ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋า Macbook คุ้มครองปกป้องอะไร Macbook เราได้บ้าง ข้อมูลกระเป๋า Macbook เพิ่  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-06-2018 , 19:06:28
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 898
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระเป๋า Macbook คุ้มครองปกป้องอะไร Macbook พวกเราได้บ้าง
Macbook เป็นคอมพิวเตอร์แบบนำพาที่ได้มีการผลิตและขายโดยบริษัท Apple และเป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพาที่มีผู้ใช้สูงที่สุดของโลกรองจาก Notebook ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพา ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows
.

.
ตัวเครื่อง Macbook ได้รับการออกแบบมาให้มีคงทนถาวรต่ออันตรายต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น การกระทบ โดยใน Macbook 1 เครื่อง สามารถ ทนต่อการชนต่างๆได้ดี แต่ว่าแม้ว่า Macbook จะสามารถทนต่ออันตรายต่างๆได้ก็ตาม สิ่งที่ไม่อาจเลี่ยงได้เมื่อ Macbook พบกับอันตรายก็คือว่ากล่าว รวมทั้งรอยขีดข่วนต่างๆที่ถึงแม้มันจะไม่ได้ทำให้ Macbook มีอันตรายจนถึงขั้นใช้งานไม่ได้ แม้กระนั้นรอยขูดขีดพวกนี้จะเป็นตำหนิทำให้ Macbook ดูเลอะเทอะเป็นระเบียบราวกับตอนซื้อมาใหม่ๆทั้งในอนาคตหากเราจะขาย Macbook ไป รอยขูดขีดแล้วก็ตำหนิพวกนี้จะทำให้ราคาตกลง ด้วยเหตุฉะนี้ แม้ตัว Macbook จะมีความทนทานมากมาย แม้กระนั้นเราก็จำเป็นต้องมีเครื่องปกป้องเครื่องมือนี้เสริมเติม และก็เครื่องคุ้มครองป้องกันที่เราสามารถหาได้ง่ายที่สุด คงจะหนีไม่พ้นกระเป๋า Macbook
.
กระเป๋า Macbook เป็นเครื่องคุ้มครองป้องกัน Macbook ที่สามารถหาได้ง่าย โดยเราจะได้รับกระเป๋านี้มาตั้งแต่ทีแรกซื้อ Macbook หรือถ้าใครเห็นว่ากระเป๋าที่แถมมานั้นไม่สามารถคุ้มครองป้องกัน Macbook ได้ดี ซักเท่าไหร่ จะหาซื้อใหม่ก็ทำได้ง่าย เพราะในขณะนี้มีร้านขายของมากที่ผลิตกระเป๋าแล้วนำออกขายบนตลาด สามารถหาซื้อได้ทั้งยังในราคาไม่แพงรวมทั้งราคาสูง
คุณลักษณะเด่นของกระเป๋า Macbook อยู่ซึ่งสามารถปกป้อง Macbook จากอันตรายต่างๆได้มากมายดังนี้
1. รอยขูดขีดต่างๆ ในยามที่พวกเราจำเป็นต้องนำเอา Macbook ไปไหนมาไหน ย่อมมีโอกาสเสี่ยงสูงที่ Macbook จะไปกระทบกับสิ่งใดเข้าจนกระทั่งนำไปสู่รอย แม้กระทั้งการเอาวางบนพื้น ก็ได้โอกาสที่จะกำเนิดรอยได้เหมือนกัน ซึ่งกระเป๋าแมคบุ๊ค จะช่วยคุ้มครองป้องกันอันตรายส่วนนี้ก้าวหน้า แม้พวกเรานำ Macbook ใส่กระเป๋านี้แล้วหิ้วไปตามที่ต่างๆแม้จะเผลอชนเข้ากับสิ่งกีดขวาง หรือวางลงบนพื้นที่เต็มไปเศษสิ่งของอันส่งผลให้เกิดรอยขีดข่วน แม้กระนั้นกระเป๋า Macbook ก็จะเป็นตัวคุ้มครอง Macbook โดยรับการขีดข่วนนั้นก่อน ทำให้หากแม้กระเป๋าจะชำรุดทรุดโทรม แต่ Macbook ก็จะไม่มีรอยใดๆก็ตามปรากฏขึ้น การนำ Macbook ใส่กระเป๋า จึงช่วยลดจังหวะที่จะกำเนิดรอยขีดข่วนต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม
2. ละอองน้ำและก็ความชุ่มชื้นต่างๆไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าเมื่อพวกเราพก Macbook ไปใช้งานนอกสถานที่ ย่อมมีโอกาสที่ Macbook จะต้องถูกน้ำที่กระเด็นมา หรือถูกความชุ่มชื้นในอากาศ ถึงแม้สิ่งกลุ่มนี้จะไม่ประทุษร้าย Macbook ในทันที แต่มันก็จะก่อให้องค์ประกอบบางชิ้นเกิดการสลายตัว ขึ้นสนิม นอกนั้นความชุ่มชื้นและละอองน้ำยังเป็นตัววิธีการทำให้ Macbook กำเนิดคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกได้ด้วย แต่ว่าถ้าเรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนพกออกจากบ้าน เมื่อต้องพบกับละอองน้ำแล้วก็ความชุ่มชื้น กระเป๋า Macbook จะเป็นด่านที่รับเอาอันตรายนั้นไว้ก่อน ทำให้ Macbook ไม่ต้องสัมผัสน้ำและก็ความชื้นอะไรก็แล้วแต่มองไม่มีอันตรายอยู่เสมอ ทั้งนี้ ผู้ใช้ควรนำเม็ดดูดความชุ่มชื้นใส่ด้านในกระเป๋า Macbook ด้วย เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับปกป้องความชุ่มชื้นมาสัมผัสกับ Macbook อีกขั้นหนึ่ง รวมทั้งควรระวังอย่าให้กระเป๋า Macbook ถูกน้ำกระทั่งเปียกชุ่ม เพราะว่าจะมีผลให้น้ำซึมไปสู่กระเป๋าจน Macbook เปียกชื้น โดยเฉพาะในกระเป๋าที่มีค่า Water Resistant ต่ำ
.
3. ฝุ่นละอองต่างๆ เนื่องมาจากในปัจจุบัน ประเทศไทยพวกเราเต็มไปด้วยฝุ่นผง การพก Macbook ออกไปข้างนอกโดยมีการคุ้มครองป้องกัน ย่อมทำให้ฝุ่นผงเข้ากับทั้งผิว Macbook ด้านนอก ช่องที่มีไว้สำหรับระบายอากาศ และก็ port ต่างๆถ้าเกิด Macbook ถูกฝุ่นเขรอะจะทำความสะอาดได้ยาก รวมทั้งหากปลดปล่อยให้ฝุ่นเกิดการสะสม ย่อมส่งผลให้ Macbook ระบายความร้อนได้ไม่ดี มีอายุการใช้งานสั้นลง โดยกระเป๋า Macbook จะสามารถคุ้มครองฝุ่นผงได้ 100% ถ้าหากนำ Macbook ใส่เอาไว้ข้างในกระเป๋าอย่างมิดชิด ฝุ่นผงจะไม่อาจจะเข้าไปจับในเครื่องได้อย่างแน่แท้ ช่วยทำให้ Macbook ดูสะอาดและใหม่อยู่เสมอ
4. แรงกระแทกอันเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการตก หรือชนกับสิ่งกีดขวาง เนื่องด้วยกระเป๋า Macbook เป็นกระเป๋าที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถรับแรงชน รวมทั้งลดแรงกระแทกที่ปฏิบัติต่อ Macbook ถ้าเรานำ Macbook ใส่กระเป๋าก่อนจะเผลอทำตกโดยไม่คาดฝัน Macbook จะได้รับแรงกระแทกน้อยมาก นำมาซึ่งการทำให้ Macbook ไม่ได้รับอันตรายจากการตก ตรงกันข้าม ถ้าหากเราทำ Macbook ที่มิได้หุ้มห่อสิ่งใดตกพื้น แรงกระแทกจากการตกจะมีผลกับตัว Macbook โดยตรง จนก่อให้เกิดรอย หรือองค์ประกอบบางสิ่งบางอย่างได้รับความทรุดโทรมได้
กระเป๋า Macbook สามารถป้องกันอันตรายท้ง 4 ข้อนี้ให้กับคอมพิวเตอร์ Macbook แสนรักของพวกเราได้ แต่ ประโยชน์ซึ่งมาจากกระเป๋า Macbook มิได้อยู่ที่การป้องกันอันตรายเท่านั้น แม้กระนั้นยังช่วยทำให้พวกเราสามารถนำพา Macbook ไปยังที่ต่างๆได้สะดวก สามารถหิ้วได้ด้วยมือเพียงข้างเดียว แถมในกระเป๋า Macbook ยังมีช่องเก็บของที่ช่วยให้เราใส่วัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับ Macbook ไปได้อีก เรียกได้ว่าช่วยทั้งยังป้องกันอันตราย แล้วก็อำนวยความสะดวกได้อย่างครบครนจริงๆ
ทั้งนี้ ในการเลือกซื้อ กระเป๋า Macbook สักใบ เราควรจะมีความละเอียดถี่ถ้วนในการเลือกซื้อสักนิดสักหน่อย เพราะกระเป๋าแต่ละรุ่นนั้นมีคุณภาพที่แตกต่างกัน กระเป๋าบางใบสามารถรับแรงชนได้ดี ทนน้ำก้าวหน้า แต่ว่าแขนเป๋าบางใบก็มีคุณภาพไม่ดี ไม่สามารถที่จะป้องกันอะไรได้ แถมประสิทธิภาพการตัดเย็บก็ไม่ดี มีสิทธิรั่วเมื่อใช้งานไปนานๆเพราะฉะนั้นเราจึงควรมีความละเอียดถี่ถ้วนในการเลือกซื้อมากมายๆเพื่อให้ได้กระเป๋า Macbook ที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง
.
ที่มา
บทความ กระเป๋า Mac : https://www.dotlife.store/mac-pc-accessory/bags-sleeves.html, dotlife
รีวิวกระเป๋าแมคบุ๊คจาก Pantip: www.pantip.com

Tags : กระเป๋า Macbook,กระเป๋า Mac
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.103 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม