ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย โร  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 11:36:26
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12606
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่ง ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ขายของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่ง ขายของชำร่วยงานศพ
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุซึ่งต้องตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดคุณควรเลือกซื้อร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ สร้างความตรึงใจในพิธีศพ ด้วยการแจก ร่มแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ในปัจจุบันมีคุณลูกค้าหลายคนทีเดียวซึ่งถามหาร่มทรงธรรมดาธีมสีดำ หรือสีสุภาพและเอาไปสกรีนตัวอักษร เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็อาจจะก่อให้เกิดความน่าเบื่อหน่ายพร้อมทั้งไม่ถูกใจผู้รับ ถึงแม้เจ้าของงานจะมองว่าร่มขายส่งธรรมดาพวกนี้เหมาะสำหรับงานศพมากอย่างยิ่งก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงขอแนะ 3 สาเหตุที่ควรสั่งซื้อร่มทรงแฟชั่น เพื่อที่จะแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มทรงแฟชั่น สร้างบรรยากาศสดชื่นให้กับงานศพ

แม้ว่างานเผาศพจะนับว่าเป็นงานพิธีซึ่งค่อนข้างเศร้า ถึงกระนั้นร้านเราก็สามารถที่จะสร้างบรรยากาศสดชื่นความสุขเล็กๆ ในงานพิธีได้ โดยการแจกร่มขายส่งแฟชั่นโทนสีต่างๆ หลายคนเชื่อว่าร่มขายส่งธีมสีดำจะเหมาะสำหรับการเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานพิธีเหล่านี้มากกว่า แต่แม้กระนั้นการเลือกซื้อร่มทรงแฟชั่น เช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มดินสอ เลือกเน้นธีมสีซึ่งไม่ได้จัดจ้านมากเกินไป ธีมสีพื้นๆ หรือว่าสีเข้ม เช่น น้ำเงิน หรือธีมสีเป็นธรรมชาติอย่างเช่น สีฟ้า สีเขียวแมลงทับ สีม่วงมังคุด ก็เหมาะอย่างมาก

ทั้งนี้ร่มทรงแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม มิได้น่าเบื่อหน่าย บางรุ่นก็มีการออกแบบซึ่งช่วยให้เปิดกางหรือว่าพกติดตัวทำได้คล่องตัว ขณะเดียวกันร่มแฟชั่นก็มีหลากหลายสไตล์ หลายหลากประเภทให้เจ้าภาพซื้อนำมาแจก นำมาเป็น ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ โดยผู้ที่รับไปก็มีความสำราญและความพอใจจริงๆ เมื่อคนรับมีความสุขความยินดี เจ้าของงานก็มีความสุข ผู้ที่ลวงลับก็มีความยินดีด้วยเหมือนกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น ผู้รับเอาไปใช้ได้อย่างสะดวกใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายท่านที่ได้รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีพิมพ์ตัวอักษรนั้น ส่วนมากมักจะเอาไว้สต็อกเป็นร่มกันฝนสำรองที่บ้าน และมักมิได้นำออกมานำมาใช้พกพาเสมอๆ  เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกจ่ายร่มทรงคลาสสิค ซึ่งถือพกติดตัวยากลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูล้าสมัย ขาดสีสันซึ่งสร้างความชวนมอง นอกจากนี้ส่วนใหญ่ก็จะมีการพิมพ์ข้อความงานศพบนผ้าร่มด้วย โดยหลายท่านเชียวมีความรู้สึกเหนียมอายมิกล้าถือ หรือว่าใช้งานในสถานที่ทั่วไปโดยแท้จริง นอกจากนี้บางคนมีมีคติความเชื่อว่าไม่เป็นสิริมงคลต่อตัวเองด้วย เหตุฉะนี้ การเลือกซื้อมอบ ร่มแฟชั่น ซึ่งมีลวดลายสวยงาม ไร้ตัวอักษรปริ้นสกรีน ช่วยเป็นเหตุให้ผู้รับนำไปใช้ได้สะดวกมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นการแสดงถึงความจริงของการใช้ชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีลายดูดีเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งมีส่วนช่วยเปลี่ยนพิธีศพให้ใช้เป็นงานน่าจดจำ เหมือนของขวัญชิ้นสุดท้ายที่ผู้ที่จากไปจะมีให้แด่ญาติมิตร รวมทั้งเป็นการสอนปริศนาในทางธรรมให้คนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขกับการดำเนินชีวิต ไม่ต้องเสียใจยามจากไป เพราะว่าชั่วชีวิตที่ดำเนินผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความเบิกบานมาพอเพียงแล้ว จึงนับว่าเป็นสิ่งของตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความอาลัยเป็นครั้งท้ายสุดของชีวิตซึ่งสร้างอารมณ์ความรู้สึกดีๆ อย่างยิ่งเชียว


อย่างไรก็ดีหากท่านต้องการสั่งซื้อร่มแฟชั่น หรือว่าร่มทรงธรรมดาสีไม่ฉูดฉาดเกินไป ร้านเราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลายหลากทีเดียว ทั้งร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับ 2-4 ตอน แนวเกาหลีญี่ปุ่น ร่มทรงดินสอที่สามารถที่จะพับเก็บสวมใส่กระเป๋าสะพายข้างได้ หรือร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  ไซน์ 17 นิ้ว มี UV  ขนาดเล็กลงตัวกับคุณหนูๆ ใช้งาน ที่ไม่ค่อยพบว่ามีงานงานพิธีใดแจกจ่ายกัน ถือว่าใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแตกต่างเชียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิต : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชําร่วยงานฌาปนกิจ
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.08 วินาที กับ 18 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม