ผู้เขียน หัวข้อ: กันขโมยบ้าน สัญญาณกันขโมย กล้องวงจรปิดCCTV  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-05-2018 , 13:40:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1345
    • ดูรายละเอียด

กันขโมยบ้าน สัญญาณกันขโมย กล้องวงจรปิดCCTV กันขโมยบ้านไร้สาย รับติดตั้งสัญญาณกันขโมย  Ness security products

บ้านพักของอดีตนางเอกหน้าหวาน นิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา  พักอาศัยอยู่กับ กัปตันขับเครื่องบินสามีนักบิน พี่ใหญ่ พริตินันท์ อินทรศักดิ์  ท่านทั้งสองรับผิดชอบความปลอดภัยสูงสุดบนท้องฟ้า   แต่บนดินมอบความรับผิดชอบความปลอดภัยบ้านพักอาศัยทุกตารางนิ้วให้ A Tech Solutions ดูแลเต็มระบบ เรื่องความปลอดภัย สัญญาณกันขโมยที่บ้าน
“30 Dec 2006 เมื่อ 10 ปีที่แล้ว เป็นวันที่ทำให้นิ้งเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด ..นิ้งขอบคุณพี่ใหญ่นะคะ..”

แม้จะห่างหายจากวงการไปนาน แต่ก็ยังมีแฟนๆคิดถึงและเข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจและแสดงความยินดีกันมากมาย  คุณนิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา  หันหลังให้กับวงการบันเทิงอย่างถาวรแล้ว  ปัจจุบันเป็นหัวหน้านางฟ้าบนเครื่องบินของสายการบินแอร์เอเชีย  เป็นแม่บ้านอย่างเต็มตัว หลังจากเลิกจากการทำงานบนฟากฟ้า กลับมาที่บ้านพักซึ่งเป็นที่ที่ใช้เวลากับครอบครัวมากที่สุด ก็อยากมีบรรยากาศที่ให้ความผ่อนคลาย ปลอดภัยเป็นส่วนตัว นิ้ง และ พี่ใหญ่ เลือกที่ใช้ระบบรักษาความปลอดภัย สัญญาณกันขโมยบ้านของ NESS  ระบบ CCTV กล้องวงจรปิด สำหรับความปลอดภัยของสมาชิกทุกคนในบ้าน

บริษัท A -Tech Solutions รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก และมีความภูมิใจที่ได้ดูแลครอบครัวคนดังนี้ เราออกแบบและวางระบบรักษาความปลอดภัย สัญญาณกันขโมยบ้าน โดยใช้ผลิตภัณฑ์ NESS Security เทคโนโลยีคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ติดตั้งโดยทีมช่างวิศวกรผู้ชำนาญงาน ทีมงานได้ดูแลบ้านคุณนิ้งมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว และจะดูแลครอบครัวคนดังอดีตวงการบันเทิง นี้ตลอดไป
สุดยอดห้างทอง เลือก NESS เทคโนโลยี ความปลอดภัยเหนือระดับ

ปกป้องโรงงานทำทองคำ+ห้องมั่นคงเก็บทองคำแท่ง ทองรูปพรรณ ของบริษัททำทองชื่อดัง ทุกตารางนิ้ว ต้องปลอดภัย เนื่องจากว่าธุรกิจค้าขายทองคำ เกี่ยวข้องกับเรื่องของ ค้าปลีก ค้าส่ง ทองรูปพรรณ ทองคำแท่ง ซึ่งมีไม่กี่บริษัทในประเทศไทยมีทองคำแท่งยี้ห้อของตนเอง นั้นหมายถึงผลิดจากโรงงานของตนเองเท่านั้น ไม่ใช้จ้างที่อื่นผลิตและแค่เพียงปั๊มตรายี่ห้อตนเองเท่านั้น  ซึ่งแน่นอนว่าห้องมั้นคงที่เก็บรักษาทองคำมูลค่ามหาศาล ย่อมถูกพิจารณาถึงความปลอดภัยในระดับสูงสุดเท่านั้นที่จะยอมรับได้ ห้างทองคำอมตะล้ำค้านิรันดร์กาลแห่งนี้ เลือกระบบรักษาความปลอดภัยที่กำลังดำเนินงานติดดั้งระบบโดย บจก.เอ-เทค โซลูชั่น ได้รับความใว้วางใจสูงสุดเพื่อติดตั้งระบบป้องกันผู้บุกรุก ณ.ห้องมั่นคงอันเป็นสถานที่ที่เป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจซึ่งบริษัทที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ ยอมลงทุนสร้างโรงงานมูลค่ามหาศาลแห่งนี้ ได้ออกแบบให้มีการติดตั้งระบบป้องกันผู้บุกรุกแบบเต็มระบบ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดเท่านั้นที่จะยอมรับได้

เรามีความภูมิใจที่ได้รับท่านเจ้าของโรงงานให้ความไว้วางใจ  บริษัทของเราเป็นผู้ดูแลความปลอดภัยให้กับห้างทองแห่งนี้ทุกตารางนิ้วของโรงงานผลิตทองคำชื่อดังแห่งนี้ซึ่งอยู่ระหว่างกำลังก่อสร้างโรงงานผลิดทองคำและห้องมั่นคงสำหรับเก็บทองคำ เพื่อเตรียมใว้เป็นจุดศูนย์กลางของงการกระจายทองคำไปสู่สาขาร้านทองทั่วประเทศ  ดั้งนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่ยวดที่เราต้องให้ความสำคัญสูงสุดกับระบบรักษาความปลอดภัย ที่ใว้ใจได้เท่านั้น  เรามีความมั่นใจจากประสบการณ์การติดตั้งระบบมากว่า 15ปี  ทุกตารางนิ้วของสถานที่เราได้รับความใว้วางใจให้ดูแล  ต้องมีความปลอดภัยมากที่สุดเท่าที่จะทำได้  นั้นหมายถึงความปลอดภัย 100% ที่เรายอมรับได้เท่านั้น

รางวัลยอดนิยมอันดับ1 กันขโมยบ้าน จากออสเตรเลีย

ผลิตภัณฑ์กันขโมย NESS ได้รับการโวตให้เป็นที่ 1 ในประเภท “Most Popular Security System “ ประจำปี 2017 ที่ออสเตรเลีย (ด้วยคะแนนโวต 41.75%) ขอขอบคุณคุณลูกค้าที่ทำให้ NESS เป็นอันดับหนึ่ง

NESS – VOTED NUMBER ONE
MOST POPULAR AWARD 2017

​NESS has been voted number one in the category of Most Popular Security System for the 6th year in a row.

กันขโมยบ้าน อันดับ1

At NESS we’re proud of our award winning range of security panels including Ness D8x/D16x Deluxe series, The Installer’s Choice and of course the powerful Security+Automation favourite – Ness M1, all packed full of robust advanced Ness technology working hard for you!

Many thanks to our loyal customers for making Ness number one.
กันขโมยบ้านไร้สาย รับติดตั้งสัญญาณกันขโมย  Ness security products


 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.1 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม