ผู้เขียน หัวข้อ: เติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทไม่เก็บfee  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 11:41:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 40783
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ใครที่ใช้แอปพลิเคชั่น ทรูมันนี่วอลเล็ท หลายสมาชิกคงเบื่อหน่ายยามเติมเงินต่อจากนั้นต้องเจอFeeแสนแพงมาก ยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเติมผ่านบัตรเติมเงินทรูมันนี่แล้ว ขบคิดยังไงก็คิดดูมิโปรยปรายว่า จะกักตุนภาษีไปเพราะเหตุไร วันนี้อิฉันเลยจะเจรจาให้ว่า แอปTrue Walletก็มีลู่ทางเติมเงินที่ไม่สัมผัสพลาดค่า Feeนะ เพรียกหาว่า เติมเท่าใดก็ได้ใช้ในแอพเพียงนั้นเลย ไม่ต้องหัวหดเติมแล้วตังค์หาย ตอนจะมีอย่างเติมหนทางใด ก็ไปอ่านพาร์ทนี้ได้เลย
เติมเงินในที่ 7 Eleven

ข้อมูลนี้นี่จะเป็นวิธีเลือกการเติมเงินที่มากหลายๆ สามัญชนที่กินแอพTrue Walletรู้แจ้งอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามหลายๆ ปุถุชนยังไม่รู้ว่า เว้นเสียแต่จะเติมแล้วไม่เก็บFeeแล้ว วันดีคืนดีก็มีPromotionเริ่ดๆ มาให้สามัญชนที่พอใจเติมเงินที่7 Elevenด้วย ล่าสุดนี้ก็มีโปรโมชั่นแจกจ่ายไปรษณียากรเซเว่นอิเลฟเว่น รวม 30 ดวงกะทันหันที่เติมเงินเข้าไปบ/ชทรูวอลเล็ตผ่าน 7แอป 100 บาท (อัตราดีกรีลดลง) ก็ขนานนามว่า กู้ดๆ พันธุ์สะสมแสตมป์กันไป แลกโอ่งน้ำ ไห กะละมังได้เพียบบ้านเรือนเลยครั้งนี้
เติมเงินที่ร้านค้าฉลุยซื้อหา

เว้นแต่ 7 11 ก็มีร้านขายของราบรื่นควักกระเป๋าอีกมากมายที่ที่รับเติมเงิน True e-wallet ไม่ว่าจะเป็น Family Mart , CP Fresh Mart , True Shop , Tops รวมถึงจุดจ่ายเงินทรูวอลเล็ตและสิ่งกลมๆจ่ายเงินของappคู่แข่งขันกลุ่ม AirPay โต๊ะพร้อมด้วย ถ้าว่าต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า ทางเจ้าพนักงานเติมเงินเข้าแอป มิใช่เติมเงินโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟเหมือนกัน
เติมเงินผ่านแบงก์

นักแบงก์ที่ดีฉันใช้บริการอยู่ก็รองเติมเงินเพื่อ ทรูมันนี่วอลเล็ท ทั้งกสิกรไทย , กรุงศรี , bbl ,scb รวมทั้งสิ้นไปถึงอีกต่างๆ นาๆแบงก์ยอดนิยม เพราะว่าจะรับเติมเยอะสุด 30,000 บาท ด้วยกันแต่ละแบงก์ก็อาจเติมได้ 3 ตัวอย่างคือ การผูกบ/ชแบงค์ , โอนผ่าน เอทีเอ็ม พร้อมด้วยโอนผ่าน Internet Banking ที่ทั้งสิ้นแล้วเสียแต่ว่าล้มเลิกค่าบริการทั้งแถว ถึงกระนั้นกระบวนการคงย้อนยอกแป๊บตรงที่จำเป็นจะต้องทำหน้าเอทีเอ็มเหรอทำผ่านเว็บไซต์ i-Banking / แอปพลิเคชั่น Mobile Banking ของแบงก์นั่นเอง แถมสมมตลงคะแนนเสียงการโอนก็ไม่ทำเป็นโอนได้หลัง 4 ทุ่มด้วย แต่กระนั้นถ้าใครที่ใช้ i-Banking หรือไม่ก็ Mobile Banking อยู่แล้วก็เป็นแบบที่น่าหลงใหลด้วยนะ
เติมเงินการตั้งกฎเกณฑ์พันธนาการสมุดบัญชี

แนวนี้ง่ายตรงที่เท่าผูกบ/ชแบงก์ครั้งเดียว ก็สามารถเติมเงินได้ตลอด พร้อมทั้งno chargeค่าบริการการเติม แต่ว่าจะตกทุกข์ได้ยากน้อยตอนแปรเจ้าธนาคารที่ใช้เป็นนิตย์ แบบการผูกก็ปฏิบัติได้ทั้งบนเอทีเอ็มกับ i-Banking ในแผนกลงสมัครบริการ

เติมเงินแบบผ่าน ตู้ ATM หรือ i-Banking

วิธีการนี้จะดุจช่วงเราจ่ายบิล เหรอเติมเงินโทรศัพท์มือถือหน้าตู้เอทีเอ็ม เพราะว่าอยู่ในหมู่เติมเงินอื่นๆ ทางนี้จะลำบากลำบนห่างๆตรงที่จำเป็นวิ่งหาตู้เอทีเอ็ม เรียบ แต่ถ้าว่าก็เป็นวิธีการที่เหมาะสมเพราะว่าทั้งหมดฟรีแลนซ์หรือว่าคนปล่อยของออนไลน์ที่ใช้หลายๆ บ/ชนะ

ทางเติมเงินผ่านตู้truemoney

ทั้งๆ ที่จะมีตู้เติมเงินเหลือเกินที่รับเติมเงิน ทรูวอเลตแต่ทว่าก็ดูราวกับว่า จะมีเท่าตู้ทรูมันนี่อย่างเดียวที่เป็นได้ใช้เติมเงิน ได้แบบไม่มีเงินปากถุง ซึ่งจะว่าไป ตู้truemoneyเองก็หาง่ายเท่าใด ถ้าใครนั่ง MRT ก็คงไว้พบประจำการอยู่แล้ว

เป็นไงกันบ้างเข้ากับไอเดียการเติมเงินเข้าapplicationทรูวอลเล็ท แบบไม่เสียFee โอกาสนี้ก็ไม่จำเป็นต้องพะวงว่า จะจำเป็นต้องไปสิ้นอายุขัยทรัพย์สมบัติกระจุกกระจิก ที่ไม่จำต้องแล้ว มาเติมแอปเพราะไปซื้อไอเทม ซื้อหา7-11กันให้เจ๋งไปเบยยยยยย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : บัตรเติมเงิน

Tags : แอพเติมเงินออนไลน์
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.126 วินาที กับ 20 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม