ผู้เขียน หัวข้อ: OPPO A57 มือถือเซลฟี่มูลค่ายอดเยี่ยม ถ่ายรูปน้ำหน้าสะสวย  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-05-2018 , 06:44:28
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23280
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

            ชนิดที่แจ้งกันว่า OPPO เป็นแบรนด์เกิดสมาร์ทโฟนที่กอบด้วยจุดดีเนื้อความการถ่ายเซลฟี่ของกล้องถ่ายรูปด้านหน้า โดยประกอบด้วยให้กำเนิดมามากหลายรุ่นนักคุณสมบัติเอื้ออำนวยเลือกเฟ้นใช้อุดมสมบูรณ์ ซึ่งต่อนี้ไปจะมาแนะแนว OPPO A57 ที่เล้าโลมชนิดเซลฟี่อย่างเดียวค่าอ่อยมาอีกหน่อยจาก พี่ใหญ่รุ่น F1 อย่างมีอยู่อะไรน่าหลงใหลบ้างสำหรับสมาร์ทโฟนสภาพมัธยมตัวนี้ไปสืบเสาะกัน
            สารรูปข้างนอกแลดูไม่นานก็แจ้งได้ขวับว่าส่วนหนึ่งของค่าย OPPO แน่ ๆ เหตุว่าการการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่รุ่นเล็กไปรุ่นเดอะ OPPO A57 ตะปบได้มาพอเหมาะหมายถึงเครื่อง2ซิม เพิ่มพูน Micro SD card สูงสุด 256GB ได้อีก1ทางเข้า (ถาดสอดซิมรวมกลุ่มสามสล็อต) มีปุ่มโฮมหมายความว่าที่สแกนลายพิมพ์นิ้วมือในตัว
                จอไซส์ 5.2 นิ้ว ความคมชัด HD ใช้กระจกส่องหน้าจอ Corning Gorilla Glass 4 โดยสิ่งของที่ติดใจมากมาย หมายความว่าชิดกับฟิลม์ต่อกันคราบมาให้แล้วไม่ต้องจรสืบเสาะซื้อของเอาสุดท้าย
                ตัวเครื่องใช้ความล้ำหน้าการสร้างแผนก Metal-Unibody โดยมีความslimบางปาง 7.65 มิลลิเมตร ปริมาตรของตัวเครื่องอาศัยที่ 149.1x72.9x7.65 มิลลิเมตร และน้ำหนัก 147 กรัม หน้าจอบอกผลสไตล์ IPS TFT ความคมชัด 1280x720 พิกเซล สามารถรับการจับได้ควบคู่สูงสุด 10 จุด รับการเข้าถึงเครือข่ายออนไลน์ทะลุทะลวงระบบ 4G LTE พร้อมทั้ง 3G มีแบตเตอรี่ขนาด 2900 mAh
                     ลำโพงดังลั่นแจ่มชัด ระบบ Proximity Sensor ด้วยการจุกหน้าจอแบบอย่างออโจเมติกระยะเวลาพูดเพื่อที่จะมัธยัสถ์แรงงาน พร้อมกับการทำงาน Ambient Light Sensor เพื่อตรวจวัดลำดับขั้นชาลาจากภาวะแวดล้อมเพื่อจะปรับรัศมีของหน้าจออัตโนมัติ
                การคำนวณใช้ชิปเซ็ต Octa-Core Qualcomm Snapdragon 435 ความเร็วณการประมวลผล 1.4 GHz แรมขนาด 3 GB ซึ่งเรียกได้ว่าธำรงของลำดับขั้นกลาง ๆ จากสมาร์ทโฟนสมัยปัจจุบัน คณะนับภาพกราฟิกชนิด Adreno 505 กลุ่มความทรงจำภายในปริมาตร 32 GB รันบน Android 6.0.1 Marshmallow
                        ด้วยกันครั้งนำพา OPPO A57 มาทดสอบทะลุแอปพลิเคชัน AnTuTu Benchmark ได้ผลว่าจัดหามาแต้มอยู่ที่ 44956 คะแนน ส่วนการทดลองโดยแอปพลิเคชัน Geekbench 4 ได้แต้มอยู่ที่ 672 แต้ม
            ในการใช้งานทั่ว ๆ ไปถือว่าทำกันได้ไหลลื่น ทั้งที่ทำได้เปล่าฉับพลันทันอกทันใจนิยมสิ่งของรุ่นเดอะ แต่กระนั้นไม่เลอะเลือนว่าเครื่องมือนี้ใช้ Snapdragon 435 โดยเป็นรุ่นเล็ก แรมปริมาตร 3GB เล่นเกมเล่นจอเงินครอบคลุมได้แต่ทว่าเล่นเกมกราฟฟิคร้ายแรง ๆ ทำได้จะมีกระตุกน้อยในลางที กลุ่มความทรงจำใน 32GB ซึ่งจัดไม่มากในที่ตอนนี้เท่านั้นก็ยังมีศักยภาพทดกลุ่มความทรงจำข้างนอกได้พร้อมด้วย Micro Sdcard
                แบตเตอรี่ขนาด 2,900 mAh ทำได้ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องวิธีไม่หนักเป็นฟืนเป็นไฟประเมินค่าหนึ่งทิวากาลเต็ม ๆ ซึ่งระบบชาร์จไฟนั้นอีกทั้งเปล่ารองรับหมู่ VOOC Flash Charge โดยคือการชาร์จแนวรวดเร็วของทาง OPPO ข้อความความไวแห่งการชาร์จก็เลยอยู่ในวิธานจุดวัด ประกอบด้วยฟังค์ชั่นถนอมกำลังที่ทำได้ยืดปูนการใข้งานจากแบตเตอรี่ให้นานทวีคูณ
                OPPO A57 ทำได้เริ่มสำแดงไฟล์วีดีโอความคมชัดโด่งชั้น Full HD (1080p) ได้กลุ่มเลื่อนไหลซึ่งปราศจากอาการดึง ทว่าเปล่าทำได้บอกผลได้ครบความคมชัดจากไฟล์วีดิทัศน์ได้ เนื่องแต่หน้าจอปรากฏผลนั้นกอบด้วยความคมชัดอยู่ที่ 1280x720 พิกเซลแต่
                            มาที่จุดเด่นแบบเนื้อความกล้องถ่ายรูปกันบ้าง กล้องถ่ายภาพน้ำหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล f/2.0 กล้องส่วนหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล F/12.0               ฟังค์ชั่นการเซลฟี่  ของรุ่นนี้ก็ยกให้มาบริบูรณ์เปล่าพ่ายรุ่นเดอะ ๆ ประกอบด้วยโหมด Beauty มาให้ 7 ฐานะ สมรรถตั้งค่าให้สีวรรณะอมชมพูเบิ่งมีอยู่เลือดฝาดเป็นธรรมชาติ เปรียบว่าว่าในบทความงามเรียบนั้นถูกใจเลยทีเดียว การถ่ายภาพส่วนโดยอัตโนมัติด้วยการอ้าอุ้งน้ำหน้ากล้องถ่ายรูปก็เป็นได้แห่งรุ่นนี้ เหล่าการใช้งานฟังค์ชั่นหน้าแม่นยำข้างหลังไม่ชัดตามความทันสมัย แทบกดเนื้อที่สัญลักษณ์แคว้นมุมขวาบนกล้องหน้าก็จะแลกจากฟังค์ชั่นเซลฟี่โดยทั่วไปแล้วเป็นโบเก้ฟังค์ชั่น ที่เอ้รวมความว่าบนจอที่ปรากฏผลก็จะประกอบด้วยการคำนวณให้ดูความเบลอระยะเวลาต่อมาแบบเรียลไทม์ ทำให้ทำได้ส่องหัวมุมที่งดงามยอดได้
                    ในระหว่างที่ของจำพวกของโหมดการถ่ายภาพด้วยว่ากล้องถ่ายรูปส่วนหลังตามปกติก็สบาย ก็เพราะว่าสมรรถฉายรูปอัตโนมัติได้รับเร็วที่กว้านสิ่งขึ้นมาถ่ายภาพ หรือว่าถ้าอยากได้ทำงานฟังค์ชั่นผู้เชี่ยวชาญ ก็มีศักยภาพกดสลับโหมดใช้งานมาตั้งค่า ISO เลือกความเร็วชัตเตอร์รวมถึงห้วงโฟกัสโดยอัตโนมัติ
                OPPO A57 ก็นับว่าเป็นสมาร์ทโฟนเน้นย้ำเซลฟี่ข้างในวรรณะงบกลาง ๆ ที่เป็นที่ดึงดูดอีกตัวนึง พร้อมด้วยสิ่งของคงทนทน สเปกเครื่องเคราที่สมรรถสนองการทำงานกลุ่มโทรศัพท์มือถือรุ่นใหญ่ ตลอดข้อระบบสแกนนิ้วมือหรือไม่ก็กล้องถ่ายรูปข้างหน้า 16 ล้านพิกเซล สรุปว่านับว่าเป็นอีกนึงวิธีเลือกเหตุด้วยผู้ที่ต้องประสงค์เซลฟี่โฟนดีเลิศ ๆ โดย OPPO A57 สนนราคา 7,990 บาท (โปรดตรวจมูลค่าอีกครั้งที่ด้านหน้าร้านขายของ)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : oppo a57

Tags : oppo a57,oppo a57 ราคา,oppo a57 ดีไหม
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.112 วินาที กับ 18 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม