ผู้เขียน หัวข้อ: บากบั่นที่จะท้อง - แค่นานขนาดไหนคุณจะต้องคอย?  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-05-2018 , 06:51:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3271
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียรพยายามที่จะตั้งท้องแล้วก็มีความตั้งใจที่ต้องการจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่ใช่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการมีครรภ์เด็กกำลังรอคอยที่จะมีครรภ์ สตรีเป็นจำนวนมากที่ต้องการจะมีท้องสงสัย: ใช้เวลานานเท่าใดสำหรับฉันที่จะตั้งครรภ์? พร้อมด้วยสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าเหล่านี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์คุณควรทราบช่วงเวลาทั่วไปที่ต้องใช้เพื่อการตั้งครรภ์ของหญิงทุกคน เวลาธรรมดาที่ใช้สำหรับในการตั้งท้อง - ปกติ 20% ของคนที่อยากตั้งครรภ์จะไม่ต้องตั้งครรภ์ในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการเรียนรู้ 25% ของคู่ได้มีครรภ์ในช่วงสี่สัปดาห์แรกของการพยายามในตอนที่60% ของผู้สนับสนุนที่มุ่งมาดปรารถนาจะมีท้องทำภายในหกเดือน ในทางกลับกัน 75% ของสามีภรรยาตั้งครรภ์ภายในช่วงเวลาเพียงแต่ 9 เดือนช่วงเวลาที่ตั้งท้อง 80% ภายในปี ท้ายที่สุดราว 90% ของคู่ค้ามีครรภ์ภายใน 18 เดือนภายหลังบากบั่น
พวกเรามาศึกษากันเลยดีกว่าว่ามีปัจจัยอะไรบ้างที่จะส่งผลต่อการมีท้อง ซึ่งแน่นอนว่าคุณสุภาพสตรีที่มีปัญหาการมีลูกยาก คงจะต้องการจะทราบดีแล้วว่า พวกเราจะทำไงดีถ้าหากมีอาการท้องยาก เหมือนคนทั่วๆไป
แน่นอนว่า พวกเราจะมีเรื่องมีราวราวล้นหลาม ที่จะจำต้องเรียนรู้จากการศึกษาด้วยประสบการณ์ของเคยผ่านเรื่องราวต่างๆกลุ่มนี้มาก่อน ซึ่งแน่ๆว่าจะเกิดผลดีรวมทั้งทำให้ทุ่นเวลาในการทดสอบทดลอง หรือการลองไม่ถูก ลองถูกได้อย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ แต่ว่าอย่างว่าพวกเราคงพอจะรู้ดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนต้องใช้เวลารวมทั้งความตั้งใจหัวใจกระบวนการทำให้สำเร็จ ซึ่งหากทำได้ก็ถือว่าคุ้มกับการทุ่มเทอย่างแน่นอนเลยทีเดียว
มีหลายต้นเหตุที่บางทีอาจมีผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับเพื่อการตั้งท้องเด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณรวมทั้งความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ เหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตได้แก่โรคซึมเศร้าและก็ความเครียดอาจมีผลต่อโอกาสในการท้องของคุณ การไม่อาจจะตั้งท้องเป็นอีกต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่สามารถท้องได้ ความตึงเครียดที่เกิดขึ้นมาจากการไม่อาจจะมีครรภ์ได้ก่อให้เกิดผลเสียต่อราว 2% ของปริมาณราษฎรในอเมริกาหรือราว1.2 ล้านคนทั้งยังชายและก็หญิง
ถ้าเกิดจะให้อธิบายอย่างงี้หลายๆท่านก็คงเข้าใจภาพรวมได้อย่างไม่ยากเย็น และรู้สึกว่าบางทีอาจจะไม่น่าฉงนใจที่ในคู่สมรสที่กำลังประสบปัญหาสำหรับในการท้องจะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีปัจจัยชายแล้วก็หญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ชีวิตที่ไม่มีบุตร เมื่อคุณเห็นจำนวน อัตราส่วนแล้ว คงพอรู้ได้เป็นอย่างดีว่า การทำงานนั้น

มีหลายปัจจัยที่บางทีอาจก่อให้เกิดผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์เด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณและความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกเรื่องหนึ่ง ที่พวกเราจะละเลยไปไม่ได้ ซึ่งก็คือ เรื่องของสภาพการณ์ทางจิตหรือกล่าวให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความเครียดนั้นเอง สาเหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตดังเช่นว่าโรคซึมเซาและก็ความเคร่งเครียดบางทีอาจมีผลต่อจังหวะสำหรับการท้องของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่สามารถมีท้องเป็นอีกต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ ความเครียดที่เกิดจากการไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้มีผลเสียต่อโดยประมาณ2% ของจำนวนสามัญชนในสหรัฐฯหรือราวๆ 1.2 ล้านคนทั้งยังชายและก็หญิง บางทีก็อาจจะไม่น่าสนเท่ห์ใจที่ในคู่แต่งงานที่กำลังมีปัญหาสำหรับในการตั้งท้องจะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ควงที่ไม่มีบุตร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง,อยากท้องทำไง,ท้องยากทำไงดี
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.126 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม