ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่สามารถที่จะมีท้องได้  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-05-2018 , 07:54:28
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3276
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงท้องไม่ได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา หลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นหลายชิ้น ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดไตร่ตรองว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดเราไม่สามารถท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะตั้งท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นเนื่องจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงแค่พอ อยากครอบครัวเป็นเป็นต้นว่าความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตระหนกตกใจ และก็รู้สึกว่าคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าหากคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ และรู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความหนักใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะท้อง เป็นความกังวลที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในคราวหลังในชีวิต เพศหญิงมักรอจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ไปถึงเป้าหมาย หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปรวมทั้งทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพินิจอย่างเอาจริงเอาจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความสนใจทั้งสิ้นของพวกเขา ดูราวกับว่าจะเป็นตอนตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ จนกว่ากำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีขณะนี้ใกล้ 25! ผู้หญิงมิได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ในระหว่างที่พวกเขาปราบโลก ในความเป็นจริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็ต้องการการช่วยเหลือในการตั้งครรภ์อยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถที่จะท้องได้และนี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้กระทั้งสตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับเรื่องจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับสตรีที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูราวกับว่าแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะมองว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่สามารถท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของพวกเรามีอายุการใช้งานของตนเอง การตั้งครรภ์จะใช้ไข่และพวกเขาจำเป็นต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยและก็มีร่างกายแข็งแรงเมื่อเราอายุพวกเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่นำมาซึ่งการตั้งครรภ์ที่บรรลุผลสำเร็จและบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างมากเมื่อเราแก่ขึ้น ความสามารถสำหรับเพื่อการท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากและก็หญิงที่ไม่สามารถที่จะมีท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องติเตียน ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่สตรีโดยมากได้โอกาสในการท้อง 31 คนต่ำลงอย่างน้อย 3% ต่อปี และก็หากคุณไม่อาจจะมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้มิได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ก็โชคร้ายบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงสามารถมีครรภ์ได้จนกระทั่งคุณอายุราว 41 ปีถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้เป็นต้นว่าทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอและทุกคนต่างกันเล็กน้อย บางทีสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าเวทนาที่ความรู้ความเข้าใจในการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะหมดในสมัย 30 ของคุณและก็คุณกำลังเจอกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆจนกว่ามันจะสายเกินไป

แม้กระนั้นประวัติครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์มีท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความแตกต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งหวัง

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.098 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม