ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานเผาศพ เคล็ดลั  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

18-04-2018 , 14:05:42
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49746
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานเผาศพ กลยุทธ์เลือกซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรตัดสินใจเลือกยังไง หาคำตอบได้ที่นี่  แนะหลักการเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่เจ้าภาพควรอ่าน
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันเจ้าภาพหลายคนนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้งานซึ่งเห็นได้ชัด มีแบบร่มกันฝน ลายพร้อมทั้งสีสันให้เลือกซื้อค่อนข้างจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็มีสนนราคาซึ่งไม่สูงเกินควรถ้าหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นกับงานฌาปนกิจศพคนสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการแจกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นช้อยส์ที่ดีทีเดียว

เหตุใดสมควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟคือร่มกันฝนซึ่งมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งอย่างมากพร้อมทั้งสามารถที่จะจุคนเราได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีสัดส่วนใหญ่ แต่พวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง เนื่องจากซี่ก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่ทำจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง บางรุ่นมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถที่จะต้านกระแสลมได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้เนื้อผ้าทำจากผ้าร่มอย่างดี มิได้ใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถที่จะขาดได้ไม่ยาก ขณะที่ส่วนมากจะเป็นร่มออโต้ สามารถกางเปิดได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้วมือ

หลักการคัดเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกซื้อขนาดที่ลงตัวสำหรับคนไทย คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว หากว่าตั้งใจให้ผู้รับใช้กางเพื่อที่จะไปออกรอบด้วยเราอยากขอเสนอขนาด 68 นิ้ว โดยสามารถทนต่อสภาพอากาศซึ่งเลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ จุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวท่านและยังมีพื้นที่พอเพียงสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะเดียวกันโครงสร้างร่มราคาถูกควรตัดสินใจเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแกร่ง ขนาดน้ำหนักเบาบาง ช่วยให้ท่านสามารถจับถือร่มกันฝนได้ระยะเวลานานๆ ขณะเดียวกันสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะอย่างยิ่ง ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในเนื้อที่ที่สภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือในขณะที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากองค์ประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยป้องกันลมตีข้างในแพลงพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้มือจับมีความสลักสำคัญอย่างมาก เช่นกัน และยังมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มถูกกระแสลมกระโชกพัดปลิวหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ควรเลือกร่มกอล์ฟที่มีปุ่มเปิดอัติโนมัติเท่านั้น เพราะว่าบางคราวท่านอาจจำต้องกางเปิดร่มด้วยมือเพียงข้างเดียว และควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โทนสีเข้มรวมทั้งเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะป้องกันรังสียูวี (UV)ในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมในการเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เพราะข้อดีที่มองเห็นได้ชัดเจนคือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสำหรับการจัดทำร่มของชำร่วยPromotion ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถโปรโมท ก่อให้เกิดการระลึกและจดจำแบรนด์สินค้าของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิผล ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่สูงมาก เป็นตัวช่วยสื่อโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ด้วยเหตุว่ามั่นอกมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือว่าแบรนด์ของบริษัทจะเจอะเจอได้เป็นค่อนข้างนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความชื่นชอบให้แก่คนรับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพ ร่มของชำร่วยที่ทน ในราคาซึ่งลงตัวอย่างมาก เพื่อให้คุณลูกค้าได้เลือกใช้ของดีอย่างยิ่ง


ที่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อต่อเนื่อง 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดิบขายดี 5 รุ่นซึ่งคุณควรซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะนำร่ม 5 รุ่น ที่เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกสีสันของงานพิธี รวมทั้งเป็นสิ่งซึ่งจำเป็น ซึ่งท่านควรใส่ใจเวลาซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะชดเชยน้ำใจที่แขกเหรื่อสละเวลาเข้าร่วมไว้ทุกข์ผู้วายชนม์เป็นคราวสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก ใช้เป็นการสร้างอารมณ์จิตใจที่ดีทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผู้อุทิศรวมทั้งข้างผู้รับก็มีความสุขความยินดีด้วยกัน และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 ชนิดร่มแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอย่างยิ่ง และท่านต้องซื้อมอบนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน จัดว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ที่เหมาะสำหรับแจกสำหรับคนสูงวัยซึ่งมักจะเป็นประชากรส่วนใหญ่ที่มางานศพ ด้วยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ที่จับดีไซน์เป็นทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับรับกับนิ้วมือ ด้านก้านร่มแข็งแรง ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางซึ่งใช้เป็นที่กันลื่นซึ่งรับน้ำหนักกดได้ดี ราคาขายส่งคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านด้ามตะขอ

นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเหมือนกับร่มของขวัญที่หลายธุรกิจมักนิยมนำมาแจกจ่ายให้กับผู้ซื้อ เป็นร่มขายส่งไซน์ 21 นิ้ว ประกอบด้วยยูวีด้านในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มแหลมตรง มี 12 ธีมสีเพื่อให้คุณเลือกซื้อ สามารถที่จะเลือกคละโทนสีกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถยนต์ที่มีอากาศร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion ประมาณ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

หากเพื่อนๆอยากได้ร่มพับขนาดเล็กซึ่งเพิ่มความสะดวกในการพกพาติดตัว  ร่มพับทรงดินสอแพทเทิร์นสวยๆ จัดว่าคือร่มซึ่งเหมาะสมกับการมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด โดยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดิบพอดีกับใช้งานคนเดียว มี UV ด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกันกับสีของร่ม หลากหลายโทนสีพร้อมทั้งลาย ไม่ว่าจะเป็นสีสุภาพ ลายจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณปลายร่ม สนนราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับสัดส่วน 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีสีและลายให้เลือกหลากหลาย วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะสมกับการมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กับเพศหญิงเพื่อนำติดตัวใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มดำทรงยุโรป

ซึ่งปีของการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มซึ่งเหมาะสำหรับแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างย
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.152 วินาที กับ 18 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม