ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ร่มราคาถูก ของโลกซึ่งสุภาพ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-05-2018 , 19:03:31
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23307
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ทิปออกแบบ ขายร่มส่ง ให้สวยงาม 4 กลยุทธ์สั่งผลิต ร่มกันแดดกันฝนที่ผู้เริ่มต้นต้องทราบ ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีคุณภาพ เรามีคำตอบ
ร่มนับว่าเป็นอีกหนึ่งของทำมาร์เกตติ้งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งนี้เนื่องจากร้านค้าหลากหลาย มักใช้ร่มเพื่อโปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น เนื่องจากร่มคือของใช้เบสิกของชีวิต เพราะฉะนั้น จึงค่อนข้างมีคุณประโยชน์ในมุมมองของผู้รับ โดยเฉพาะร่มที่ได้รับการดีไซน์มาอย่างงดงามพร้อมทั้งสร้างโดยมีคุณภาพ และบทความต่อไปนี้คือเคล็ดลับการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกประเภทของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายซึ่งท่านจำนงแจกจ่ายร่มขายส่งให้นั้น คือผู้ซึ่งบ่งบอกรูปแบบหรือสไตล์ของร่มสำหรับเพื่อนๆ ในปัจจุบันร่มมีให้เลือกค่อนข้างจะหลายหลากทีเดียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันเม็ดฝน  ร่มป้องกันแดด โดยเหมาะสำหรับกลุ่มคนวัยรุ่น หรือ ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะสำหรับกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นผู้หญิง รวมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะลงตัวกับกรุ๊ปคนสูงวัยหรือว่าท่านโปรดปรานกีฬากลางแจ้ง

2.ทราบข้อความที่จะพิมพ์

เมื่อจะเลือกใช้ ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง เพราะฉะนี้ จะต้องให้พวกมันสามารถที่จะเล่าเรื่องราว ชี้แนะแบรนด์สินค้าของท่านเพื่อให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการปริ้นโลโก้ สโลแกนบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งเพื่อนๆจำเป็นต้องแน่ใจว่าโลโก้ที่ดีไซน์นั้นมีขนาดใหญ่โตพอสังเกตเห็นได้ชัดแจ๋ว และดึงดูดสายตาผู้เดินผ่าน ขณะเดียวกันอาจจะใส่สโลแกนซึ่งบ่งชี้ถึงตัวตนแบรนด์คุณก็ได้ แต่ควรระวังการใส่หรือว่าดีไซน์ให้รกมากเกินไป ควรหลงเหลือเนื้อที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูงดงามสบายตา ขณะเดียวกันลูกค้าต้องการถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกโทนสีที่สอดคล้อง

ในการเลือกใช้ ร่มขายส่ง เพื่อที่จะโปรโมท ต้องแน่ใจว่าโทนสีของร่มขายส่งมีความสอดคล้องกับโทนสีธุรกิจของเพื่อนๆ พยายามคัดเลือกธีมสีซึ่งสามารถช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์หรือว่าโลโก้ดูเด่น ผู้คนทั่วไปสามารถที่จะสังเกตเห็นและจำได้ง่ายๆ นอกจากนี้ไม่ควรตัดสินใจเลือกมอบร่มแบบใส ทั้งนี้เพราะถึงแม้จะมีความสวยงาม แต่กระนั้นพวกมันก็นำมาใช้ยับยั้งป้องกันแดดไม่ได้ หากคุณมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มเพื่อการตลาดควรเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งเหมาะสมกับการใช้งานหลากหลายสภาวการณ์

4.ให้ความสำคัญมาตรฐาน

ทั้งนี้ตอนที่แจกของชำร่วยกับกลุ่มผู้บริโภคบริษัทของเพื่อนๆจะได้รับการตัดสินแล้วจากคุณภาพผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ โดยเฉพาะการแจก ร่มโปรโมชั่นซึ่งนับว่าเป็นของใช้พื้นฐาน ที่เขาต้องนำมาใช้บ่อยๆ ท่านก็สมควรสั่งซื้อร่มขายส่งที่ได้มาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อยู่ภายใต้งบการตลาดที่มี แต่อย่างไรก็ตามการสั่งซื้อควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า ร่มเหล่านั้นมีคุณภาพทนทานพอเพียงในการใช้งานหลายหลากกาลเทศะ ดังนั้น จะดีกว่าถ้าเพื่อนๆมองข้าม ร่มราคาถูก ซึ่งมีฟังก์ชั่นหรือดีไซน์พิเศษ ไปเสีย ขณะเดียวกันหันมาให้ความสำคัญกับมาตรฐานของวัตถุดิบที่ใช้ของการผลิตแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะแจกนั้น ข้อสำคัญมากที่สุดคือการใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ สเตป รวมถึงเลือกโรงผลิตที่ดีก็จะช่วยให้ได้ร่มซึ่งดีพร้อมตามซึ่งเพื่อนๆต้องการ ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่จำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ดีมากที่สุดในประเทศไทย โดยท่านสามารถที่จะเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มให้ตรงกับความต้องการได้ง่ายๆทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เครดิตบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.102 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม