ผู้เขียน หัวข้อ: บริการขายแผ่นเกมส์คอม คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล PC ราคาประหยัด พวกเรามีทั้งยังโปรแกรม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-05-2018 , 07:40:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 41061
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บริการขายแผ่นเกมส์คอม พีซี PC ราคามัธยัสถ์ เรามีอีกทั้งโปรแกรม
และ window ครบที่เดียวในไทยที่ส่งแบบคิดเงินที่หมายได้
Name : Gears of War 4
Details : ปกติราคา858บาทลดพิเศษเหลือ490บาท พบเจอมหาสงครามที่ยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตางานสร้างที่สุด ที่สุดที่แผนภูมิฟิสสุป่าดงดงามกับขนาดของเกมส์มากกว่า100GB อัดแน่นไปด้วยฉากการทำลายสุดโหดที่สุดที่เคยมีมาในส่วนของศัตรูหรือพวก The Swarm นั้นก็เป็นพวกที่ปรับปรุงมาจาก Locust ศัตรูหน้าเก่าจากภาคที่ผ่านๆมามีรูปร่างหน้าตาที่เชิญแหวะมากยิ่งกว่าแต่ว่าถึงแบบนั้นภายใต้หน้าตาที่น่าขนลุกแม้กระนั้นพฤติกรรม AI ของมันก็ถือว่าไม่ปรับปรุงเท่าใดมีการโจมตีหรือวางกลอุบายแบบเดิมๆซึ่งก็ทำให้ตัวคนเล่นไม่จำเป็นที่จะต้องใช้วิธีการคิดแผนมากสักเท่าไรนัก สภาพอากาศในภาค 4 เป็นของใหม่ที่เพิ่มเข้ามาภายในเกมจะมีพายุยักษ์รอพัดถาโถมและก็มีสายฟ้าฟาดเข้ามาทำให้เป็นอุปสรรคต่อการเดินทางของผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นจำต้องอาศัยจังหวะและก็ใช้ไหวพริบนิดนึงเพื่อที่จะผ่านมันไปให้ได้ก็เป็นอีกสีสัน

Name : Final Fantasy XV2018 
Details : <18dvd>ปกติ702บาทลดพิเศษเหลือ450บาท การศึกแฟนตาซีครั้งใหญ่อลังการงานสร้างครั้งใหม่ การรบที่อาณาจักรลูซิสมหานครที่เวทมนต์ที่ใช้พลังงานจากผลึกคริสตัล และก็ “นิเฟลไฮม์” จักรวรรดิที่มีเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรรวมทั้งการทหาร ที่หมายจะรุกรานอาณาจักรลูซิส แต่ว่าก็ทำไม่ได้เพราะว่าวิทยาการเครื่องจักรของนิเฟลไฮม์ ไม่สามารถที่จะทะลุการคุ้มครองป้องกันด้วยพลังผลึกคริสตัลของอาณาจักรลูซิสที่กล้าแข็ง มีทั้งยังเผชิญกับสัตว์ร้ายขนาดมโหฬารพร้อมทั้งที่คุณออกผจญภัยเพื่อกอบกู้ดินแดนอันเป็นสุดที่รักจากศัตรูที่ไม่อาจจะจินตนาการได้ในระบบต่อสู้อันเข้มข้น ปล่อยพลังที่คุณได้รับสืบทอดมาเพื่อต่อสู้อย่างมีชั้นเชิงด้วยเคล็ดวิธีอันน่าตื่นเต้น ร่วมกับเพื่อนพ้อง ใช้งานเวทมนตร์อาวุธอย่างชำนาญ รวมทั้งผสานถูกกันเป็นคอมโบสุดแข็งสมจริงสมจังขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีกราฟิกส์ของ Windows PC ประกอบด้วยภาพอันชัดรวมทั้งรองรับการแสดงผลแบบ HDR10 ระสบการณ์ที่แสนสวยและรังสรรค์ขึ้นละเอียดลออของ Final Fantasy XV จะให้ท่านได้สัมผัสในมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน
Name : Need for Speed Payback
Details : <5dvd>เกมส์แข่งรถที่ชาวคอมpcแสนจะคอย ชาวดริฟส์ ขาซิ่ง เด็กแว้นสายแต่งรถ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงกับความแรงเหนืองขีดสุด โดยพวกเราจำเป็นต้องรวมทีมล้มกลุ่ม The House ซึ่งเป็นผู้มีอิทธิพลในเมือง Fortune Valley แล้วก็ล้างแค้นที่เคยถูกพวกนั้นหักหลังให้ได้นะครับนักแสดงที่พวกเราสามารถนำมาแข่งได้ มีอยู่ด้วยกัน 3 ผู้แสดงเช่น Tyler, Mac และ Jessie ซึ่งสำหรับการแข่งขันแต่ละครั้ง ผู้แสดงที่ถูกเลือกให้ลงแข่ง จะขึ้นอยู่กับสนามแล้วก็รูปแบบการแข่งขันแม้กระนั้นเรื่องราวยังมีการประสมประสานระหว่างความเป็น Open World เข้าไปด้วย คือเราจะสามารถทำภารกิจย่อยได้ด้วยเช่นกัน แต่ว่าเมื่อถึงจุดที่ทำภารกิจใหญ่ มันก็จะกลับเข้าสู่เนื้อเรื่องอีกรอบ
Name : Dynasty Warriors 9
Details : <10dvd>การสู้รบครั้งใหญ่เริ่มขึ้นอีกครั้ง สะเทือนแผ่นดินจีนไปกับdynasty9ภาคใหม่หรือเกมส์สามก๊กลุยแหลกที่รู้จัก เปลี่ยนแปลงโลกใหม่เป็นแบบ OPEN WORLD ตามกระแส ที่กว้างใหญ่โพ้นนับหมื่นหลบ ที่ในแต่ละฉากจะมลักษณะของอากาศรวมทั้งวัฒนธรรม ที่ต่างกัน ส่วนแอ็คชั่นในเกมยังคงแนวเดิมที่เราจะได้สู้กับศัตรูเป็นกองทัพ แม้กระนั้นจะมีรายละเอียดเยอะขึ้น และก็เสริมแอ็คชั่นใหม่ๆดังเช่นว่าการปีนกำแพงด้วยเชือก เข้ามาด้วย ซึ่งแตกต่างจากภาคก่อนๆที่ให้เราเลือกเล่นเป็นด่านๆปลดล๊อกฉากใหม่ๆเอาอย่างข้อจำกัดลับปลดล๊อกอาวุธ แม้กระนั้นในภาคนี้ผู้เล่นจะสวมบทเป็นตัวละครในวรรณกรรมสามก๊ก รับแทนเควสท์ส่งเควสท์ เข้าตีกองทัพศัตรู Ai
Name : Assassins Creed Origins2018
Details : <11dvd>มหากาพย์ภาคต่อที่ชาวโลกรอคอยกับการเสี่ยงภัยครั้งยิ่งใหญ่สู่โลกแห่งอาณาจักรอียิปต์ด้วยกราฟฟิกสุดงามและก็เกมส์เพลย์ที่เร้าใจ ในยุคของ คลีโอพัตราที่ 7 ฟิโลปาตอร์ ตอน 60 ปีก่อน คริสต์ศักราช ซึ่งเป็นการย้อนเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นของสัมพันธ์นักฆ่า Assasin’s Creed คือการเริ่มต้นใหม่ เข้าแข่งกับคู่แข่งขันแห่งสมัยโบราณในระบบต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน ตรวจสอบมหาพีระมิดและก็สุสานที่หลบอยู่ในอียิปต์โบราณ รับภารกิจที่จะก่อให้เกิดมหันตภัยรวมทั้งตรวจเรื่องราว
 
โปรโมชั่น แถม เฉพาะPC DVDเกมส์
- ซื้อ 10 แผ่น แถม 3 แผ่น DVD
- ซื้อ 16 แผ่น แถม 5แผ่น DVD
มีแผ่น เกมส์Playstatione2 ราคาไม่แพงขายถามไถ่081-664-1436
 
@@ กรรมวิธีจ่ายเงิน มี 3 วิธีนะครับ @@
1 เลือกคิดเงินและก็รับของที่หน้าประตูบ้านกับเจ้าหน้าที่ส่งได้เลย แนวทางแบบนี้ลูกค้าต้องซื้ออย่างน้อย 7DVDขอรับ
แต่จะต้องโทรมารับรองก่อนครับ 081-664-1436 ค่าส่ง65บาท
2 แบบโอนเงิน ลูกค้ารอรับของที่บ้านได้เลย โดยโอนเงินฝากบัญชี
แบงค์ กสิกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่ 164-2399-450 ชื่อบัญชี kritsada
แบงค์ กรุงเทวดา ออมทรัพย์ เลขที่ 956-0-16200-1 ชื่อบัญชี kitsada
โอนแล้วขอความปรานีโทรแจ้งที่เบอร์ (087)742-3654
สามารถจ่ายเงินผ่านตู้ ATM ได้ทุกแบงค์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ
คิดค่าส่ง ems = 50บาท + ราคาเกมที่สั่ง สินค้า ส่ง ตรง ถึง ประตูบ้าน ขอรับ
3 แบบเพิ่มเติมเงินมือถือ ออนไลน์ สำหรับลูกค้าสั่งไม่เกิน 4 แผ่น dvd สะดวกเพิ่มได้ ตามร้านค้า seven หรือร้านโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั่วๆไป
โดยเพิ่มเงิน มาที่เบอร์ 081 664 1436 ระบบ dtac

Tags :  ขายเกมคอมพีซีขายเกมส์คอมpc  , ขายเกมส์pc, วื้อเกมส์ื้ 
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.094 วินาที กับ 20 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม