ผู้เขียน หัวข้อ: ออกกำลังกายได้ยาวนานมากขึ้น...ด้วย“หูฟังบลูทูธ”  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-06-2018 , 11:24:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 41977
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ต้องเชื่อเลยว่า ณ ตอนนี้ไม่เว้นแต่ปฏิบัติสิ่งไรก็ตามแต่ จะแทบจะต้องมีเสียงเพลงเข้ามามีบทบาทอยู่ร่วมกับกิจกรรมนั้นๆ ของมนุษย์เราอยู่ร่ำไปไม่เว้นแต่รับฟังบทเพลงขณะทำงานขับรถยนต์เตรียมอาหารหรือแม้กระทั่งตอนที่จะนอนหลับเพื่อจะคุณได้รู้สึกผ่อนพร้อมกับนอนได้สบายเพิ่มขึ้นรวมไปถึงการฟังเสียงเพลงช่วงเวลาที่ขณะออกกำลังเพื่อที่ทำให้ท่านได้รับเพลิดเพลินไปกับการกายบริหารโดยที่ไม่ส่งผลการออกกำลังคือเรื่องราวที่ไม่น่าสนใจซึ่งแน่นอนแล้วมีปริมาณมากเลยทีเดียวที่กระทำแบบอย่างนี้แต่กระนั้นการที่จะมีหูฟังที่ยอดเยี่ยมก็เป็นเรื่องที่สมควรเพราะถ้าหากใช้หูฟังแบบปกติแล้วเป็นไปได้ส่งผลให้สวมไม่พอดีและหล่นจากหูได้ไม่ยากโดยจะส่งผลให้ท่านรู้สึกประสาทเสียจนกระทั่งส่งผลให้ไม่ต้องการออกกำลังก็เป็นได้วันนี้เราจะมาแนะนำแนวทางเลือกเลือกหูฟังที่เหมาะสำหรับการกายบริหารที่ทำให้การออกกำลังของท่านเป็นเรื่องสนุกสนานกว่าเมื่อก่อน
                อันดับแรกเลยคุณควรจะคัดเลือกเป็นหูฟังบลูทูธเพื่อสามารถออกกำลังกายได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องกังวลว่ามือจะไปเกี่ยวสายหูฟัง พังร่วงลงมาทั้งคุณทั้งโทรศัพท์อย่างนั้นแล้วท่านพึงจะซื้อเป็นหูฟังบลูทูธ เพราะจะส่งผลให้คุณขยับเขยื้อนได้แบบง่ายดายสะดวกทุกท่วงท่าถัดมาก็ควรเป็นหูฟัง Bluetooth ที่มีหูฟังกลุ่ม In - Ear เพื่อที่จะให้ฟิตพร้อมกับกระชับเข้าไปเข้ากับรูหูก็เพราะว่าทุกครั้งที่คุณขยับร่างนั้น จะเป็นเหตุให้หูฟังร่วงออกได้แบบง่ายดายส่งผลให้การออกกำลังกายเป็นไปอย่างเสียจังหวะถ้าเกิดได้เป็นหูฟังที่ใส่ที่เหมาะกับออกกำลังเป็นพิเศษได้ยิ่งน่าพอใจโดยที่ที่มีลักษณะที่ออกเเบบตัวก้านให้เกี่ยวกับใบหู ยังควรจะมีน้ำหนักที่เบาๆเพื่อที่จะให้มีความสะดวกสบายในทุกๆการเคลื่อนไหว
                ต่อจากนั้นก็คือจะต้องเป็นหูฟังบลูทูธที่สามารถกันน้ำหรือกันเหงื่อได้เป็นอย่างดีเนื่องจากในชั่วโมงที่ท่านบริหารร่างกายก็คงจะมีเหงื่อเป็นเรื่องเป็นประจำเพราะว่าบางอย่างอาจจะใส่ลงไปว่ายน้ำก็ยังได้ และสมมุติคุณใช้หูฟังธรรมดาที่ไม่ป้องกันเหงื่อ กันน้ำละก็ ก็จะเป็นเหตุให้คุณได้ซื้อหูฟังชิ้นใหม่บ่อยๆอย่างแน่ๆยิ่งกว่านั้นพึงจะเลือกซื้อที่ทำจากสิ่งของที่มีความทนทนทานและจำเป็นต้องมีแบตเตอรี่ที่ช่วยให้ใช้ฟังเสียงเพลงได้ไม่ขาดระยะนานขั้นต่ำสัก 7-8 ชั่วโมงก็จะดี คุณจะได้มีช่วงบริหารร่างกายได้ต่อเนื่องพร้อมทั้งออกกำลังกายได้เป็นเวลายาวนาน มากยิ่งขึ้น
                และขณะท่านได้หูฟังชนิดที่คุณอยากหลังจากนั้นก็จะส่งผลท่านออกกำลังกายได้นานมากขึ้นเพราะนั่นก็จะมีผลให้ให้คุณลดน้ำหนักได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเองเพราะอะไรรู้ไหม?ก็เพราะในระหว่างที่ที่ท่านออกกำลังพร้อมทั้งฟังเพลงไปพร้อมกันนั้นเพลงบางเสียงเพลงอาจจะส่งผลให้ท่านระลึกถึงเรื่องราวในอดีตหรือไม่ก็เรื่องราวปะปนกันที่ไปประกอบกับเสียงเพลงนั้นๆเหมือนกับท่านปัจจุบันทำ MV อยู่ยังไงยังงั้นเลยเลยเป็นสาเหตุที่ส่งผลให้คุณลืมเรื่องของการออกกำลังสภาพเจ็บปวดต่างๆ หรือความอ่อนล้าช่วงเวลาที่ขณะที่บริหารร่างกายอยู่ พร้อมกับทำให้ท่านออกกำลังได้มากยิ่งขึ้นยังสมมติว่าเป็นเพลงที่ยิ่งกระตุ้นจิตใจแล้วละก็ จะยิ่งส่งผลให้ท่านออกกำลังได้เยอะขึ้นแน่นอนนั่นก็เท่ากับว่าคุณก็จะเบิร์นแคลอรี่ได้มากขึ้นนั่นเอง
                ยิ่งไปกว่านี้การฟังบทเพลงขณะที่ท่านขณะที่ยกเวทหรือว่าก้าวเท้าในขณะที่วิ่งอยู่นั้น สมมติว่าคุณได้ฟังเพลงดีๆท่านจะได้สัมผัสในการออกกำลังกายของคุณเองโดยที่ไม่ว่าจะเป็นเพลงแบบไหน ก็เป็นไปได้ว่าส่งผลให้ท่านออกกำลังกายได้ดีน่าฟังเป็นการช่วยเหลือให้ท่านควบคุม Pace หรือจังหวะการออกกำลังที่สม่ำเสมอได้ก้าวหน้านั่นเอง
 
ไม่น่าแปลกใจเลยที่จะเห็นหลายคนก็ต่างใส่หูฟังขณะที่ที่ออกกำลังกายไม่เว้นแต่ที่สวนหรือจะตามที่ฟิตเนตต่างๆ และไม่น่าเชื่อว่าการฟังเสียงดนตรีขณะที่ที่ออกกำลังกายนั้นจะส่งผลผลดีตามมาได้มากขนาดนี้เช่นช่วยให้คุณออกกำลังได้นานกว่าเดิมพร้อมด้วยจังหวะบีทที่ให้ความรุนแรงก็จะทำให้ต่อการเบิร์นแคลอรี่ได้เยอะขึ้นก็จะทำให้ลดน้ำหนักได้มากขึ้นนั้นเองแต่กระนั้นอย่าลืมทางเลือกอีกทางที่จะช่วยเหลือให้คุณบริหารร่างกายได้แบบมีสมรรถนะที่นอกจากเสียงเพลงนั่นก็คือการเลือกซื้อใช้งานหูฟังบลูทูธนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังบลูทธ

Tags : หูฟังบลูทธ,หูฟัง bluetooth,หูฟังบลูทธ ราคา
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.016 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม