ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เป็นยังไง ? เป็นเสื้อยอดนิยมสูงมากในช่วงนี้ FB.com/herocusto  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 18:10:02
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 858
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เป็นอย่างไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นกลุ่ม เป็นเสื้อยอดนิยมสูงมากมายในตอนไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยความสามารถซึ่งสามารถพิมพ์ลายอะไรก็ตามและก็สีใดๆก็ตามลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ แล้วก็ผู้ช่วยเหลือที่ไม่จำกัด ทำให้การทำเสื้อทีมมีความมากมายหลายเยอะขึ้นเรื่อยๆ สามารถวางแบบได้ไม่จำกัด แล้วก็ด้วยวิธีการทำเสื้อบอลด้วยปริมาณอย่างน้อย ไม่ถึง 5ตัว ทำให้ทีมบอล ทีมบาส กลุ่มนักวิ่ง กลุ่มของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตนเอง มีเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เป็นของตัวเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อบอลพิมพ์ลายจึงเป็นที่นิยมมากมายในเวลานี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายงามๆคืออะไร ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ใช้แนวทาง พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์งานแบบดิจิตอล เปรียบได้กับพิมพ์งานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น ต่อจากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านการซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายอย่างนี้ มีจุดเด่นก็คือ สามารถเปลี่ยนแปลงแล้วก็เพิ่มจำนวนลาย ปริมาณชื่อ จำนวนเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่ต่างกัน มีคำบอกเล่าที่แตกต่าง มีลายที่ไม่เหมือนกันได้ ถ้าเป็นงานสกรีนต้องเสียค่าบล๊อคหลายครั้ง สิ้นเปลืองรายจ่าย ถ้าทำจำนวนน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อทีมบอลงามๆ เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย งามๆกลับไปใช้ในสนาม จนกลุ่มอื่นริษยากันอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
ทำเสื้อทีมฟุตบอล ใช้กับสถานการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อทีมบอล เสื้อวิ่งเป็นทีม เสื้อทีมบาส และก็เสื้อที่ใช้ในกลุ่มหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี เบา ระบายอากาศก้าวหน้า ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่เรานำเสื้อกลุ่มมาพิมพ์ลาย ทำให้เราสามารถมีเสื้อที่เหมาะกับทีมของพวกเราได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสีประจำแผนก ประจำสถานศึกษา หรือสีประจำบริษัท สามารถเอาอย่างได้ โดยไม่ติดความจำกัดอะไรก็ตามของการสร้างเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้าที่ผ่านมา
.

.
เสื้อบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนส่วนมากให้ความสนใจสูงที่สุด เพราะว่าตอนนี้ กีฬาฟุตบอลในประเทศพวกเราเจริญเยอะขึ้นอย่างมาก ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลและใช้จ่ายมากขึ้น การลงทุนจัดลีกการประลองของสนามต่างๆทั้งประเทศก็ยิ่งสนับสนุนให้กีฬาฟุตบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย รวมทั้งจากการที่มีการจัดแข่งขันหลายครั้ง ทำให้การแข่งกลุ่มขนาดเล็ก ดังเช่นกลุ่มฟุตบอล 7 คนนั้น มีเยอะขึ้นเรื่อยๆ การทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย ก็เลยเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูง เพราะว่านอกเหนือจากจะได้ทำเสื้อทีมฟุตบอลที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อบอลลายพิมพ์สวยๆยังได้แสดงถึงความเป็นอันหนึ่งอันเดียว ความเอาใจใส่สำหรับเพื่อการเล่นเพิ่มมากขึ้น บอกให้เห็นถึงสิ่งที่จำเป็นที่อยากจะมีเสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นของตัวเองได้อย่างดี เพราะอะไร Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อทีมพิมพ์ลายขึ้นมา? เราเล็งเห็นถึงจุดสำคัญและสิ่งที่ต้องการของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom ผลิตภัณฑ์มีสูง แม้กระทั่งตู้แช่เย็น ตุ๊กตา อาหาร หูฟัง รองเท้า ทุกสิ่งทุกอย่างถูกทำให้กำเนิดไม่เหมือนกัน แล้วก็เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น เกิดความชี้เฉพาะ ลูกค้าต้องการที่จะมีเสื้อกลุ่ม เสื้อบอลสวยๆเป็นของตนเองมีชื่อ เบอร์ แล้วก็โลโก้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งลายหรูๆสวยๆที่ทางพวกเรายินดีวางแบบให้ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย พวกเราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่อยากได้ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการเราได้ทั้งสิ้น Hero sportswear เชื่อว่าสิ่งที่จำเป็นนี้ไม่มีวันหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่แท้ คนที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อกลุ่ม
.

.
HERO sportswear เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายถือกำเนิดขึ้นมา เพราะเหตุว่าความชื่นชอบและความอยากได้สำหรับเพื่อการทำเสื้อทีม อีกทั้งเสื้อทีมฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อทีมบาสพิมพ์ลาย เป็นต้น สามารถให้ลูกค้าเอาไปใช้ได้เล่นกีฬา รวมทั้งใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ เช่นกิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมเหล่านี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันคือ เสื้อทีม เป็นเสื้อทีมที่จำต้องใช้ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว เมื่อความกลมเกลียวมีความสำคัญกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ และก็รูปแบบเสื้อสะดุดตาแล้วก็ไม่เหมือนกับบุคคลอื่นก็จะช่วยยิ่งผลักดันความพร้อมเพรียงให้มองเข้มแข็งมากขึ้น พวกเราจะรับทำเสื้อกลุ่ม ทุกแบบอย่างที่ท่านต้องการ ซึ่งจะเชื่อมั่นได้ว่าสามารถนำไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่พวกเราทำเสื้อทีมพิมพ์ลายนั้น จึงเป็นสิ่งที่พวกเราแน่ใจว่าจะรองรับความต้องการของลูกค้าทุกคนได้อย่างดี ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
.

.
 เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ความสวยต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างแน่นอนแน่ๆ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ดี ลายจำต้องงาม จำต้องผิดแผกแตกต่าง โดดเด่นตรงตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้า Hero sportswear ของพวกเราจึงมีบริการดีไซน์ให้ฟรี ลูกค้าสามารถดีไซน์ลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์สวยๆส่วนมากมีเหตุมาจากจินตนาการของลูกค้าทั้งปวง เพราะฉะนั้นแนวทางการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าจึงสามารถส่งความจำเป็นของตัวเองมาให้เรา เพื่อให้พวกเราทำเสื้อกลุ่มที่สวยขึ้นมา สินค้าของพวกเราจะเต็มไปด้วยสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าที่จะวางแบบด้วยตนเอง เสื้อบอลพิมพ์ลาย และเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่เสร็จออกมา จะสวยสดงดงามอย่างแน่นอน เป็นไปตามแบบ นอกเหนือจากนั้นพวกเรายังมีโปรแกรม 3D ซึ่งสามารถสร้างภาพแบบอย่างให้ลูกค้าเห็นแบบอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้ทราบว่าที่ตัวเองดีไซน์เองคืออะไร สามารถปรับแต่งได้ไม่จำกัด เพิ่มเติมเบอร์ ชื่อ โลโก้ ผู้ช่วยเหลือได้อีกด้วย ทำให้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย แล้วก็เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ออกมามีความชี้เฉพาะสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ตาลายมสิ่งที่ต้องการ การที่เรารับทำเสื้อกลุ่มนี้ ความต่างของลายถือเป็นสิ่งสำคัญ แม้ลายไม่มีความแตกต่างกันแล้วละก็ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ก็จะไม่สะดุดตา และก็แตกต่างกันกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของเรา ลูกค้าสามารถออกแบบเองได้ ตามความอยากได้ ฟรีไม่คิดค่าใช้สอย
 จุดเด่นของเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายรวมทั้งเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และก็แนวทางการทำเสื้อทีมกับ Hero Sportswear คือ พวกเราสร้างขึ้นมาจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสุดยอด คุณภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบาย ระบายอากาศก้าวหน้า หมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการตรวจสอบต่างๆครบบริบรูณ์ มั่นใจปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างและก็ทำร้ายต่อลูกค้าแล้วก็ครอบครัว ทางโรงงานของเรารับทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนที่จะมาทำแบรนด์ HERO ด้วยเหตุนี้เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาจึงมั่นใจได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่แท้
.

.
 เพราะเหตุใดจำเป็นต้องเสื้อบอลพิมพ์ลาย เพราะเหตุไรจำเป็นต้องเสื้อทีมพิมพ์ลาย เพราะว่าความแตกต่างระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อที่มีสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่ตอนแรกแล้ว) การทำเสื้อกลุ่มกับเสื้อเหล่านี้ไม่สามารถให้เราเลือกสีอะไรก็แล้วแต่ได้มากมายนัก สีทุกๆอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกกำหนดมาแล้ว โดยเหตุนี้จึงไม่ตรงกับสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า 100% ในจำนวนที่น้อยก็ไม่สามารถที่จะสกรีนได้ ทำได้เพียงแค่ติดเฟล็กเบอร์เท่านั้น โลโก้ก็จำต้องไปปักหรือไม่ก็จำเป็นต้องไปพบปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาแพง แต่ถ้าเกิดลูกค้าทำเสื้อทีม เสื้อพิมพ์ลายรวมทั้งเสื้อบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นที่ต้องตื่นตระหนกเรื่องเหล่านี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อให้ได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆออกแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับทีมของลูกค้าเอง ทำให้กลุ่มมีความเด่นมีเสื้อพิมพ์ลายสวยๆใส่อย่างไม่ต้องสงสัย ทำเสื้อทีม เสื้อทีมพิมพ์ลาย กับพวกเรา นอกเหนือจากการที่จะได้เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายคุณภพาดีแล้ว ยังได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่ถูกมากมายๆอีกด้วย เนื่องจากว่าเราทำมาจากโรงงานโดยตรง ไม่หน้าผานคนไหนกันเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก สมควร กับเสื้อทีมที่ทุกคนคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอีกอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่บรรเจิด ในเวลานี้พวกเรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตพวกเราบางทีก็อาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกซ้อมรวมทั้งเสื้อสำหรับนักปั่นจักรยาน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายจากร้านค้าเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเพียบเลยในอนาคต วิธีการทำเสื้อกลุ่มก็เหมือนกัน
.
สนใจติดต่อสั่งซื้อเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายพอดีนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย,เสื้อทีมพิมพ์ลาย
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.131 วินาที กับ 18 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม