ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มขายส่งราคาถูก ร่มสวยๆ 5 ร่มขายส่ง จากธนาค้าร  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-05-2018 , 13:21:32
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31212
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่มราคาถูก ร่มสนาม  5 ร่มขายส่ง จากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสำหรับเทศกาลสงกรานต์ มาเลือก ร่มราคาถูก เสริมสร้างบรรยากาศในเทศกาลสงกรานต์กันดีกว่า
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเข้ากับการใช้งานช่วงเทศกาลสงกรานต์
วันสงกรานต์นับว่าเป็นขนบประเพณีที่บ่งบอกความเป็นไทยที่ค่อนข้างชัดเจน คือวันขึ้นปีใหม่ของคนไทย ที่ยึดมั่นสืบทอดกันมาตั้งแต่โบราณ ช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ชาวไทยจะมีประเพณีและกิจกรรมหลากหลาย เริ่มแต่ตอนเช้าไปทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระเพื่อเป็นสิริมงคล พิธีรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เพื่อขอขมาลาโทษและขอพร จากนั้นในตอนบ่ายจึงเริ่มต้นกิจกรรมรื่นเริงสาดน้ำเพื่อที่จะความสนุกสนาน เพื่อก่อให้เกิดความสัมพันธ์ของผู้คนในชุมชน ร่มขายส่ง จึงถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สร้างสีสันกับเทศกาลสงกรานต์ได้อย่างดี ซึ่งต่อไปนี้คือ 5 ร่มจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสำหรับเทศกาลสงกรานต์

1.ร่มโปรงแสง

เป็น ร่มขายส่ง ซึ่งเข้ากับบรรยากาศอย่างมาก มีแพทเทิร์นหรือสีสันที่สวยงามให้เลือกมากมาย เป็นร่มที่ให้ความปลอดภัยเวลากางเปิด สามารถที่จะแลเห็นผู้คนต่างๆ รอบข้างได้ครบทุกองศา ด้ามจับลักษณะรูปทรงตะขอซึ่งสามารถที่จะคล้องเกี่ยวข้อมือ นำติดตัวได้สะดวก ร่มโปรงแสงจากธนาค้าร่มรวย คือร่มโปรงแสงสัดส่วน 19 และ 22 นิ้ว คละสีสัน รวมทั้งคละแพทเทิร์น มีทั้งสกรีนหมีน่ารัก ร่มใสลวดลายแบบจุด แพทเทิร์นดอกไพ่ต่างๆ นานา รวมทั้งร่มใสตอนเดียวแบบไร้ลาย

2.ร่มซาติน

เป็น ร่มราคาถูก ที่ถูกใจของผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับการซื้อหากลับบ้านแจกเป็นของชำร่วยสำหรับวัยชรา เพื่อเป็นสิ่งของอวยพรให้พวกท่านอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทร พร้อมทั้งรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อที่จะความเป็นมงคล ขณะที่ก็สามารถเก็บเอาไว้กางใช้งานยับยั้งป้องกันแดดในฤดูร้อน และยังแมตช์กับเสื้อผ้าแบบไทย หรือว่าเสื้อผ้าลายดอกสีสดๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมเชียว

3.ร่มสายรุ้ง

เป็นร่มซึ่งแตกต่างจาก ร่มราคาถูก ธีมสีเรียบๆ ทั่วๆ ไป ด้วยข้อดีอยู่ที่เนื้อผ้ามีการเรียงธีมสีดูดี เหมาะกับการกางใช้งานเพื่อที่จะก่อให้เกิดสีสันรวมทั้งความครื้นเครงแบบเทศกาลสงกรานต์อย่างแท้จริง ธนาค้าร่มรวยจำหน่ายร่มสีรุ้งมีทั้งขนาด 16 ก้าน 26 นิ้ว กับร่มสายรุ้ง 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวแบบโปร่งใสและร่มประเภทสีทึบกันยูวีให้เลือกซื้อตามจุดประสงค์การใช้งาน

4.ร่มโค้งแฟชั่นชายติดระบาย

นับว่าเป็นอีกประเภทของ ร่มขายส่ง ซึ่งลงตัวกับชุดในช่วงประเพณีแบบไทยบ้าน ได้สมบูรณ์ ขณะที่มีลายน่ารักๆ ค่อนข้างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร่มโค้งแฟชั่นธีมสีชมพูลายดอก ซึ่งมีกันยูวีสีเงินข้างใน เหมาะสำหรับใช้เป็นร่มกันแดดหรือว่าร่ม 16 ก้าน ลายจุดแฟชั่น ซึ่งมีความละมุนละไมเหมาะกับผู้หญิงพกพาติดตัวจริงๆ

5.ร่มตอนเดียว

นอกจากร่มลายประณีตสวยงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ราคาย่อมเยา สีสันต่างๆ นานา ที่คุณสามารถนำมาเสริมแต่งสถานที่ นำมาประดับแขวนกลายเป็นเพดาน เพื่อสร้างอารมณ์สนุกสนานรับกับประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ กลายเป็นจุดถ่ายรูป พร้อมทั้งให้ร่มเงากับผู้มาร่วมงานได้อีกด้วย

อย่างไรก็ดีเพื่อเป็นการรักษาและสืบทอดขนมธรรมเนียมที่งดงามของสงกรานต์ ธนาค้าร่มรวย ขาย ขายร่มราคาส่ง อยากเชิญชวนให้ทุกคนเปลี่ยนมาแต่งกายเสื้อผ้าที่สุภาพตามแบบจารีตประเพณีไทย เล่นน้ำสาดน้ำกันอย่างประหยัด รวมทั้งขับขี่ด้วยความปลอดภัย เพื่อป้องกันอุบัติเหตุและสงกรานต์ปีนี้เป็นเทศกาลซึ่งมีความเบิกบานอย่างมีสติดีกว่าครับ
ร้านkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาครับ สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านค้าkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้าน kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 เขตจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทร 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


ที่มา : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.138 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม