

3.ช่องระบายลม

เป็นส่วนช่วยระบายอุณหภูมิความร้อนให้ออกจาก ร่มสนาม ได้อย่างรวดเร็วไม่ให้กักเก็บอุณหภูมิที่สูงไว้ข้างใต้ นอกจากนี้ก็มีส่วนช่วยป้องกันการปะทะของกระแสลมเป็นเหตุให้ร่มเสียหาย ช่องขับถ่ายมีหลากหลายสไตล์ ตัวอย่างเช่น ช่องถ่ายเทอากาศลักษณะชั้นเดี่ยว ถ่ายเทอากาศสองชั้น เป็นต้น

4.ซี่ก้านร่ม

มีรูปแบบเป็นก้านยาวๆ ผลิตจากท่อนไม้หรือว่าอลูมินัม ซึ่งมีความแข็งแรงสูง นับว่าเป็นส่วนที่ช่วยยึดร่มร่มชายหาด ให้มีทรงโค้งสวยงาม โดยจะรั้งส่วนกันสาดไว้และโดยส่วนมากสามารถเปิดปิดร่มได้

5.Hub กับ รันเนอร์

Hub คือส่วนประกอบซึ่งอยู่แกนกลางของ ร่มสนาม โดยจะเชื่อมระหว่างโครงก้านกับส่วนเสาเอาไว้ โดยจะมีตัว รันเนอร์เป็นวงแหวนสามารถที่จะดึงขึ้นลงเพื่อเปิดกางร่ม

6.เสาร่ม

เสาร่ม หรือ Pole คือตอม่อที่อยู่กึ่งกลางของ ร่มสนาม ปฏิบัติหน้าที่เสาหลักสำหรับยึดให้ร่มสนามสามารถที่จะตั้งอยู่ได้ เสาร่มมีหลายหลากไซน์หรือรูปแบบ โดยทั่วไปมีรูปแบบเป็นเสาทรงกลม บางรุ่นสามารถเป็นเสาเหลี่ยมๆ ก็ได้ โดยมากสร้างขึ้นจากโลหะอลูมิเนียม หรือไม้ อย่างเช่น ร่มแม่ค้า ในตลาดซึ่งพวกเราพบเห็นกันเป็นประจำ อย่างไรก็ดีร่มสนามบางตัวอาจจะใช้ระบบการแขวนจากข้างบนแทน ร่มสนามแบบนี้ถึงมักไม่มีชิ้นส่วนเสาใจกลาง

7.ฐานร่ม

อันที่จริงส่วนฐานอาจจะไม่ใช่ส่วนประกอบของ ร่มสนาม โดยตรงถึงกระนั้นก็นับว่าเป็นส่วนประกอบจุดสำคัญอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะพวกมันเป็นเหตุให้ร่มสนามสามารถตั้งได้ตรงรวมทั้งยืนอยู่ในตำแหน่งต่างๆ ได้ โดยปกติส่วนฐานจะทำจากโลหะเหล็ก อลูมิเนียม หรือแม้กระทั่งสร้างขึ้นจากคอนกรีตมีน้ำหนักหลายหลากเพื่อที่จะให้เหมาะกับร่มสนามไซน์แตกต่างกันไป

สุดท้ายในการสั่งซื้อ ร่มสนาม นั้น ท่านควรเลือกซื้อร่มสนามที่มีเนื้อผ้าหนา ก้านเสาทำจากวัสดุทนทาน เลือกเฟ้นโทนสีที่เหมาะสำหรับโลเคชั่น ขณะเดียวกันจุดสำคัญควรสั่งซื้อจาก ห้างร้านซึ่งน่าเชื่อถือ ทั้งนี้ ธนาค้าร่มรวย มิได้จำหน่ายแต่ ร่มขายส่ง อย่างเดียวเท่านั้น แต่เรายัง ขายร่มแม่ค้า ที่มีมาตรฐานยอดเยี่ยม ให้คุณนำไปใช้ติดตั้งที่บ้าน หรือหน้าร้านค้าได้โดยสะดวก ลองเข้ามาเลือกดูขนาดร่มต่างๆ ได้ ณ ร้านธนาค้าร่มรวย ถนนลาดปลาเค้าได้เลยครับ
 
 
http://captaintanasuna.tumblr.com/
 
 
 

 

 

 
 

เครดิตบทความจาก : http://captaintanasuna.tumblr.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.1 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม