ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทแบรนด์สินค้า เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาทำการต  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 19:32:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31863
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งเร้ายอดขาย มาทำการตลาดสำหรับธุรกิจของท่านด้วย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย ตัวช่วยทำการตลาดซึ่งมีประสิทธิภาพที่สุดของสมัยนี้
ปัจจุบันหลายๆบริษัทมีเทคนิคมากมายสำหรับโปรโมทบริษัทหรือว่าสินค้าของตัวเอง ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อเร่งเร้ายอดขายและก่อให้เกิดรายได้ซึ่งเพิ่มขึ้น ถึงกระนั้นหนึ่งในวิธีโฆษณาที่ได้รับความนิยมประกอบกับมีประสิทธิภาพในในปัจจุบัน นั่นก็คือ การแจก ร่มของชำร่วย กับผู้ซื้อหรือผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้เพราะการพิมพ์สโลแกนหรือLogoใน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยสร้างความสนใจ การรับรู้รับทราบ ขณะเดียวกันทำให้เกิดการขายผลิตภัณฑ์หรือการจ้างบริการได้ในที่สุด เพราะว่าร่มกันฝนเป็นโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างยิ่งกับมนุษย์เรารวมทั้งสามารถที่จะหยิบมาใช้งานได้ตลอดทั้งปี ขณะที่ก็ใช้งานได้หลายหลากวัตถุประสงค์ ป้องกันทั้งน้ำฝน แสงแดดความร้อนรวมทั้งภัยร้ายจากแสงอาทิตย์ ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ที่มีที่จับโค้งเป็นทรงตะขอ ยังสามารถนำมาใช้งานกลายเป็นไม้เท้ามีส่วนช่วยสำหรับพยุงก้าวเดินได้อีกด้วย
ด้วยรูปร่างของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ด้านเวลานำมาสกรีนโฆษณาหรือตราบริษัทบนส่วนกันสาดของร่ม จะสามารถที่จะพบเจอได้จากทางไกลได้ง่ายรวมทั้งยังดึงดูดสายตาจากกลุ่มคนซึ่งก้าวเดินผ่านอย่างยิ่ง  เรียกได้ว่าคือเครื่องมือการตลาดซึ่งช่วยแจ้งบอกข่าวสารหรือว่าสร้างการรับรู้รับทราบสตอรี่ที่บริษัทตั้งใจส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายได้มีประสิทธิภาพ ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นโปรดักซ์ซึ่งเป็นที่นิยมทีเดียว กับคนที่โปรดปรานการตีกอล์ฟ พร้อมทั้งเป็นของรางวัลที่มีคุณประโยชน์สร้างความตรึงใจให้กับผู้รับ ดังนั้นเอง การพิจารณาใช้ร่มของชำร่วยเพื่อที่จะโปรโมทผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์ธุรกิจ จึงนับว่าเป็นของแจกซึ่งเหมาะสมอีกทั้งให้ประโยชน์สำหรับทุกคน
ปัจจุบันนี้นี้มีร่ม Promotionมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างจะหลากหลาย ตัวอย่างเช่น ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน รวมทั้งร่มหลากรูปแบบอีกจำนวนมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าท่านกำลังคิดมองหาซื้อร่มทำการตลาด พวกเรา ธนาค้าร่มรวยขอชี้แนะร่มกอล์ฟและร่มกันฝน ทั้งนี้เพราะเป็นชนิด ร่มขายส่ง ซึ่งขายดีอย่างมาก และได้รับความนิยมจากผู้ซื้ออย่างมาก  ทั้งนี้เพราะมีหลากหลายขนาดและมีสีสันให้เลือกสรรค่อนข้างมาก ขณะที่ร่มไม้เท้าก็ได้รับความนิยมนำไปแจกจ่ายในพิธีศพ อีกด้วย
ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านผ่านโซเซียลมีเดีย มีคุณภาพที่ดีขณะเดียวกันมีสนนราคาซึ่งไม่แพงจนคุณต้องแปลกใจ รวมทั้งร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยหากคุณกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถแวะเข้าไปเลือกดูCatalogร่มได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย จะเลือกซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งOnline บนเว็บไซต์อย่างง่ายๆ ไม่จำต้องเสียเวลาก็ได้ หรือโทรศัพท์ติดต่อสื่อสารไถ่ถามกันเสียก่อนสั่งซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นหาก ต้องการมาสั่งซื้อพร้อมทั้งสัมผัสตัวอย่างร่มกันฝนที่ร้านของจริง พวกเราก็มีความยินดีรับใช้อย่างเป็นกันเอง ทั้งนี้เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นผู้นำในการจำหน่าย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน พวกเรามีสต็อกร่มของชำร่วยปริมาณมาก เพียงพอและตรงกับความชื่นชอบของคุณโดยแท้จริง
เลขหมายโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิตบทความจาก : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.156 วินาที กับ 20 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม