ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนา ร่มพับ ร่มพับ ขายร่มพับ วีธีประกอบพร้อมด้วยจัดเรียงผ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-05-2018 , 17:47:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31186
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มพับ ร่มแฟชั่น ร่มพับ3ตอน วีธีประกอบและจัดเรียงผลิตภัณฑ์ ธุรกิจแฟรนไชส์บูธไซส์ L
สวัสดีนะขอรับกระผมกระผมธนาค้าร่มรวยนะฮะอันนี้คือบูธไซส์ L นะฮะ ธุรกิจแฟรนไชส์ของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะครับผมผม ผมมาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะฮะ และการจัดวางผลิตภัณฑ์ เชิญชมกันได้เลยครับผม อันนี้เป็นชิ้นแรกนะครับ เป็นพื้นล่างนะขอรับกระผมผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปขอรับ เป็นชิ้นกลางขอรับกระผมผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วครับ อันนี้ชิ้นบนนะครับผม ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะขอรับ แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่และแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความถนัดของเราได้เลย หมุนเลยฮะ ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ)
วิธีการประกอบบูธไซส์ L ของเราไม่ยากเลยใช่ไหมครับผม การจัดเรียงผลิตภัณฑ์ก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางจัดจำหน่ายได้เลยนะขอรับ กิจการแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ ราคาอยู่ที่ 15000 บาท นะครับผม ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน พร้อมทั้ง มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะครับผม ช่องทางการติดต่อของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับ โทร 089-1246230 และ 0824477555   เว็บไซต์ของเรานะขอรับ ไอดีไลน์ของเรานะครับผม @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับผม ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางติดต่อของเราสามารถติดต่อกับเราได้ตลอดเวลาเลยนะขอรับ ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นของที่ระลึกนะครับผม ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึก งานฌาปนกิจศพ งานแต่ง งานประชุมเพลิง งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานสิริต่างๆ ของคุณผู้ใช้ สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะขอรับ ร่มสมควรมากเลยที่จะเป็นของแจก ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับ ขอบคุณมากเลยนะ
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
ผมธนาค้าร่มรวยนะครับ อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางผลิตภัณฑ์ได้ง่ายนะครับ เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะครับ เรามาดูวิธีวางสินค้ากันได้เลยนะขอรับ วิธีการจัดวางสินค้าแฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมครับผม ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ มูลค่าอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันครับผม ช่องทางการสื่อสารของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะฮะ โทร 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะขอรับกระผม ไลน์ของเรานะขอรับกระผม @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยเปิดขายตลอดเวลานะขอรับกระผม ร่มบริษัทธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยครับที่จะเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกงานศพ งานแต่ง งานพระราชทานเพลิงศพ งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะขอรับ ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นของแจกได้เป็นอันดี ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะครับผม ขอบคุณมากฮะ


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ขายร่ม
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.113 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม